Xem Nhiều 3/2023 #️ 6 Điều Nhất Định Phải Biết Khi Du Học Đại Học Sejong Hàn Quốc # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 6 Điều Nhất Định Phải Biết Khi Du Học Đại Học Sejong Hàn Quốc # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Điều Nhất Định Phải Biết Khi Du Học Đại Học Sejong Hàn Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đại học Sejong Hàn Quốc là trường đại học tư thục lâu đời tại Hàn Quốc. Đây là trường đại học nổi tiếng ở Hàn Quốc với thế mạnh đào tạo ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật múa Balle. Chính vì vậy, đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê các ngành về kinh doanh.

Vài nét nổi bật về Đại học Sejong Hàn Quốc

Sejong là tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái cho Đại Hàn dân quốc. Đại học Sejong Hàn Quốc thành lập vào năm 1940. Tọa lạc ngay tại quận Gwangjin của thủ đô Seoul, việc du học Hàn Quốc tại ngôi trường này sẽ là cơ hội rất lớn cho việc học hỏi và phát triển bản thân. Bởi đây là thành phố phát triển bậc nhất tại Hàn Quốc và Châu Á. Địa chỉ Đại học Sejong Hàn Quốc:209 Neungdong-ro, Gunja-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc. Website: http://www.sejong.ac.kr/ Cựu sinh viên nổi bật: Song Hye Kyo, Shin Hye Sun, Yoo Yeon Seok, Han Ji Hye… Đây là trường đại học đa ngành, với nhiều chuyên ngành phù hợp với nhu cầu của xã hội Việt Nam như Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ máy tính, Du lịch, Thiết kế… Đặc biệt trường có thế mạnh giảng dạy các ngành quản trị kinh doanh, quản lý khách sạn và múa balle.

Trường xếp thứ 10 trong các trường đại học đào tạo về ngành khoa học xã hội, xếp thứ 15 trong khối ngành khoa học tự nhiên với nhiều dự án. Hiện nay trường có khoảng 15.000 sinh viên theo học. Trường có liên kết đào tạo với nhiều quốc gia trên thế giới có nền giáo dục rất phát triển như: Canada, Nhật, Anh, Trung Quốc, Pháp… Hàng năm Trường có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam lên tới 100% học phí.

Các ngành đào tạo của Đại học Sejong

Đại học Sejong Hàn Quốc đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ và chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế.

Khóa học tiếng Hàn

Khi vào học hệ chuyên ngành ở bậc đại học, yêu cầu của sinh viên quốc tế là phải có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK 3. Những trường hợp chưa có, sẽ phải học khóa tiếng Hàn 1 năm tại trường. Chia thành 4 kỳ, mỗi kỳ kéo dài 10 tuần. Nhập học vào các tháng 3, 6, 9, 12. Du học sinh Việt Nam khi sang nhập học phải đóng luôn tiền học của 4 kỳ. Học phí cụ thể:

Lớp học buổi sáng: 6.200.000 Won/năm.

Lớp học buổi chiều 6.000.000 Won/năm.

Phí đăng ký nhập học: 60.000 Won.

Chương trình đại học và sau đại học

Nhân văn

Văn học và ngôn ngữ Hàn/Anh/Nhật Lịch sử Sư phạm

Khoa học xã hội

Kinh tế và thương mại Quản trị công Nghệ thuật truyền thông Thương mại Trung Quốc

Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh

Quản trị khách sạn và du lịch

Quản trị khách sạn Quản trị du lịch Quản trị dịch vụ thực phẩm

Khoa học tự nhiên

Vật lí Toán học và ứng dụng Thiên văn học và khoa học không gian Hóa học Môi trường và năng lượng

Khoa học đời sống

Công nghệ và khoa học thực phẩm Sinh học phân tử Kỹ thuật sinh học

Điện tử và Kỹ thuật thông tin

Bảo mật Dung lượng số Kỹ thuật điện tử Kỹ thuật quang học Kỹ thuật thông tin và truyền thông Kỹ thuật và khoa học máy tính

Kỹ thuật

Kiến trúc Kỹ thuật kiến trúc Kỹ thuật thông tin và môi trường không gian Kỹ thuật dân dụng và môi trường Kỹ thuật thông tin trái đát Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản Cơ khí Kỹ thuật không gia Công nghệ nano Công nghệ vật liệu tiên tiến Kỹ thuật năng lượng hạt nhân

Nghệ thuật và giáo dục thể chất

Hoạt hình Phim Múa balle Hội họa Thiết kế công nghiệp/thời trang Âm nhạc Giáo dục thể chất

Sau đại học

Quản trị kinh doanh Khoa học chính sách Sư phạm Quản trị du lịch và khách sạn Du lịch Nghệ thuật biểu diễn Văn hóa nghệ thuật Bất động sản Công nghiệp Kinh doanh

Học phí Đại học Sejong Hàn Quốc

Phí nhập học ở bậc đại học là 150.000 Won.

Phí sách vở giáo trình: 150.000 – 250.000 Won/năm.

Phí bảo hiểm: 150.000 Won/năm. Nếu đã đóng bảo hiểm tại Việt Nam, sẽ được hoàn lại tiền

Ký túc xá Đại học Sejong Hàn Quốc

Ký túc xá Đại học Sejong có khu vực dành riêng cho du học sinh quốc tế. Đầy đủ tiện nghi từ giường, tủ, internet… cho đến khu tập thể dục thể thao. Chi phí ký túc xá:

Phòng 2 người: 300.000 – 350.000 Won/tháng.

Phòng 4 người: 200.000 – 230.000 Won/tháng.

Học bổng Đại học Sejong Hàn Quốc

Lưu ý:

Học bổng toàn phần sẽ bị cắt khi sinh viên không học đủ 15 tín chỉ trở lên và kết quả học tập của kỳ trước đó không đạt 3.5 trở lên.

Học bổng sẽ trao cho ứng viên vượt qua vòng thẩm định sơ bộ.

Học bổng sẽ bị đình chỉ khi học viên thay đổi quốc tịch.

Hồ sơ nhập học

Đơn xin học bằng tiếng Hàn/Anh.

Kế hoạch học tập.

Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Đại học.

Giấy chứng minh tài chính.

Bản sao giấy khai sinh/hộ khẩu/CMTND.

Học bạ THPT, ĐH.

Chứng nhận công dân ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

TOPIK 3 trở lên.

3 ảnh hộ chiếu.

Đại học Sangmyung: Cập nhật thông tin du học mới nhất 2019 Đại học Hàn Quốc KU: Trường số 1 Hàn Quốc – 100% visa thẳng

Du Học Hàn Quốc Tại Đại Học Sejong

Đại học Sejong được thành lập vào năm 1940, là một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc. Sejong nổi tiếng với các chuyên ngành quản lý khách sạn, thạc sĩ quản trị kinh doanh và múa bale. Các ngành thuộc khối khoa học xã hội và khoa học tự nhiên cũng nằm trong top cao. Với tôn chỉ “Trở thành một trong những trường đại học đẳng cấp quốc tế” ngay từ những ngày đầu thành lập nên trường, bên cạnh việc nâng cao chất lượng giảng dạy và đội ngũ giảng viên, Sejong còn đầu tư xây dựng nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đối vớidu học sinh Hàn Quốc tại trường đại học Sejong, đây không chỉ là một môi trường học tập thuần túy mà còn là ngôi nhà thứ hai. Bởi lẽ trường đại học Sejong đặc biệt chú trọng đến các chính sách hỗ trợ cho sinh viên quốc tế trong học tập cũng như sinh hoạt. Du học sinh quốc tế luôn được ưu tiên ở tại kí túc xá của trường được trang bị đầy đủ các tiên nghi, chi phí phải chăng. Trường luôn không ngừng thu hút sinh viên nước ngoài bằng việc tích cực quảng bá hình ảnh của mình ở nhiều nước châu Á và cho sinh viên thấy được chất lượng vô cùng tốt và những chính sách tốt nhất mà trường sẽ cung cấp và mang đến cho họ.

Trường còn được trang bị một đội ngũ giảng viên ưu tú phần lớn các giáo sư giảng dạy tại trường đều tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, xuất sắc trong nghiên cứu và tham gia nhiều chương trình nghiên cứu. Bao gồm: hiệu trưởng: Ryu myoung Hwan, giáo viên: 418 đội ngũ giảng viên giỏi tại trường và bao gồm 16,121 sinh viên không chỉ trong nước mà còn trên quốc tế theo học tại trường.

Sejong – một trong những trường tư thục được đánh giá tốt nhất Hàn Quốc

Được đánh giá là một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy và đào tạo hàng đầu tại Châu Á (2014). Trường đại học Sejong đã thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ trong nước mà còn trên toàn Thế Giới nộp đơn xét tuyển vào trường đại học này để có tham gia vào các khóa học vô cùng chất lượng và được hưởng nhiều chính sách vô cùng tốt khi tham gia vào học tại trường.

Được thành lập vào tháng 5 năm 1940, đại học Sejong tự hào được mang tên của vị vua sáng tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn. Ngôi trường sở hữu nhiều dãy nhà cao tầng được trang bị cơ sở vật chất tốt nhất nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên.

Đại học Sejong được biết đến là cái nôi của ngành Quản lý khách sạn, quản trị kinh doanh và nghệ thuật. Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo sau đại học được xếp thứ hạng cao trong nước như ngành khoa học xã hội ( đứng trong top 10 ) và ngành khoa học tự nhiên ( đứng thứ 15 ).

Một trong những trường đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu tại Châu Á

Với mục tiêu đào tạo ra những nhà lãnh đạo có khả năng đóng góp vào sự phát triển trong tương lai của mỗi quốc gia. Trường không chỉ cung cấp các khóa học đào tạo cử nhân mà còn có cả các chương trình thạc sỹ và tiến sỹ để đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên khi du học tại Hàn Quốc. Bao gồm:

Các ngành đào tạo tại Đại học Sejong:

– Nhân văn: + Văn học và ngôn ngữ Hàn. + Văn học và ngôn ngữ Nhật. + Văn học và ngôn ngữ Anh. + Lịch sử. + Sư phạm.

– Khoa học xã hội: + Kinh tế và thương mại. + Nghệ thuật truyền thông. + Quản trị công. + Thượng mại Trung Quốc. + Quản trị kinh doanh.

– Quản trị khách sạn và du lịch: + Quản trị khách sạn. + Quản trị du lịch. + Quản lí dịch vụ thực phẩm.

– Khoa học tự nhiên: + Toán học. + Toán học ứng dụng. + Vật lý. + Thiên văn học và khoa học không gian. + Hóa học. + Môi trường và năng lượng. + Khoa học đời sống.

– Công nghệ và khoa học thực phẩm: + Kỹ thuật sinh học. + Sinh học phân tử. + Kỹ thuật nguồn sinh học. + Điện tử và kỹ thuật thông tin

– Kỹ thuật điện tử: + Kỹ thuật quang học. + Kỹ thuật thông tin và truyền thông. + Bảo mật. + Dung lượng số. + Kỹ thuật và khoa học máy tính.

– Kỹ thuật: + Kỹ thuật dân dụng và môi trường. + Kiến trúc. + Kỹ thuật kiến trúc. + Kỹ thuật năng lượng và khoáng sản. + Cơ khí. + Công nghệ nano và công nghệ vật liệu tiên tiến. + Kỹ thuật năng lượng hạt nhân. + Kỹ thuật không gian. + Kỹ thuật thông tin và môi trường không gian. + Kỹ thuật thông tin trái đất.

– Nghệ thuật và giáo dục thể chất: + Hội họa. + Thiết kế công nghiệp. + Thiết kế thời trang. + Âm nhạc. + Giáo dục thể chất. + Nhảy. + Hoạt hình.

– Khoa học xã hội: thương mại và kinh tế, du lịch và truyền thông đại chúng và hành chính công. – Quản trị kinh doanh: quản trị kinh doanh và kế toán. – Du lịch: quản trị du lịch và khách sạn, quản trị dịch vụ thực phẩm và nấu ăn. – Khoa học tự nhiên: toán, vật lý, sinh học phân tử. – Khoa học chính sách. – Công nghiệp. – Nghệ thuật biểu diễn. – Kỹ sư. – Giáo dục thể chất. – Sư phạm. – Văn hóa nghệ thuật. – Bất động sản. …

– Đại học: 3.121.000 – 4.326.000 KRW (Won). – Thạc sĩ, tiến sĩ: 4.150.000 – 5.439.000 KRW (Won). – Chương trình học tiếng Hàn: 100 $/kỳ. – Chi phí sinh hoạt: 1000$ – 1200$/tháng.

Du Học Hàn Quốc Dễ Hay Khó? Đây Là Điều Bạn Phải Biết

Bây giờ đi du học hàn quốc khó hay dễ vậy ạ? Em nghe nói chính phủ Hàn Quốc khắt khe về vấn đề xin visa sang hàn quốc phải không ạ. Em rất muốn đi sang hàn quốc học ngành làm đẹp. Anh/chị tư vấn giúp em với. Phạm Thanh Hiền – Bắc Ninh

Chào Hiền!

Du học hiện nay đang định hướng được rất nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn để có môi trường mới giúp phát triển và cơ hội nghề nghiệp.

Hàn Quốc hiện được xem là một trong những đất nước có nhiều du học sinh từ các quốc gia khác nhau đến học tập và rèn luyện.

Từ đó có thể thấy Hàn Quốc sẽ là lựa chọn tuyệt vời để mở ra cơ hội học tập ở đất nước có nên giáo dục bậc nhất và cơ hội nghề nghiệp trong tương lai cực kỳ cao.

Nếu bạn cũng muốn đến Hàn Quốc học tập nhưng không biết rằng du học Hàn Quốc dễ hay khó? Gia đình không khá giả và không có học bổng liệu bạn có thể đi du học hay không?

1, Du học Hàn Quốc dễ hay khó? Những khó khăn là gì?

Nhiều năm qua, chúng tôi đã nhận được những câu hỏi đại loại như ” Du học Hàn Quốc khó không?”, “Du học Hàn Quốc khó lắm phải không ạ?”, “Du học Hàn Quốc có xét duyệt gắt gao không?”,… Tất cả những bạn này đang bị chi phối bởi tâm lý rằng có vẻ như việc đi du học Hàn Quốc là rất khó.

Vậy thực tế thì như thế nào? Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh trước đây thì nếu đánh giá du học Hàn Quốc khó khăn thì chủ yếu là do những điểm sau:

Thử thách về ngôn ngữ: Tiếng Hàn chính là một rào cản khó khăn

Đến một đất nước xa lạ, mà bạn không biết nói tiếng bản địa sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn, trong quá trình du học. Đặc biệt Hàn Quốc lại là một quốc gia không sử dụng tiếng Anh một cách phổ biến nên bạn cũng khó mà sử dụng ngôn ngữ này khi ở Hàn.

Nếu bạn không thể giao tiếp tốt thì việc học tập cũng như các hoạt động sinh hoạt không thể diễn ra theo mong muốn dẫn đến việc sẽ rất dễ nản chí. Có những bạn không thể theo kịp bài giảng trên lớp hoặc gặp khó khăn nhưng không thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn khiến kết quả học tập không được như mong đợi.

Như vậy đòi hỏi ở đây là bạn phải có được vốn tiếng Hàn cơ bản ngay từ khi còn ở Việt Nam để phục vụ cho việc sống và học tập tại đất nước này.

Không có kế hoạch du học cụ thể, chuẩn bị hồ sơ không chu đáo

Một trong những điều khiến việc du học Hàn Quốc trở nên khó khăn đó chính là việc không hoạch định ra kế hoạch cụ thể cho việc du học của mình. Điều này cũng chủ yếu xuất phát từ tính chủ quan của các bạn.

Những lỗi thường gặp nhất khi làm hồ sơ du học Hàn Quốc phải kể đến như:

Thiếu giấy tờ

Thông tin không xác thực

Hồ sơ chưa đúng với yêu cầu của nhà trường

Gửi hồ sơ không đúng thời gian (thường là quá hạn)

Đối với những trường hợp hồ sơ chưa đầy đủ thì bạn có thể bổ sung nếu còn thời gian. Tuy nhiên với những ai làm hồ sơ quá sát ngày thì sẽ phải hoãn thời gian du học của mình lại. Như vậy mọi việc sẽ lại càng trở nến rắc rối và tốn thời gian của bạn.

Như vậy để việc du học Hàn Quốc trở nên dễ dàng thì bạn cần tìm hiểu đầy đủ các thông tin du học Hàn Quốc, đặc biệt là thông tin và điều kiện của trường học, ngành học. Chúng tôi cũng muốn lưu ý với bạn nên chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau trong hồ sơ du học của mình:

Đơn xin học du học Hàn Quốc (Theo mẫu của trường muốn theo học)

Bằng tốt nghiệp THPT nếu du học các chuyên ngành hệ đại học

Bằng tốt nghiệp cao đẳng hay đại học nếu học cao học

Kết quả, thành tích học tập ở cấp học cao nhất đã đạt được

Hai thư giới thiệu (1 của giáo sư và 1 của nhà trường hoặc địa phương)

Chứng chỉ năng lực tiếng Hàn TOPIK (Mỗi trường sẽ có yêu cầu Topik khác nhau)

Kế hoạch học tập cụ thể tại Hàn Quốc (Càng chi tiết càng tốt)

Sơ yếu lí lịch bản thân

Hồ sơ về các công việc đã làm được (đối với sinh viên các chuyên ngành thể thao hoặc nghệ thuật)

Ngoài ra, thay vì việc tự làm hồ sơ bạn cũng có thể tìm đến các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín và có kinh nghiệm để hỗ trợ bạn làm hồ sơ một cách đầy đủ và nhanh gọn.

Khó khăn khi chương trình học tập áp lực

Như bạn đã biết thì nền giáo dục của Hàn Quốc cực kì phát triển, bằng cấp của các trường ở Hàn Quốc đã được thế giới công nhận. Tuy nhiên sự cạnh tranh trong giáo dục rất cao, do đó chương trình học của Hàn Quốc cũng rất nặng và khó.

Bạn phải vừa theo kịp bài vở trên lớp, vừa tìm hiểu thêm tư liệu bên ngoài để đảm bảo theo kịp tiến độ. Những bạn không theo kịp một hai buổi sẽ rất dễ nản chí. Chính vì vậy du học Hàn Quốc dễ hay khó còn phụ thuộc nhiều vào năng lực và ý chí của chính bạn.

Vì vậy để khắc phục được tình trạng này thì tốt nhất là bạn nên tìm hiểu phương pháp học tập phù hợp để có thể thích ứng được với việc học tập trong một môi trường mới.

Tuy nhiên thì bạn cũng đừng quá lo lắng, nếu bản chất bạn là một người siêng năng, chịu khó tìm tòi và học hỏi thì sẽ rất nhanh thôi bạn sẽ cảm thấy du học Hàn Quốc không còn quá khó khăn với mình.

Đối với chương trình học bạn cần phải biết chọn trường và ngành khi đi du học Hàn Quốc

Chính sách du học ngành càng khắt khe

Hiện nay, với tình trạng du học sinh Việt Nam bỏ trốn ngày càng tăng khiến các trường ở Hàn Quốc cũng khắt khe hơn trong việc tuyển sinh các du học sinh đến từ Việt Nam.

Trong những năm gần đây vì một số lý do nào đó (chủ yếu là về tiền bạc) mà khá nhiều bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đã bỏ học giữa chừng và đi làm bất hợp pháp. Con số này liên tục tăng lên, cũng chính vì vậy mà bắt buộc chính phủ Hàn Quốc gắt hơn trong việc cấp visa đi du học Hàn cho du học sinh Việt.

Khi nghe được điều này thì các bạn lại có tâm lý hoang mang và cảm thấy thực sự khó khăn. Tuy nhiên thì nếu như bạn là một sinh viên tiêu biểu, thành tích học tập tốt và hoàn thành đầy đủ các hồ sơ du học thì không lý nào các trường lại từ chối bạn. Với chính sách như thế này các bạn thấy Du học Hàn Quốc dễ hay khó?

Du học Nhật Bản khó khăn trong việc thích ứng thời tiết

Thời tiết ở Hàn Quốc vào mùa đông mùa xuân và mùa thu thì không có gì để bàn cãi, nhiệt độ ấm áp, quang cảnh thơ mộng. Tuy nhiên mùa hè ở Hàn Quốc thì vô cùng nóng và mùa đông cũng rất lạnh và khắc nghiệt..

Những bạn không thể thích nghi được với thời tiết ở Hàn, thì tình trạng sức khỏe sẽ kém. Rất khó để tập trung học tập.

2, Du học Hàn Quốc dễ hay khó – Những điều dễ dàng

Du học Hàn Quốc chi phí thấp, giá rẻ

Nếu so sánh học phí cũng như chi phí tại Hàn Quốc so với các nước châu Âu, châu Mĩ thì có thể thấy mức phí ở Hàn Quốc thấp hơn rất nhiều. Mỗi năm, bạn chỉ cần chi trả khoảng 3.000 – 4.000 USD cho học phí tại các trường đại học Hàn Quốc. Hơn thế, chi phí sinh hoạt cũng không quá cao, đặc biệt nếu bạn sống tại các khu vực khác Seoul thì bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí nữa đấy!

Tính trung bình thì để đi du học Hàn Quốc, bạn chỉ cần khoảng từ 160 – 200 triệu. Việc được học tập trong một môi trường phát triển với một mức học tập như vậy thì không còn sự lựa chọn nào tốt hơn nữa. Cũng rất nhiều bạn học sinh, sinh viên vì lý do này mà các bạn quyết định con đường du học Hàn Quốc.

Điều kiện du học dễ dàng

Nói chung thì điều kiện đi du học Hàn Quốc là khá dễ dàng. Cơ bản thì chỉ cần bạn có bằng cấp 3/ đại học, dưới 30 tuổi. Đối với chứng minh tài chính thì bạn hoặc người bảo lãnh cần chứng mình sở hữu trong tài khoản tiết kiệm 10.000 USD (có thể sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính). Ngoài ra còn một số điều kiện đơn giản khác, có thể tham khảo ngay tại điều kiện du học Hàn Quốc.

Dễ dàng săn được các học bổng

Hàn Quốc là một trong những đất nước có khá nhiều học bổng cho sinh viên, bao gồm học bổng chính phủ và học bổng các trường đại học. Học bổng cho sinh viên quốc với nhiều mức khác nhau từ 30 – 100%. Những học bổng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được học phí và chi phí sinh hoạt.

Theo kinh nghiệm của những bạn đã từng đi du học Hàn Quốc thì việc săn học bổng du học là không quá khó. Nhiệm vụ của bạn chỉ là học tập thật tốt để xin những học bổng này, giải quyết được khó khăn tài chính.

Cơ hội làm thêm với mức lương hấp dẫn

Ở Hàn Quốc, chính phủ cho phép du học sinh quốc tế đi làm thêm. Làm thêm không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập, mà còn có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với người Hàn Quốc. Để bạn trau dồi tiếng Hàn và học hỏi thêm nhiều điều hay.

Du học Hàn Quốc dễ hay khó còn phụ thuộc vào việc bạn biết cân bằng cuộc sống hay không. Nếu biết sắp xếp thời gian một cách hợp lý, có lịch trình học tập rõ ràng thì khó khăn sẽ biến thành cơ hội để bạn rèn luyện bản thân.

Có rất nhiều việc làm để bạn lựa chọn như: trợ giảng, dạy tiếng Việt hoặc tiếng Anh, làm thêm tại các nhà hàng, giao báo, giao sữa, làm tại cửa hàng tiện lợi,…

Tuy nhiên thì để đảm bảo sinh viên có thể cân bằng tốt giữa học tập và việc đi làm, chính phủ Hàn Quốc có quy định về thời gian làm thêm dành cho các bạn sinh viên. Cụ thể:

Sinh viên học tiếng, cao đẳng, đại học D-2-1: 20h/tuần

Sinh viên tại các trường được chính phủ công nhận: 25h/tuần

Học viên cao học: thạc sỹ D-2-3, tiến sỹ D-2-4: 30h/tuần

Cuối tuần và những ngày nghỉ không giới hạn số giờ làm.

Tiền làm thêm bạn có thể kiếm được là từ 7 – 11 USD một giờ. Số tiền này sẽ đủ để bạn trang trải cho chi phí sinh hoạt của mình đấy!

Du học Hàn Quốc sẽ là điều dễ dàng nếu bạn có ngôn ngữ tốt

Nếu bạn có năng lực Hàn ngữ tốt thì đây sẽ là yếu tố giúp bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống ở một đất nước xa lạ. Ngoài ra đây cũng chính là điểm ưu tiên trong quá trình xét duyệt học bổng cho bạn.

Trình độ tiếng Hàn cao là cơ hội để bạn tiếp thu thông tin một cách tốt nhất, tìm được những công việc tốt nhất và thuận lợi trong quá trình học tập của mình.

Chứng minh tài chính dễ dàng nhờ dịch vụ

Đối với vấn đề tài chính, hiện nay các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín đều có rất nhiều chính sách hỗ trợ tài chính. Để giúp những bạn, không phải gia đình khá giả cũng có thể đi du học.

Giấy tờ hợp lệ quyết định du học Hàn Quốc dễ hay khó

Nếu bạn đã có đầy đủ các điều kiện về giấy tờ và điều kiện tài chính. Hiển nhiên việc du học sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Du học Hàn Quốc dễ hay khó? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Tuy nhiên mọi thứ sẽ dễ dàng khi lựa chọn 1 đơn vị tư vấn du học uy tín. Năm Châu IMS là một trong những trung tâm du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội . Nơi chắp thêm đôi cánh để biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực.

Đến với Năm Châu IMS việc du học của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn:

✔️Bạn sẽ được ưu tiên xử lý cũng như hoàn thiện toàn bộ hồ sơ du học.

✔️Chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp bạn đỗ visa 100%.

✔️Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ về mặt ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ của Namchauims đảm bảo bạn đủ tiêu chuẩn để xét duyệt.

✔️Ngoài ra trung tâm tư vấn du học hàn quốc uy tín Namchauims còn đưa ra rất nhiều chương trình hỗ trợ ưu đãi dành cho bạn để bạn yên tâm đi du học.

✔️Bạn còn được hỗ trợ việc làm thêm (nếu muốn) khi đang học tập tại Hàn và được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

✔️Các vấn đề phát sinh sẽ được chúng tôi hỗ trợ giải quyết giúp bạn ngay lập tức.

Đi du học Hàn Quốc dễ hay khó phụ thuộc rất nhiều vào bản thân các bạn. Nếu bạn đủ khát khao, cố gắng và kiên trì với ước mơ của mình. Chúng tôi tin bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình.

Nếu bạn còn thắc mắc, xin vui lòng liên lạc với trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hà Nội Namchauims để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Lý Do Phải Học Tiếng Hàn Trước Khi Du Học Hàn Quốc

Nên học tiếng Hàn tốt trước khi sang Hàn Quốc du học

Học tiếng Hàn để có đủ điều kiện làm hồ sơ nhập học, xin Visa

Để du học sinh sang Hàn Quốc du học được thì trong hồ sơ nhập học phải có hồ sơ học tiếng Hàn, hồ sơ xin visa cũng cần bài thi năng lực tiếng Hàn, một số trường và sứ quán Hàn Quốc phỏng vấn (nếu cần) đều qua tiếng Hàn. Chính vì lẽ đó, để đạt được điều kiện học tập tại Hàn Quốc, du học sinh bắt buộc phải học tiếng Hàn. Hơn nữa, các bạn sang đất nước Hàn Quốc học tập và sinh sống thì các bạn hàng ngày phải tiếp súc với người Hàn, tiếp súc với người Hàn mà bạn không biết tiếng Hàn bị hạn chế rất nhiều.

Thông thường, các bạn phải học tiếng Hàn tại Việt Nam ít nhất là 3 tháng. Lúc đó, bạn mới đủ điều kiện để xét visa du học của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sứ Quán Hàn Quốc.

Là tiền đề để bạn tham gia khóa học tiếng Hàn trước khi lên đại học

Theo quy định của các trường đại học, du học sinh quốc tếtrước khi vào học chuyên ngành, thì phải tham gia học khóa tiếng Hàn khoảng 6 tháng đến 1 năm. Đương nhiên, trong quá trình học sẽ có những bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng của bạn.

Dễ hòa nhập với cuộc sống tại Hàn Quốc

Thuận tiện tìm kiếm việc làm thêm

Theo quy định của chính phủ Hàn Quốc thì: Các du học sinh được phép đi làm thêm sau khi hoàn thành một kỳ học (Tức 6 tháng đầu) và được phép làm thêm 20h/ tuần (Lưu ý: Ngày nghỉ, kỳ nghỉ lễ có thể làm toàn thời gian).

Nhưng, hầu hết các du học sinh đều đi làm thêm sau chỉ 1 tháng bước sang Hàn Quốc. Bởi chi phí đắt đỏ, tốn kém. Vì thế, nếu bạn chuẩn bị vốn tiếng Hàn cơ bản tốt ngay từ ở Việt Nam. Thì cơ hội bạn có được việc làm thêm để tăng thu nhập, giảm chi phí là rất cao. Không những thế, vốn tiếng Hàn tốt bạn sẽ dễ có được công việc làm thêm tốt đem lại mức thu nhập cao.

Qua đó bạn cũng thấy được, vì sao phải học tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc? Bởi đó là hành trang cơ bản và vững chắc nhất, để bạn tiến đến xứ sở kim chi học tập.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Bạn đang xem bài viết 6 Điều Nhất Định Phải Biết Khi Du Học Đại Học Sejong Hàn Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!