Xem Nhiều 12/2022 #️ 6 Website Giúp Bạn Cải Thiện Trình Độ Tiếng Anh Kế Toán Đáng Kể / 2023 # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # 6 Website Giúp Bạn Cải Thiện Trình Độ Tiếng Anh Kế Toán Đáng Kể / 2023 # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Website Giúp Bạn Cải Thiện Trình Độ Tiếng Anh Kế Toán Đáng Kể / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đa phần kế toán ở Việt Nam đang kém Tiếng Anh, điều đó gây ra thiệt thòi rất lớn về cơ hội tiếp cận các vị trí nghề nghiệp ở các công ty đa quốc gia hay thực tế nhất là về vấn đề lương. chúng tôi xin tổng hợp cho các bạn độc giả 6 website học Tiếng Anh kế toán có thể giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình hằng ngày.

2. chúng tôi

Ngoài kế toán, bạn có thể học Tiếng Anh của các ngành khác hoặc lĩnh vực khác bạn quan tâm bằng việc đánh từ khóa vào ô tìm kiếm.

Là trang đầu tiên ở Việt Nam cung cấp cho bạn các bài học, tin tức về Tiếng Anh kế toán. Các trang từ 1 đến 5 là trang của người dùng trên toàn thế giới, không có phần dịch sang Tiếng Việt hay giải nghĩa nên khá khó theo dõi với những bạn trình độ tiếng anh đang mới bắt đầu hoặc cơ bản. Ngoài ra, Blog Tiếng Anh kế toán của Antoree còn cập nhật mới các điều luật ở Việt Nam (bằng song ngữ Anh Việt), cập nhật các tình huống cụ thể trong kế toán (cách tốt nhất để học là học từ thực tiễn) mà không có bất cứ trang nào có được. Ngoài ra, các bài viết trên trang được cập nhật và làm mới hằng ngày, nếu bạn chăm chỉ theo dõi mỗi ngày 15-30 phút thôi, trình độ Tiếng Anh chuyên ngành của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều đấy.

Nếu việc tự học từ vựng trên những website này vẫn chưa phải giải pháp có thể giúp bạn học từ vựng hiệu quả chúng tôi đề xuất với bạn 1 cách học khác đo là học gia sư trực tuyến 1 thầy 1 trò với giảng viên của Antoree, là những giảng viên có kinh nghiệm về lĩnh vực kế toán và khả năng giảng dạy tiếng anh rất tốt. Chỉ từ 6 USD/1 giờ bạn có thể tiếp cận ngay với hình thức học tập hiệu quả này. Đăng ký học thử miễn phí ngay TẠI ĐÂY.

10 Website không – thể – không – biết nếu bạn muốn làm kế toán cho doanh nghiệp nước ngoài!

Cách dễ dàng nhất để lập bảng cân đối kế toán bằng Tiếng Anh (Phần 1)

5 Câu nói bất hủ trong giới kế toán (song ngữ)

Hướng dẫn xây dựng thang, bảng lương 2016 bản TIẾNG ANH

Cách viết 1 bức thư phàn nàn (complaints) trong Tiếng Anh.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

Tổng Hợp Nguồn Luyện Đọc Tiếng Nhật Mọi Trình Độ Giúp Bạn Cải Thiện Phần Dokkai / 2023

Chúng mình xin phép loại các nguồn luyện đọc quá phổ biến như trang NHK Web News Easy, sách 25 bài đọc hiểu của Minna (Shokyuu de Yomeru Topic 25) hay các sách luyện thi như Shinkanzen, Soumatome…

Vì sao bạn cần luyện đọc tiếng Nhật

Tất nhiên câu trả lời không chỉ nằm ở việc “để đi thi lấy bằng tiếng Nhật JLPT” đúng không?

Nếu đã nghiêm túc muốn trở nên giỏi tiếng Nhật hơn, bạn cần phải đọc thật nhiều. Nhất là với hệ thống chữ viết là chữ tượng hình như kanji của Nhật. Nhiều bạn cứ thắc mắc mãi không biết làm sao để nhớ kanji tốt hơn? Việc tập viết đi viết lại chữ kanji hay học thuộc kanji lặp đi lặp lại trên quizlet sẽ không giúp bạn nhớ được kanji lâu dài nếu bạn không chịu luyện đọc tiếng Nhật.

Khi bạn đọc đủ nhiều, các con chữ sẽ tự động in trong đầu bạn. Bạn đọc nhanh hơn cũng như có trí nhớ tốt hơn khi học kanji, từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật.

Trình độ sơ cấp

Vậy thì đọc ở đâu?

Nếu không có điều kiện mua sách, bạn có thể đọc online. Morning Japan xin đề cử một số trang đọc truyện thiếu nhi tiếng Nhật như:

Trang này cung cấp cho bạn cả một kho truyện cả truyện cổ tích Nhật cho đến truyện cổ tích nước ngoài được dịch sang tiếng Nhật. Tuyệt vời hơn, nó còn có những video đọc truyện cho bạn nghe. Site có sắp xếp truyện theo trình độ cấp học của các bạn tiểu học (từ 1 đến 6) .

Dù ở trình độ trung cấp, Morning Japan tin rằng bạn vẫn sẽ thấy thích những trang bổ ích và tiện lợi như trang này.

Trang này cũng là một kho sách thiếu nhi dạng ehon cho các bạn sơ cấp luyện đọc tiếng Nhật. Bên cạnh những truyện cổ tích Nhật còn có cả những câu truyện thời hiện đại nữa. Bạn cũng có thể chọn sách đọc theo các cấp độ từ lớp 1 đến lớp 12.

Tuy nhiên, để có thể sử dụng trang này thì bạn phải đăng ký tài khoản. Để đăng ký thì bạn làm theo các bước sau:

Để login vào tài khoản của mình, bạn bấm vào đây (My Page):

2. Cách sách có nút màu vàng bên dưới sách là những sách bạn có thể đọc được toàn bộ sách. Sách có nút màu xanh bên dưới sách là sách chỉ được đọc thử một phần. Sách có nút màu xám là sách bạn đã đọc rồi và không được đọc lại.

3. Sách trên ehonnavi chỉ được miễn phí 1 lần đọc/một cuốn sách. Vì thế nếu muốn đọc lại cuốn đó bạn sẽ phải đăng kí tài khoản mới. Tuy nhiên, Morning Japan khuyên bạn nên có một cuốn sổ ghi chép những câu, từ thú vị bạn gặp khi đọc sách. Hoặc có thể chụp màn hình máy tính lại truyện bạn thấy hay để đọc lại.

Trang tin tức

Bạn ngại đọc những đoạn văn dài hay không có nhiều thời gian cho đọc tin tức? Nhưng bạn vẫn muốn luyện đọc tiếng Nhật? Vậy thì trang này sẽ rất có ích cho bạn. Đây là trang tin tức siêu ngắn của Nhật. Trang cho phép down bản PDF về để bạn có thể in hoặc viết chú thích của riêng mình vào.

Chưa kể, trang này cũng có kèm cả audio và liệt kê từ khóa quan trọng trong bài viết cho bạn nữa.

Thậm chí còn có cả bản dịch tiếng Anh, tiếng Việt nữa đấy! Rồi còn cả phân tích ngữ pháp từng câu trực tiếp trong bài báo nữa.

Morning Japan khuyên bạn đọc bằng tiếng Nhật trước và thử tự dịch (nếu có thời gian). Sau đó mới check lại bản tiếng Việt xem mình đã hiểu đúng, hiểu hết bài viết chưa.

Phù hợp với những bạn biết tiếng Anh

Tuy trang này đã ngưng cập nhật bài mới từ 2016 nhưng bạn vẫn có một kho bài viết cũ để đọc. Trang này chủ yếu viết về cuộc sống thường ngày tại Nhật. Trong các bài viết đều có đoạn văn tiếng Nhật kèm furigana, dịch tiếng Anh ở dưới. Bạn có thể lựa chọn tắt furigana đi nếu không muốn.

Trình độ thượng cấp

Nếu bạn đã ở level “thần thánh” này, không phải là bạn không cần luyện đọc tiếng Nhật nữa. Tuy nhiên, mình khuyên là bạn nên tiếp tục luyện tập với những tài liệu tiếng Nhật như người Nhật. Đó là những cuốn sách, tờ báo, trang tin tức… được viết cho chính người bản địa.

Nếu bạn không chắc là mình thích đọc gì, sau đây là một số gợi ý dành cho bạn:

Trang tin tức

Sách online

Blog

Manga

3 Nhắc Nhở Giúp Bạn Cải Thiện 25% Tốc Độ Học Ngữ Pháp Tiếng Nhật / 2023

Học ngữ pháp tiếng Nhật ngày càng trở nên khó khăn và khiến bạn đau đầu vì cái sự “nhớ trước quên sau” và hàng trăm cấu trúc rắc rối? Nếu những phương pháp học cũ đã không còn hiệu quả, thì đã đến lúc bạn phải cập nhật những mẹo học sáng tạo mới để tăng tốc 25 – 30% tốc độ học của mình.

I.Phải có, nhất định phải có vốn từ vựng tiếng Nhật

Bạn có biết rằng D.A.Wilkins, nhà ngôn ngữ học được cả thế giới biết đến từng chia sẻ:

“Without grammar, very little can be conveyed; without vocabulary, nothing can be conveyed” (thiếu đi ngữ pháp tiếng Nhật, có rất ít thông tin được truyền đạt; Tuy nhiên nếu không có từ vựng, không một tin nào có thể được truyền đi).

Quả thực vậy, ngữ pháp có quan trọng đến đâu mà không có lấy vốn từ vựng thì cũng chịu. Điều đó dễ hiểu như là bạn có những dây chuyền sản xuất hiện đại nhất, nhưng lại không có lấy những nguyên liệu cần thiết để dây chuyền ấy sản xuất thành sản phẩm.

Do đó, để học ngữ pháp thật hiệu quả và ứng dụng được vào thực tế, thì bản thân bạn phải nắm rõ được tầm quan trọng của từ vựng và có kế hoạch học từ vựng đều đặn. “Từ vựng trước, ngữ pháp sau” luôn là điều mà mọi người học tiếng Nhật cần nhớ.

Học từ vựng tiếng Nhật hiệu quả – Phải nhớ ngay những điều này!

II.Chấm dứt ngay tình trạng học vẹt, học máy móc (học mà không hiểu rõ)

Câu hỏi đặt ra là: “Bạn có đang thực sự học ngữ pháp đúng cách?”

Rất nhiều người trong số chúng ta đang học ngữ pháp bằng những phương pháp hời hợt, thậm chí là máy móc, thiếu hiệu quả thực sự. Nhiều bạn học theo những hướng dẫn đã lỗi thời trên mạng, ví dụ như học bằng cách đọc, viết thật nhiều ra giấy, nghe và nói thường xuyên về ngữ pháp đấy v.v… Tuy nhiên, nó không đem lại hiệu quả cao.

Thay vào đó…

Tại sao bạn không thử những cách học sáng tạo và thông minh hơn để nhớ ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản thật sâu, ví dụ như:

Bạn có thể tập viết nhật ký tiếng nhật mỗi ngày bằng cách sử dụng những ngữ pháp mình được học trong hôm đó. Không cần viết dài, có thể chỉ 2 -3 câu cũng được, tuy nhiên hãy làm đều đặn. Cách mà bạn suy nghĩ làm sao ứng dụng ngữ pháp được học để viết lại những chuyện trong ngày của mình sẽ khiến bạn nhớ ngữ pháp nhanh vèo vèo đấy.

Tải một app từ điển ngữ pháp tiếng Nhật về smartphone để có thể tra cứu bất cứ lúc nào bạn cần.

Hoặc là, bạn nên tạo cho mình một môi trường sử dụng ngữ pháp đã học thường xuyên. Mỗi khi gặp một tình huống nào đó có thể áp dụng, hãy ngay lập tức suy nghĩ và sử dụng ngữ pháp được học để diễn tả điều đấy. Lâu dần bạn không những học được cách dùng ngữ pháp, mà còn thêm cả cách phản xạ tức thời khi gặp tình huống cần sử dụng.

Đặc biệt, hiện nay chúng ta đã có những phần mềm học ngữ pháp vô cùng tiện lợi và nhanh chóng trên internet. Ưu điểm của các phần mềm này là cung cấp những tiện ích cho phép bạn học tiếng nhật online và kiểm tra ngữ pháp liên tục, làm bài tập và ghi nhớ nội dung đã học để ôn tập lại bất cứ khi nào bạn muốn.

III.Nên có một quyển sổ tay ghi chú ngữ pháp ngay từ hôm nay

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, bộ não của con người sẽ quên đi khoảng 30% kiến thức sau 1 ngày học, và chỉ còn giữ khoảng 20% thông tin tiếp thu được sau 1 tháng.

Có một lời khuyên mà mọi senpai từng học lên trình độ cao đều đồng ý, đó là nên có một cuốn sổ tay ghi chú ngữ pháp nhỏ gọn để mang theo bên mình thường xuyên. Điều đó sẽ cực kỳ tiện lợi khi mà lên đến trình độ N3, N2, bạn cần nhớ được hơn 500 dạng ngữ pháp phổ biến. Con số đó là quá lớn nếu không có một cuốn sổ để xem và học lại.

Sổ tay 1000 Từ vựng và Ngữ pháp luôn có trong JLPT N3

Hiện nay, cuốn sổ tay “1000 Từ vựng và Ngữ pháp luôn có trong JLPT N3” đang rất được các bạn học viên tại Riki yêu thích bởi khối lượng từ vựng + ngữ pháp lớn (hơn 1000 từ), mặt khác lại rất nhỏ gọn, vừa với kích thước một cuốn sổ tay có thể mang đi bất cứ đâu.

Những cấu trúc ngữ pháp thường được sử dụng trong giao tiếp thực tế với người Nhật.

Các dạng bài tập dịch Việt – Nhật, Nhật – Việt phong phú.

Mẹo hay phân biệt cách dùng các mẫu ngữ pháp giống nhau.

Có chú thích ngữ pháp bằng Tiếng Việt dễ hiểu.

Những tips cực hay để học nhanh và nhớ sâu hơn từ 30 – 40% tốc độ học ngữ pháp.

Bản đồ mindmap cực xịn giúp bạn tự tổng hợp kiến thức sau mỗi bài học.

Lộ trình học bài bản do chính các giáo viên nhiều năm kinh nghiệm lựa chọn.

Tặng kèm file mp3 theo sách giúp bạn luyện nghe mẫu câu mọi lúc.

Tặng bộ video bài giảng tinh tuý kèm theo sách.

Hiện nay, sổ tay 1000 Từ vựng và Ngữ pháp luôn có trong JLPT N3 đang được Riki tặng kèm FREE ngay lập tức khi bạn đặt mua sách ” 20 ngày chinh phục Ngữ pháp N3” – ấn phẩm mới nhất được xuất bản sau 2 năm nghiên cứu, sáng tạo một cách học ngữ pháp mới và phù hợp nhất dành cho người Việt.

Trong ấn phẩm ” 20 ngày chinh phục Ngữ pháp N3 ” này, bạn sẽ tìm thấy những nội dung tuyệt vời sau:

7 Thủ Thuật Giúp Bạn Cải Thiện Kỹ Năng Viết Tiếng Anh / 2023

Để viết tốt tieng Anh bạn phải luyện tập và có sự quyết tâm. Không ai mới sinh ra đã trở thành nhà văn xuất sắc. Trở thành người viết tiếng Anh giỏi cần nhiều thời gian và công sức. Không ai có thể trở thành người viết giỏi nếu họ không có đủ quyết tâm.

Mọi người đều có những lý do khác nhau lý giải cho sự cần thiết phải cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh. Có thể bạn cần cải thiện kỹ năng để viết một cuốn sách về công việc hay cho lớp học tiếng Anh tại trường đại học. Hoặc có thể bạn muốn bắt đầu viết blog bằng tiếng Anh giao tiếp hay cần phải trả lời email hàng ngày phục vụ công việc kinh doanh của mình

1. Thực hành viết bằng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày.

Bắt đầu tạo thói quen viết tiếng Anh hàng ngày là điều vô cùng quan trọng. Viết tiếng Anh hàng ngày sẽ làm cho cách viết của bạn trở nên tự nhiên hơn. Bạn sẽ không nhận thấy dấu hiệu nào cho thấy sự cải thiện kỹ năng viết của mình nếu như bạn không có sự chuyên tâm để trở thành người viết giỏi. Bạn không thể tạo ra những câu chuyện tuyệt vời nếu bạn không cố gắng.

Đừng bị mắc kẹt trong việc tìm ra những điều có thể viết. Bạn có thể viết bất cứ thứ gì. Bạn có thể viết về những gì bạn làm, những gì bạn nghe hoặc nhìn thấy, một mẩu tin tức hay tự sáng tạo nên một câu chuyện.

3. Viết nhiều hơn một mẩu giấy nháp

Viết nháp có nghĩa là bạn chỉ viết một đoạn sơ bộ. Đôi khi, bài viết của bạn trở nên tốt hơn khi bạn được nghỉ ngơi và sau đó viết hai hay ba bài tiếp theo. Khi bạn đọc lại hay viết lại, bạn thường nhận ra những thông điệp rõ ràng hơn. Bạn sẽ tạo ra những điều mà bạn chưa từng nghĩ đến khi viết bản nháp đầu tiên, bạn có thể thêm chúng vào những bài nháp sau.

4. Sử dụng nguồn tài liệu online để viết đúng ngữ pháp.

Bạn không cần biết tất cả ngữ pháp. Hãy sử dụng nguồn tài liệu online ví dụ như: Grammarly, Grammarcheck, chúng tôi để giúp bạn trả lời những câu hỏi ngữ pháp khi chúng xuất hiện.

5. Sáng tạo trong suy nghĩ.

6. Tìm người sửa bài viết cho bạn

Có một người bạn hiểu biết về tiếng anh để sửa bài viết cho bạn là vô cùng cần thiết. Một vài người bạn đọc bài viết sẽ giúp bạn tạo ra được nhiều ý tưởng khác nhau. Bạn có thể nhờ họ chỉnh sửa toàn bộ bài viết hoặc một đoạn nhỏ mà bạn cảm thấy chưa tốt. Những người ngoài sẽ dễ dàng nhận ra lỗi sai – những lỗi mà bạn có thể không nhìn ra.

7. Tìm địa điểm tốt nhất để viết

Bạn có thể chọn những địa điểm và thời gian khác nhau trong ngày để viết. Bạn có thể viết buổi tối, hay cố gắng dậy sớm hơn 15 phút để viết vào buổi sáng. Có thể sẽ có rắc rối trong khi luyện viết nơi mà có nhiều tiếng ồn. Hãy tìm một nơi yên tĩnh và thoải mái nhất có thể. Kinh nghiệm cho thấy, môi trường cũng có tác động lớn đến khả năng viết của bạn.

Kỹ năng viết là cả một quá trình, bạn càng luyện tập hăng say thì bạn càng đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn đang xem bài viết 6 Website Giúp Bạn Cải Thiện Trình Độ Tiếng Anh Kế Toán Đáng Kể / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!