Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức

Xem 7,326

Cập nhật thông tin chi tiết về Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 7,326 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Học Tiếng Đức Tại Viện Goethe
 • Review Khóa Học Tiếng Đức Online Của Viện Goethe
 • Trung Tâm Tiếng Đức Sài Gòn Vina Quận Gò Vấp
 • Các Cấp Độ Học Tiếng Đức Tại Treffpunkt
 • 8 Bí Quyết Giúp Bạn Học Tiếng Đức 1 Cách Hiệu Quả
 • Đồng với việc thanh toán cho một khóa học tại Deutschzentrum, học viên chấp thuận những qui định về thanh toán và học tại Chuyên Ngữ Đức. Bất cứ sự thay đổi hay hủy khóa học nào chỉ có thể thực hiện tại văn phòng của Chuyên Ngữ Đức.

  1. Qui Định Thanh Toán Và Học Phí

  1. Học phí có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Chuyên Ngữ Đức. Học phí khóa học hiện tại của Chuyên Ngữ Đức có hiệu lực đối với thời điểm thanh toán cho khóa học.
  2. Việc thanh toán lệ phí khóa học chỉ thực hiện được dựa vào bảng học phí có sẵn. Thời gian học đã được thanh toán sẽ ghi rõ trên biên nhận của học viên.
  3. Việc thanh toán phải được thực hiện trước khi khóa học bắt đầu. Nếu thanh toán chậm hơn ngày bắt đầu cho tháng học phí kế tiếp, học viên phải mất khoản phí 50.000VNĐ cho từng ngày đóng học phí trễ cho việc nhắc nhở. Học viên buộc nghỉ học, nếu trễ đóng học phí đến ngày học thứ 3 của tháng học phí.

  2. Khóa học và số lượng học viên trong từng lớp:

  1. Việc giảng dạy dựa vào khung chuẩn Châu Âu đối với việc giảng dạy ngoại ngữ và phân chia những cấp độ học A1, A2, B1, B2, C1, C2. Thời lượng học và khối lượng bài học luôn thể hiện trên bảng giá hiện hành. Một cấp độ chỉ kết thúc sau khi một kì thi cho cấp độ đó đã được thực hiện.
  2. Số lượng học viên bình quân cho một lớp là 10-16 học viên. Số lượng tối đa là 20 người. Nếu lớp có ít hơn 10 người, Chuyên Ngữ Đức có quyền hủy hoặc dời lịch khai giảng khóa học.
  3. Việc học và dạy được kiểm tra thường xuyên qua những bài kiểm tra ngắn. Nếu một học viên không đạt hai bài kiểm tra liên tục (dưới 50%), học viên có thể buộc phải chuyển lớp. Việc không tham gia làm bài kiểm tra mà không có làm bù sẽ được xem là không đạt. Việc thực hiện bài kiểm tra sau khi kết quả đã đưa ra sẽ không được chấp nhận.
  4. Việc buộc chuyển vào một lớp khác cũng có thể diễn ra, nếu như học viên vắng ba buổi học liên tục mà không có thông báo.

  3. Hủy Và Hoàn Tiền Lại

  1. Nếu hủy việc đăng kí khóa học trước khi khóa học khai giảng, thì chúng tôi có những quy định cụ thể sau:
   • Hoàn trả học phí đã thanh toán 100% nếu hủy trước ngày khai giảng 07 ngày làm việc;
   • Hoàn trả học phí đã thanh toán 50% nếu hủy trước ngày khai giảng trong khoảng thời gian từ 02-06 ngày làm việc;
   • Đối với việc hủy khóa học vào một ngày trước ngày khai giảng, học phí đã thanh toán sẽ không được hoàn trả lại. Học phí này được phép bảo lưu cho khoảng thời gian tối đa là 12 tuần, cho một khóa học khai giảng sau đó;
   • Hoàn trả 30% học phí cho Lớp Cấp Tốc (các buổi sáng trong tuần) Và Lớp Nhanh (tối hai, tư và sáu) và 50% cho Lớp Trung (tối thứ ba và năm) đối với việc đóng học phí giá tiết kiệm, khi hủy lớp trong khoảng thời gian 4 tuần học đầu tiên. Không hoàn lại học phí, nếu yêu cầu hủy lớp của học viên được đưa sau 04 tuần học đầu tiên.
   • Nếu việc hủy khóa học do chúng tôi thực hiện, học phí đã thanh toán sẽ được hoàn lại 100%.
  2. Sau khi khóa học đã khai giảng, trong những trường hợp sau đây đã trừ đi phí những giờ học đã được thực hiện, học phí sẽ hoàn trả lại cho học viên:
   • Lớp học sẽ bị hủy bởi Chuyên Ngữ Đức;
   • Học viên đã nhận thị thực đến Đức. Điều này không áp dụng đối với thị thực du lịch.
   • Học phí bảo lưu có thời hạn 12 tuần.

  4. Việc Đổi Lớp

  1. Học viên được đổi lớp sau 04 tuần đang theo học kết thúc;
  2. Việc bảo lưu học phí chỉ có thể được thực hiện, nếu học phí còn hơn 2 tuần học phí. Học phí bảo lưu có thời hạn là 12 tuần. Học phí còn lại này không rút lại được;
  3. Phí quản lí cho một lần chuyển/ đổi lớp là 250.000VNĐ. Trừ những trường hợp chuyển lớp do bên giáo vụ yêu cầu (xem mục 02). Nếu việc chuyển lớp, được thực hiện sau khi học phí đăng ký cho lớp đã hết, thì không đóng khoản tiền 250.000VNĐ.

  5. Sử Dụng Thông Tin

  1. Thông tin của học viên được sử dụng tại Chuyên Ngữ Đức trong các khuôn khổ sau: cấp giấy chứng nhận đang theo học, chứng chỉ các kỳ thi kết thúc các cấp độ, lưu trữ để so sánh và tái xác nhận các chứng nhận và chứng chỉ đã cấp. Ngoài những mục đích trên, thông tin cá nhân của học viên không chuyển đến người thứ ba nào khác.
  2. Tất cả những thông tin được nêu trên trang và từ những tài liệu in ấn của Chuyên Ngữ Đức là thuộc về Chuyên Ngữ Đức và nhằm mục đích thông tin những hoạt động của mình. Cá nhân và tổ chức khác có quyền sử dụng để thông tin về nội dung cần thông tin. Việc cắt lấy nội dung để sử dụng mục đích viết bài cho cá nhân và tổ chức nào khác, yêu cầu phải đưa nguyên nguồn, nếu không việc sử dụng là bất hợp pháp.

  Thành phố Hồ Chí Minh, 01.06.2019

  Trung tâm Ngoại Ngữ CHUYÊN NGỮ ĐỨC

  --- Bài cũ hơn ---

 • Tìm Những Lớp Học Tiếng Đức Miễn Phí Ở Đâu?
 • Học Tiếng Đức Giá Rẻ Cho Mọi Lứa Tuổi
 • Biện Pháp Để Học Tiếng Đức Với Giá Rẻ
 • Tự Học Tiếng Đức Giao Tiếp Tại Nhà
 • Phương Thức Học Tiếng Đức Giao Tiếp Hiệu Quả Và Nhanh Chóng
 • Bạn đang xem bài viết Bảng Học Phí Cho Các Khóa Tiếng Đức trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv