Xem Nhiều 9/2021 # 7 Trang Học Tiếng Anh Giúp Bạn Luyện Thi Ielts Đạt Hiệu Quả # Top Trend

Xem 297

Cập nhật thông tin chi tiết về 7 Trang Học Tiếng Anh Giúp Bạn Luyện Thi Ielts Đạt Hiệu Quả mới nhất ngày 29/09/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 297 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Hướng Dẫn Tự Học Ielts Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Top 4 Trang Web Học Tiếng Anh Ielts Online Hiệu Quả Nhất Thế Giới
 • Chương Trình Học Tiếng Anh Junior
 • Phần Mềm Học Tiếng Anh Monkey Junior Có Tốt Không?
 • Khoá Esl Junior Tại Philippines Dành Cho Học Viên 7
 • Top trung tâm luyện thi IELTS

  HACK band điểm IELTS chỉ sau 1 khoá học

  #1. IELTS Simon

  Thầy Simon – cựu giám khảo IELTS đã lập ra website này. Website tổng hợp đề thi từ các kỳ thi IELTS trước đây. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, phù hợp với những bạn có mục tiêu chinh phục IELTS 7.0. Một điểm cộng nữa của IELTS Simon là giao diện thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng.

  10 mẹo học IELTS hiệu quả (Nguồn: IELTS Simon)

  #2. IELTS Exam

  Đây là trang web phù hợp với những ai cần một nơi để luyện thi IELTS hàng ngày và kiểm tra trình độ qua những bài thi tương tự đề thi thật.

  Cũng giống như IELTS Simon, IELTS Exam có giao diện vô cùng đơn giản và dễ nhìn, bài tập được phân theo từng dạng với các kỹ năng riêng biệt, phù hợp để tự luyện IELTS cả 4 kỹ năng tại nhà. Website còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thì, nhờ vậy bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh.

  Các bước cần chuẩn bị khi thi IELTS Academic (Nguồn: sunman717171)

  #3. IELTS For Free

  Đúng như tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận tài liệu học IELTS không hạn chế và hoàn toàn miễn phí. Website tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Bên cạnh đó, bạn còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.

  Giới thiệu về phần thi IELTS (Nguồn: ieltsforfree)

  #4. IELTS Mentor

  Đến với IELTS Mentor bạn có thể tìm được rất nhiều tài liệu thi theo từng kỹ năng. Website cung cấp tài luyện học cho cả hai bài thi: Academic và General. Điểm đặc biệt của trang web là ngoài cung cấp các bài mẫu từng kỹ năng, nó cũng cho người dùng nhiều mẹo làm bài hiệu quả.

  Giới thiệu về IELTS Mentor (Nguồn: IELTS Mentor)

  #5. IELTS Fighter

  Một website được phát triển hoàn toàn bởi người Việt Nam. Các bài học trên website được phân theo 3 trình độ chính: 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS. Bên cạnh những chia sẻ hữu ích của các cựu thí sinh IELTS, các nguồn tài liệu IELTS cũng được cập nhật mỗi ngày.

  Mẹo làm bài thi nghe IELTS (Nguồn: IELTS Fighter)

  #6. DC IELTS

  Tác giả Domini Cole đã xây dựng các bài học và bài tập của trang web giúp nâng cao từ vựng, ngữ pháp cho phần Task 1. Ngoài ra, website cũng có khá nhiều bài mẫu kèm theo phân tích trong việc chọn lọc thông tin – phần khó nhất trong Task 1 của IELTS Writing.

  Các bài tập Task 2 cũng rất sát với đề thi thật, các giáo viên cũng có thể tham khảo website này để lấy tư liệu giảng dạy.

  Bạn cần bao nhiêu ý cho bài thi viết IELTS (Nguồn: DC IELTS)

  #7. Writefix

  Trang web hướng dẫn bạn các cấu trúc cần dùng cho Task 1 và Task 2 của bài thi IELTS rất kỹ và rõ ràng. Ngoài ra trang web còn cung cấp cho bạn các bài viết mẫu để tham khảo và các tips thi IELTS từ những giám khảo và các cựu thí sinh, từ đó người học có thể tránh được những lỗi sai khi làm bài. Một điều thú vị là các bạn sẽ được chữa bài viết miễn phí từ những thành viên trong cộng đồng này.

  Đăng ký học thử & Test tiếng Anh miễn phí ở chúng tôi và Hà Nội

  Nguyễn Ngân tổng hợp

  --- Bài cũ hơn ---

 • “không Biết Gì Tiếng Anh” Nên Học Ielts Như Thế Nào?
 • Phương Pháp Học Tiếng Ý Trên Điện Thoại
 • Tự Học Tiếng Ý Miễn Phí Với Khóa Học 3 Cấp Độ Cho Tất Cả Mọi Người
 • Tại Sao Chúng Ta Nên Học Tiếng Ý?
 • Học Tiếng Ý Cho Người Mới Bắt Đầu
 • Bạn đang xem bài viết 7 Trang Học Tiếng Anh Giúp Bạn Luyện Thi Ielts Đạt Hiệu Quả trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Web hay