Xem Nhiều 1/2023 #️ Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc? # Top 1 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 1/2023 # Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc? # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc? mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hiện nay, du học Hàn Quốc có lẽ là một cái tên không hề xa lạ đối với các sinh viên Việt Nam nói riêng và sinh viên toàn thế giới nói chung. Hàn Quốc vừa là một quốc gia có nền kinh tế phát triển vừa là một quốc gia vô cùng xinh đẹp. Đặc biệt, Hàn Quốc được đánh giá là một trong các quốc gia có nền giáo dục tốt bậc nhất Châu Á.

Đối với vấn đề học phí thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi vì học phí giữa du học sinh và học sinh Hàn Quốc không hề có sự khác biệt. Vì vậy, nhiều bạn có học lực tốt cùng với sự năng nổ trong các hoạt động ở đây thì rất có thể bạn sẽ dành được học bổng du học Hàn Quốc để giảm bớt mối lo gánh nặng kinh tế và tập trung vào việc học hơn. Học phí ở các trường ở Hàn Quốc cũng khác nhau: học phí trường chuyên rẻ hơn so với trường đại học hệ 4 năm, học phí trường công lập thì lại rẻ hơn nhiều so với trường dân lập.

Khi bạn đi du học thì ngoài khoảng tiền về học phí ra thì bạn cần phải quan tâm đến một khoảng tiền khác nữa đó chính là tiền chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy, chi phí du học Hàn Quốc của mỗi người là hoàn toàn khác nhau bởi chi phí của từng khu vực, từng trường học và cách thức chi tiêu tiền của mỗi người khác nhau. Các khoảng về chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc chủ yếu gồm có: tiền ăn, tiền phòng, tiền sách vở, tiền điện nước, tiền bảo hiểm y tế, phí giao thông,…

Để đảm bảo cho việc chi tiêu hợp lý thì trước khi đi du học Hàn Quốc bạn cần tìm hiểu xem khi nếu ở ký túc xá thì bạn tốn bào nhiêu tiền, số tiền đó có bao gồm các khoản như: bao ăn uống, internet, điện nước hay chưa. Mỗi trường học sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường đối với trường hợp không bao gồm phí ăn uống và phải tự sắp sửa đồ dùng học tập. giường, điện thoại… thì bạn sẽ tốn nhiều nhất là khoảng $100-$150 / 1 tháng.

Đối với đại học chuyên ngành: Từ 3.000 USD/năm đến 6.000 USD/năm.

Đối với đại học công lập: Từ 3.500 USD/năm đến 6.000 USD/năm.

Đối với đại học dân lập: Từ 5.000 USD/năm đến 8.000 USD/năm.

Phí nhập học: Từ 50 USD đến 150 USD.

Phí đào tạo ngoại ngữ: khoảng 800 USD cho 3 tuần học, và khoảng từ 1.000 USD đến 1.400 USD cho 10 tuần học.

Hầu hết, ký túc xá ở các trường đại học Hàn Quốc đều có từ 2 đến 4 người ở chung một phòng. Mỗi sinh viên được trang bị 1 giường, 1 bộ bàn ghế học tập, 1 tủ quần áo,cáp internet (được truy cập miễn phí). Còn vấn đề về máy tính thì mỗi bạn tự chuẩn bị riêng cho mình.

Riêng mỗi tầng của ký túc xá sẽ có 1 máy giặt, 1 bàn là để cho các sinh viên dùng chung. Đối với vấn đề phòng vệ sinh thì tùy theo ký túc xá của mỗi trường mà có thể có nhà vệ sinh chung hay là mỗi phòng một phòng vệ sinh riêng. Đặc biệt, còn có một số trường có ký túc xá riêng cho du học sinh Hàn Quốc có thể có khu vực bếp nấu ăn riêng từng tầng cho sinh viên tự nấu nướng.

Việc làm thêm khi du học Hàn Quốc như thế nào?

Chi phí cho một học kỳ 4 tháng bao gồm cả ăn ở tại ký túc xá vào khoảng từ 200 USD đến 250 USD tùy thuộc vào giá cả sinh hoạt tại mỗi thành phố. Tiền ký túc xá cũng tùy thuộc vào vấn đề có bao gồm tiền ăn hay không. Nếu bạn ăn ở quán ăn trong trường thì sẽ vào khoảng 300 USD/ tháng có nghĩa là khoảng 2,5 USD/ bữa ăn đến 3 USD/ bữa ăn. Tiền thuê phòng cho việc tự nấu nướng tốn khoảng 300 USD/tháng và đương nhiên bạn phải đặt cọc khoảng từ 3.000 USD đến 5.000 USD cho tiền thiết bị.

Bảo hiểm y tế cho du học sinh Hàn Quốc là khoảng từ 20 USD/ tháng đến 30 USD/ tháng.

Nhưng tôi khuyên bạn nên ở ký túc xá thay vì thuê phòng trọ ngoài nếu bạn đi du học tại Hàn Quốc bởi vì chi phí trong ký túc xá và điều kiện đi lại, sinh hoạt hằng ngày thuận tiện hơn rất nhiều so với ở phòng trọ ngoài.

Tuy là có nhiều khác biệt ở từng thành phố nhưng chỉ cần khoảng từ 350 USD/ tháng đến 450 USD/ tháng thì bạn có thể sống rất thoải mái. Mức chi phí này khá là rẻ so với các nước như Anh, Úc, Mỹ, Canada… Và đặc biệt hơn là, các trường tại Hàn Quốc cũng có rất nhiều chương học bổng du học Hàn Quốc để giúp học sinh sinh viên giảm gánh nặng kinh tế.

Tags: học phí tại Hàn Quốc, học phí du học tại Hàn Quốc, họrc tại Hàn, du học Hàn Quốc, du học sinh Hàn Quốc, tiền học phí tại trường Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Chính phủ Hàn Quốc hỗ trợ cho du học sinh Hàn Quốc về nhiều mặt như cấp học bổng, chỗ ăn ở, xin việc sau khi tốt nghiệp,… Điều này làm cho việc lựa chọn Hàn Quốc là nơi để đi du học càng thêm hấp dẫn đối với sinh viên.

Hơn nữa, các trường đại học ở Hàn Quốc cũng tạo cơ hội cho phép sinh viên được làm thêm 28 giờ/ tuần trong suốt khóa học và 8 giờ/ ngày trong các kì nghỉ với mức thu nhập từ 7 USD đến 9 USD. Bởi vậy, ngoài thời gian học tập trên lớp thì bạn cũng có thể tích cực đi làm thêm để kiếm thêm thu nhập và trải nghiệm cuộc sống tại đất nước xinh đẹp này.

Đi Du Học Hàn Quốc Mất Bao Nhiêu Tiền.

Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền.

Đi du học Hàn Quốc mất bao nhiêu tiền

1. Chi phí cho việc học tiếng Hàn tại Việt Nam

Khi đi du học Hàn Quốc các bạn cần học tiếng Hàn trong 3 tháng để có những kiến thức cơ bản tiếng Hàn. Chi phí trung bình cho một khóa học tiếng Hàn là khoảng 7 triệu đến 8 triệu.

2. Các chi phí làm hồ sơ

Khi đi du học Hàn Quốc làm hồ sơ du học thì các bạn cần các chi phí sau:

– Phí công chứng và dịch thuật sang tiếng Anh

– Hợp pháp hóa Lãnh sự học bạ và bằng cấp

– Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc của bố mẹ

– Phí gửi hồ sơ sang trường bên Hàn

– Phí visa và vé máy bay đi du học Hàn Quốc

– Tổng chi phí cho việc làm hồ sơ du học Hàn Quốc là khoảng 1500$.

3. Học phí du học Hàn Quốc

Học phí thì các bạn cứ yên tâm nó không khác biệt nhau giữa người Hàn Quốc và các du học sinh nước ngoài. Các bạn học tốt thì có thể nhận học bổng du học giảm bớt các khoản chi phí cho gia đình. Học phídu học Hàn Quốc cũng khá giống như chi phí ở Việt Nam.

– Đối với các trường đại học chuyên ngành: 3000 – 6000$/1 năm.

– Đối với các trường đại học công lập: 3500 – 6000$/1 năm.

– Đối với các trường đại học dân lập: 5 000 – 8000$/1 năm.

– Chi phí nhập học là 50 – 150$ .

– Phí đào tạo ngoại ngữ trong 10 tuần trong khoảng 1000 – 1400$, nếu 3 tuần thì chi phí dao động khoảng 800$.

4. Các khoản chi phí sinh hoạt khi du học Hàn Quốc

Tiền thuê nhà.

Khi chuẩn bị đi du học thì các bạn nên tìm hiểu ở trong kí túc xá của trường thì khoản bao nhiêu tiền và số tiền này đã bao gồm các khoảng như điện nước, internet chưa. Tùy theo trường học mà sẽ có mức giá khác nhau nhưng thông thường thì các trường không bao gồm các khoảng ăn uống các sinh viên phải tự mua các dụng cụ học tập và cá nhân của mình.

Thường thì các du học sinh Hàn Quốc chọn ở ký túc xá để giảm các khoản chi phí. Chi phí ăn ở tại ký túc xá sẽ phụ thuộc vào từng trường học và từng khu vực. Chi phí ký túc xá bao gồm các phí quản lý và hành chính thường khoảng 800$/6 tháng. Điều kiện tại ký túc xá các trường Đại học Hàn Quốc khá hiện đại và tiện nghi được trang bị đầy đủ như máy điều hòa, máy giặt, nóng lạnh, internet.

Tùy thuộc vào từng ký túc xá của trường mà sẽ có nhà vệ sinh chung hay riêng cho mỗi phòng. Một số trường có ký túc xá riêng cho sinh viên Quốc tế thì có thể có khu vực bếp nấu ăn riêng cho từng tầng, sinh viên có thể tự nấu nướng.

Một số bạn muốn riêng tư và tự do hơn sẽ chọn thuê nhà riêng bên ngoài tuy nhiên chi phí sẽ đắt hơn rất nhiều khoảng 300 – 500$/phòng và các khoản chi phí như điện nước, internet, chi phí đi lại sẽ tốn kém hơn.

Chi phí ăn uống.

Chi phí ăn uống sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu như bạn tự nấu ăn so với ăn ở các nhà ăn sinh viên hay bên ngoài. Chi phí ăn uống 1 tháng khoảng 200- 300 $. Tuy nhiên chi phí này cũng phụ thuộc vào chế độ ăn uống của từng cá nhân.

Bảo hiểm y tế cho du học sinh tại Hàn: Các bạn đi du học Hàn Quốc đều phải mua bảo hiểm y tế, chi phí bảo hiểm này là 400 – 500$ /1năm.

Chi phí đi lại và sinh hoạt phí khác.

Các khoản chi phí đi lại và các sinh hoạt phí khác sẽ dao động trong khoảng từ 50$ đến 100$.

Như vậy bạn đã ước lượng được mất bao nhiêu chi phí thì có thể đi du học Hàn Quốc chưa.

Bài viết trên là toàn bộ chi phí du học Hàn Quốc mà trung tâm du học Hàn Quốc chúng tôi chia sẻ, nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề du học, bạn có thể đến trực tiếp liên hệ với trung tâm du học chúng tôi.

Đi Du Học Hàn Quốc Cần Bao Nhiêu Tiền Một Năm?

Du học Hàn Quốc đang trở thành điểm đến của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Và một trong những vấn đề được hầu hết mọi người quan tâm đến là cần chuẩn bị bao nhiêu tiền để đi du học Hàn Quốc.

Nhiều câu hỏi như đi du học Hàn Quốc phải trả hết bao nhiêu tiền? Liệu việc làm thêm có giúp học sinh chi trả được các chi phí sinh hoạt?

Biết được những suy nghĩ đó, Asung sẽ giúp bạn thống kê các chi phí trong quá trình du học (năm đầu tiên). Các học viên và phụ huynh có thể tham khảo bài viết để lựa chọn một tương lai tốt nhất cho con.

CHI PHÍ NĂM ĐẦU HỌC TIẾNG HÀN TẠI HÀN QUỐC

Nội dung chi phí Chi phí trung bình/ 1 năm(KRW) Chi phí quy đổi ra VND/ 1 năm(VND)

Học phí 1 năm học tiếng 4.800.000 KRW ~ 96 triệu VND

Chi phí KTX hoặc nhà thuê 3.000.000 KRW ~ 60 triệu VND

Chi phí ăn uống, sinh hoạt 3.000.000 KRW ~ 60 triệu VND

Chi phí đi lại, giao thông 650.000 KRW ~ 13 triệu VND

Tiền bảo hiểm 120.000 KRW ~ 2,4 triệu VND

Tiền tài liệu, chi phí khác 70.000 KRW ~ 1,4 triệu VND

TỔNG CỘNG 11.640.000 KRW 232,8 triệu VND

Lưu ý:

Chi phí sẽ khác nhau ở các trường và từng khu vực. Đối với những trường đại học top đầu Hàn Quốc, học phí sẽ cao hơn, có thể lên đến 6.000.000 KRW – 6.700.000 KRW/ năm.

Các khoản: học phí, phí KTX, bảo hiểm và phí xét hồ sơ nộp cho trường trước khi nhận giấy báo nhập học (nộp vào tài khoản ngân hàng của trường Hàn Quốc thông qua ngân hàng Hàn Quốc tại Việt Nam)

Học sinh và gia đình nên chuẩn bị chi phí tối thiểu cho một năm học tiếng bên Hàn Quốc để các bạn không bị gánh nặng về tài chính trong thời gian đầu.

Chi phí dịch vụ du học tại Asung

TỔNG PHÍ DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC ASUNG:  2.000 USD

GIAI ĐOẠN NỘI DUNG SỐ TIỀN (USD) THỜI HẠN GHI CHÚ

Giai đoạn 1

Chi phí dịch vụ đợt 01

700 USD Ngay sau khi ký hợp đồng  ~16.000.000VNĐ

Giai đoạn 2

Học phí và các khoản phí khác trong giấy báo đóng tiền của trường bên Hàn Quốc (Invoice)

Theo giấy báo của trường  Ngay sau khi nhận được giấy báo đóng tiền của Trường Hàn Quốc gửi về  – Khi học sinh được trường chấp thuận– Nộp vào tài khoản của trường Hàn Quốc

Giai đoạn 3  Chi phí dịch vụ Đợt 02 1.300 USD Ngay sau khi có kết quả visa thành công ~30.000.000 VNĐ

Chỉ phải đóng khi đậu Visa du học và trước khi xuất cảnh

Học phí học tiếng Hàn một năm

Thông thường khi sang Hàn Quốc du học, năm đầu tiên các bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn một năm tại Viện ngôn ngữ của trường Hàn. Sau khi đã hoàn thành chương trình học tiếng, các bạn mới được chuyển lên học chuyên ngành đại học

Học phí học tiếng một năm

Các trường ở khu vực Seoul  ~6.000.000 – 6.700.000 KRW

Các trường ở khu vực Busan   ~4.800.000  KRW

Các trường ở khu vực khác  ~ 4.000.000 – 5.280.000KRW

Như vậy, mức học phí trung bình một năm học ở trường Hàn rơi vào khoảng ~4.800.000

Chi phí KTX, thuê trọ

Du học sinh quốc tế thông thường sẽ được các trường đại học yêu cầu ở 6 tháng đầu tiên tại KTX của trường. Điều này sẽ giúp các bạn làm quen với văn hóa Hàn Quốc và quan trọng nhất vẫn là đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các bạn.

Đối với một số trường không có KTX hoặc không đủ phòng cho tất cả sinh viên thì mới tạo điều kiện để các bạn ra ngoài thuê nhà.

– Chi phí ký túc xá

KTX ở các trường khu vực Seoul bao giờ cũng đắt đỏ hơn các tỉnh và thành phố khác.

Giá thuê trung bình ở Seoul khoảng 350.000 KRW (~ 7 triệu VNĐ)/tháng

Các tỉnh, thành phố khác khoảng 300.000 KRW (~ 6 triệu VNĐ)/tháng

Giá này áp dụng cho phòng KTX 4 người/phòng/học kỳ. Với phòng KTX 2 người/phòng/học kỳ sẽ có giá cao hơn.

– Chi phí thuê trọ

Có 3 dạng phòng trọ phổ biến mà du học sinh quốc tế lựa chọn . Chi phí thuê trung bình là khoảng 350.000 KRW/tháng

Loại phòng Giá thuê Đặt cọc

Gosiwon (고시원) 120.000KRWRW ~ 300.000KRWRW/tháng Không cần đóng tiền cọc

Phòng đơn (원룸 – One room) 200.000 ~ 500.000KRW. 2.000.000 ~ 5.000.000KRW.

Nhà dân (주택) 400.000 ~ 600.000KRW. 5.000.000 ~ 10.000.000KRW.

Phí sinh hoạt, ăn uống tại Hàn Quốc

Một bữa ăn tại nhà ăn sinh viên/canteen trường khoảng 5.000 KRW( ~100.000 VNĐ). Nếu bạn ăn bên ngoài như cửa hàng thì có thể tốn 10.000 KRW (~ 200.000 VNĐ).

Cách tiết kiệm nhất là tự mua đồ về nấu ăn thì chi phí cho việc ăn uống sẽ rơi vào khoảng từ 150.000 KRW – 300.000 KRW/ 1 tháng. (3 triệu VNĐ – 6 triệu VNĐ)

Chi phí đi lại, giao thông tại Hàn Quốc

Phần lớn tại Hàn Quốc đều sử dụng giao thông công cộng, phổ biến nhất là tàu điện ngầm và xe bus.

Chi phí mỗi chuyến đi tàu điện ngầm hoặc xe bus nội thành sẽ là từ 1.200- 1.500 KRW (24.000 VNĐ).

Trung bình mỗi tháng bạn sẽ tốn cho mức chi phí đi lại khoảng 50.000 – 70.000 KRW (1 triệu VNĐ – 1,4 triệu VNĐ)

Tiền bảo hiểm tại Hàn Quốc

Theo quy định của Hàn Quốc, tất cả du học sinh quốc tế bắt buộc phải tham gia bảo hiểm hàng năm.

Số tiền bảo hiểm bạn cần đóng hàng năm trung bình khoảng 100.000-150.000 KRW (2 triệu VNĐ – 3 triệu VNĐ) tùy trường học

Vì chi phí khám, chữa bệnh tại Hàn Quốc rất cao, chính vì vậy bảo hiểm sẽ rất cần thiết cho bất kỳ du học sinh nào.

Chi phí khác

– Mua giáo trình, tài liệu học tập: Chi phí trung bình mỗi quyển sách từ 10.000-50.000 KRW (200.000 VNĐ – 1 triệu VNĐ). Do đó, bạn sẽ cần chi trả cho tiền giáo trình từ 50.000-100.000 KRW/ năm (1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ)

– Phí Internet; phí điện thoại và một số phụ phí phát sinh khác của bạn sẽ dao động khoảng từ 50.000 KRW – 100.000 KRW/ tháng. (1 triệu VNĐ – 2 triệu VNĐ)

Ngoài ra, bạn nên có một khoản dự phòng để có thể tham gia ngoại khóa, đi chơi và đi du lịch cùng bạn bè.

THU NHẬP TỪ VIỆC LÀM THÊM

Theo quy định làm thêm hiện nay của Hàn Quốc, sau 6 tháng đầu tiên du học sinh mới được phép đi làm thêm. Một ngày được phép làm 4 giờ. Những kỳ nghỉ có thể làm toàn thời gian.

Mức lương trung bình khoảng 6.000 KRW/ 1 giờ (~120.000 VND).

Những công việc làm thêm phổ biến dành cho sinh viên

Các công việc trong trường:

–  Phục vụ phòng ăn sinh viên.

–  Trợ giảng, trợ lý nghiên cứu.

–  Làm việc tại thư viện.

–  Làm việc tại phòng thí nghiệm của trường.

Các công việc ngoài trường:

–  Làm việc tại các xưởng may, xưởng cơ khí.

–  Phiên dịch tiếng Hàn.

–  Phục vụ quán ăn, nhà hàng, quán karaoke.

–  Dọn dẹp vệ sinh.

–  Dạy tiếng Việt.

–  Phiên dịch tiếng Anh.

Nếu làm việc trong trường đại học Hàn Quốc, mức lương bạn nhận được thường từ 7.000 KRW – 10.000 KRW/h.

Với các công việc như trợ lý nghiên cứu hay trợ giảng thì mức lương khoảng từ 500.000 KRW – 700.000 KRW/ tháng. Làm những công việc này vừa giúp các bạn sinh viên tăng khả năng tiếng Hàn, cải thiện kiến thức lại có thêm thu nhập đáng kể.

Còn nếu làm những công việc ở ngoài trường như phục vụ nhà hàng, quán ăn…thì mức lương khoản 6.000 KRW/h. Việc dạy tiếng Việt cho người Hàn thì được trả 25.000 KRW/h,…

Như vậy, bình quân một tháng bạn có thể nhận được 12 triệu đồng từ việc làm thêm. Nếu bạn giỏi tiếng Hàn và tìm được việc làm tốt, bạn còn có thể nhận mức lương cao hơn nữa, từ 20-30 triệu đồng/tháng.

Do đó, nếu biết cân bằng giữa việc học và làm thêm thì bạn hoàn toàn có thể trang trải được sinh hoạt phí tại Hàn Quốc.

Ngoài ra còn có thể tiết kiệm ra được một khoảng nhỏ. Đây chính là cách giúp bạn cũng như gia đình “nhẹ” đi gánh nặng về tài chính.

Vậy, để đưa ra lời giải cuối cùng cho câu hỏi: “Du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền một năm?”, Asung tổng kết cho bạn như sau:

Tổng chi phí du học Hàn Quốc mà bạn cần chuẩn bị là khoảng 200 triệu VNĐ – 300 triệu VNĐ cho năm đầu tiên tại Hàn.

Lời khuyên của Asung là bạn cần chuẩn bị nhiều hơn số tiền đó một khoảng để không bị áp lực về tài chính trong quá trình học tập tại Hàn Quốc.

Và bạn đừng quá lo lắng, khi đạt đủ điều kiện được đi làm thêm thì bạn đã có thể tiết kiệm và chi trả các chi phí cho những năm học tiếp theo của mình.

Hãy gọi điện ngay cho Asung để được tư vấn miễn phí lộ trình du học Hàn Quốc phù hợp nhất.

Asung là một trong những đơn vị tư vấn du học UY TÍN, LÂU NĂM VÀ CHỈ CHUYÊN về du học Hàn Quốc tại TP.HCM. Mọi hồ sơ thủ tục, chi phí và hợp đồng đều được CÔNG KHAI RÕ RÀNG, MINH BẠCH. 

GỌI ASUNG NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC

0969 89 88 66 – 0979 13 52 52 (ZALO)

Trung Tâm Du Học Hàn Quốc Asung Địa chỉ: Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật TPHCM, Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Thủ Đức, TP.HCM Hotline: 0979 13 52 52 – 0969 89 88 66 Email: as@asung.edu.vn Facebook: Du Học Hàn Quốc Asung Website: chúng tôi – www.duhochan.edu.vn

Chi Phí Đi Du Học Hàn Quốc Hết Bao Nhiêu Tiền✪Bạn Đã Biết Chưa?

Đi du học đã không còn xa lạ với nhiều bạn trẻ Việt Nam ngày nay. Với chi phí học tập tại Hàn Quốc rẻ hơn so với các nước Châu Âu, Châu Úc rất nhiều. Vậy nên, mong ước được đi du học, được đặt chân đến đất nước kim chi đang rộng mở cho các bạn.Nhưng chi phí du học Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền cũng đang là câu hỏi lớn đối với nhiều phụ huynh và các bạn sinh viên.Hàn Quốc.net sẽ cập nhập thông tin mới nhất về đi du học Hàn Quốc cần bao nhiều tiền.

Chi phí du học Hàn Quốc tại Việt Nam

♦ Giai đoạn học tiếng Hàn ở Việt Nam

Khóa học tiếng Hàn tại Việt Nam được đào tạo khoảng 3 tháng trước khi xuất cảnh. Học tiếng Hàn trước khi ở Việt Nam là một lợi thế rất tốt về ngôn ngữ cho các bạn khi sang đó học. Phí học tiếng Hàn tại đơn vị là 300$ – 400$(Khảng từ 7 – 9 triệu VNĐ)

Bạn tham gia chương trình du học Hàn Quốc tại trung tâm VFC của chúng tôi sẽ được miễn phí hoàn toàn bộ chi phí ở kí túc xá của trung tâm.

♦ Gia đoạn chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ ki đi du học

Tổng phí xử lí hồ sơ là 500$ (bao gồm chi phí xin visa du học, tiền dịch thuật công chứng, xin dấu xác nhận…)

♦ Chứng minh tài chính

Tất cả các du học sinh đến xứ kim chi du học đều phải chứng minh tài chính với sổ tiết kiệm gửi ngân hàng từ 5.000 – 10.000$ trở lên tối thiều là 6 tháng trước khi phỏng vấn visa.

♦ Gia đoạn làm visa và mua vé máy bay

Đây chính là gia đoạn cuối cùng nhất để hoàn thiện thủ tục đi du học. Phí vé máy bay, xin visa, khám sức khỏe: 500$

♦ Các chi phí phải đóng cho phía Hàn Quốc

Với các sinh viên quốc tế bạn phải học 1 khóa học tiếng Hàn bắt buộc tại trường là 1 năm, rồi đăng kí học lên chuyên ngành.

Chi phí đào tào khóa học tiếng Hàn: 3.500$ – 6500$/ năm (tùy vào từng trường) đóng theo phí invoice trường Hàn

Đăng kí học chuyên ngành tại trường Hàn

Phí đăng kí từ 1.000.000 – 3.000.000 triệu VNĐ

Các trường đại học hệ công lập phí dao động: 2.500$ – 4000$/ năm

Các trường hệ tư thục phí dao động:3.500$ – 7.000$/ năm

Học phí 1 số trường đại học tại Hàn Quốc

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC ĐƯỢC CẤP VISA THẲNG NĂM 2019

Chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc

Tổng chi phí đi du học Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền

Tổng phí đi cần chuẩn bị cho hành trình cũng như chị phí du học hàn quốc visa thẳng của mình bao gồm: chi phí 1 năm học tại trường Hàn, phí kí túc xá 6 tháng và Phí xử lý hồ sơ, phí dịch vụ của đơn vị. Như vậy tổng chi phí đi du học Hàn Quốc sẽ dao động từ 8.000 – 12.000$. Chi phí tổng cao hay thấp nó sẽ phụ thuộc vào học phí của trường Hàn Quốc rất nhiều. Vì vậy,việc lựa chọn trường để đi du học là một điều cực kỳ quan trọng.

Bạn đang có nhu cầu tư vấn hoặc đăng ký chương trình Du Học Hàn Quốc hãy lập tức liên hệ tới chúng tôi: Tư vấn 24/24: Hotline: 082.45.22.999 – 082.47.55.999

Bạn đang xem bài viết Bạn Mất Bao Nhiêu Tiền Khi Đi Du Học Hàn Quốc? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!