Xem Nhiều 2/2023 #️ 6 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # 6 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 6 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

     Sự phát triển kinh tế và xu hướng toàn cầu hoá đã thúc đẩy nhu cầu học Tiếng Anh – ngôn ngữ chung của các nước trên thế giới ngày càng cao. Ai cũng biết tầm quan trọng của Tiếng Anh. Thế nhưng, để nói được Tiếng Anh một cách trôi chảy và chính xác, bạn phải biết được  các quy luật ngữ pháp vì đó là nền tảng của ngôn ngữ. Ngữ pháp đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc xây dựng nền tảng cho các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặt biệt là trong các kỳ thi Toeic, Ielts, Toefl,… Tuy nhiên, giữa biển sách tràn lan trên thị trường, việc tìm ra một cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất và thích hợp với khả năng của bạn là điều không đơn giản. Theo Trung Tâm Ngôn Ngữ Quốc Tế Phú Mỹ (PMIL) thì các tiêu chí để đánh giá một quyển sách học ngữ pháp Tiếng Anh đó là:

 

 

1.

Understanding and Using English

 

 Của tác giả: Betty Schrampfer Azar-Stacy A.Hagen

 

Understanding and using English grammar là một trong sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

 

     Cuốn sách này phù hợp cho những bạn mới bắt đầu học ngữ pháp Tiếng Anh.

     Các bài tập trong cuốn sách rất đa dạng và phong phú, từ mức độ căn bản nhất. Ngoài ra cuốn sách, còn cung cấp các bài luận mẫu phục vụ cho các phần Speaking và Writing để người học tham khảo cách viết cũng như cấu trúc câu khi viết luận Tiếng Anh. Đây là một trong những cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất. Bên cạnh việc cải thiện phần ngữ pháp, cuốn sách Understanding and using English còn giúp người đọc luyện kỹ năng nghe một cách hiệu quả.

 

2. A Practical English Grammar

 

 Của tác giả: A.J Thomson, A.V.Martinet

 

A Practical English Grammar là sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

 

     Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng muốn trau dồi Tiếng Anh hơn nữa. Đặt biệt với các bạn học sinh, sinh viên đang học tập và cần nghiên cứu về ngữ pháp, giúp cải thiện trình độ intermediate tới Advanced. Nó  bao gồm 100  bài tập thực hành cực chi tiết, được sắp xếp theo trình độ dễ, khó, trung bình, có cả  lời giải đi kèm, lý thuyết rõ ràng, dễ tra cứu. Đây còn là cẩm nang vô cùng hữu ích cho việc tham khảo trong các các khoá luyện viết và thực hành ngữ pháp Tiếng Anh.

 

3. English Grammar In Use

 

Của tác giả: Raymond Murphy

 

A Practical English Grammar là sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

 

     Sách phù hợp với các bạn ở trình độ khá. Một trong những cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất có nội dung được viết bằng Tiếng Anh và giải thích cũng bằng Tiếng Anh.

     Cuốn sách này bao gồm 145 đề mục ngữ pháp thông dụng được trình bày dễ hiểu và rõ ràng, trên mỗi trang bên trái là một điểm ngữ pháp được giải thích và trên mỗi trang bên phải có những bài tập để kiểm tra khả năng hiểu bài. Đây là một trong những sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất có thể giúp người đọc tra cứu kiến thức thuận lợi như một cuốn cẩm nang. Nó có phần dẫn dắt vào bài dễ hiểu, thực tế, kiến thức được đưa ra đầy đủ, đi sâu và có những đơn vị bài so sánh những mảng kiến thức người học dễ nhầm lẫn.

     Ngoài ra, cuối cuốn sách cũng bao gồm phần giải đáp cho những câu hỏi kèm bài tập luyện tập cho mỗi nội dung bài học.

 

4.

Longman English Grammar Practice

 

 Của tác giả: L.G.Alexander

 

A Practical English Grammar là sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

     Cuốn sách phù hợp với các bạn đang ở trình độ intermediate.

     Đây là một trong những cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

 

5. English Grammar for Dummies

 

Của tác giả: Geraldine Woods

 

A Practical English Grammar là sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

 

     Cuốn sách phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi trình độ. Đặc biệt, nó hữu ích cho những ai muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ, đi vào nghiên cứu sâu và nhuần nhuyễn trong giao tiếp.

Cuốn sách chỉ rả lí do cho sự lựa chọn một từ, từ đó bạn sẽ tự động sử dụng chúng đúng cách mà không mất nhiều thời gian để ghi nhớ. Nâng cao kỹ năng nói và viết thông qua các tình huống thông dụng. Cung cấp những kỹ thuật mới thuật mới nhất để cải thiện trình độ ngữ pháp của bạn một cách tối ưu nhất.

 

6. Ngữ pháp Tiếng Anh 

 

Của tác giả: Mai Lan Hương & Nguyễn Thanh Loan

 

Ngữ Pháp Tiếng Anh là một trong sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất

 

     Cuốn sách này phù hợp với mọi đối tượng, đặc biệt với những bạn học khá. Nó giúp cải thiện và phát triển kiến thức ngữ pháp của bạn một cách nhanh chóng.Đây là cuốn sách học ngữ pháp Tiếng Anh hay nhất với lượng kiến thức đầy đủ, trình bày dễ hiểu, theo trình tự logic, giải thích chi tiết, đóng khung cấu trúc, gạch chân cấu trúc trong ví dụ… Đặt biệt, Khối lượng bài tập thực hành trong sách đa dạng, phong phú và bám sát lí thuyết chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

     

     

 

 

 

Top 6 Cuốn Sách Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất

2.2

(44.83%)

29

votes

1. Cách tận dụng tối đa một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh hiệu quả

Xác định mục tiêu học sách

Hiển nhiên rằng mục đích đọc sách ngữ pháp tiếng Anh là để học mảng kiến thức này. Những điều đầu tiên mà Step Up muốn chỉ cho bạn để tận dụng tối đa một cuốn sách là phải đặt mục tiêu khi học sách. Bạn hãy xây dựng cho mình một mục tiêu cụ thể với sách ngữ pháp tiếng Anh (Ví dụ như: Mình sẽ học được bao nhiêu cấu trúc, trong thời gian bao lâu,…). 

Một cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh sẽ dạy cho chúng ta rất nhiều kiến thức mà ta không thể nhớ hết được một cách chính xác. Hãy ghi lại những công thức, cấu trúc ngữ pháp cùng ví dụ vào một quyển sổ nhỏ xinh để khi cần dùng đến nó bạn có thể mở ra ngay lập tức những thông tin quan trọng nhất. 

Áp dụng những kiến thức học được từ sách vào thực hành

Hãy làm các bạn tập trong sách ngữ pháp tiếng Anh đầy đủ nếu có. Bạn có thể tìm thêm các dạng bài tập khác trên mạng Internet để làm. Với sự phát triển của Internet như hiện nay thì không khó để tìm kiếm các bài tập tiếng Anh đúng không

[FREE]

Download Ebook Hack Não Phương Pháp –

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này. 

TẢI NGAY

2. Cách lựa chọn một cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh phù hợp

Xác định lĩnh vực sách ngữ pháp tiếng Anh cần mua?

Nếu bạn là người mất gốc cần học lại từ đầu bạn sẽ không thể lựa chọn những cuốn sách luyện ngữ pháp IELTS được phải không nào? Do đó, trước khi chọn mua sách, bạn nên hiểu rõ nội dung sách cần mua và mục đích học tập của mình để lựa chọn được sách phù hợp nhất.

Đánh giá năng lực bản thân

Mỗi cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh, ngoài việc tổng hợp những cấu trúc tốt thì nó thường dành cho một nhóm đối tượng nhất định. Chính vì vậy, bạn phải tự đánh giá năng lực, khả năng tiếng Anh của mình thật chính xác để biết nên lựa chọn sách ở trình độ nào. 

Lựa chọn sách đúng với trình độ sẽ thúc đẩy quá trình tiếp thu, trau dồi kiến thức từ sách diễn ra nhanh hơn. Một cuốn sách quá khó sẽ chỉ khiến bạn nản chí trong việc học. Còn nếu sách quá dễ thì không thể giúp bạn tiến bộ hơn được. 

Nhờ sự tư vấn từ người có chuyên môn

Nếu như bạn vẫn còn phân phân, chưa chọn được sách cho mình thì có thể tham khảo từ những người có chuyên môn. Có thể là thầy, cô giáo của bạn hay những người có kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh. 

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm  thông tin về sách trên các trang mạng. Đã có rất nhiều bài review sách ngữ pháp tiếng Anh từ những người đi trước có kinh nghiệm chia sẻ.

Thay vì cố học nhiều sách, bạn hãy tập trung nghiên cứu và học kỹ từng cuốn sách một. Việc đọc nhiều loại sách ngữ pháp tiếng Anh cùng lúc có thể gây nhiễu thông tin, không đem lại giá trị cho bạn.

3. Top 6 cuốn sách học ngữ pháp tiếng Anh hay nhất

Sách Hack Não Ngữ Pháp

Hack Não Ngữ Pháp là sách học ngữ pháp tiếng Anh từ cơ bản tới nâng cao. Bộ sản phẩm bao gồm gồm một cuốn sách kiến thức nền tảng và một App học tập thông minh. Bên cạnh đó, còn có các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm như lớp học group cộng đồng, livestream,…

Sách hack Não Ngữ Pháp

Cuốn sách có độ dày hơn 200 trang và được in màu, phủ bóng toàn bộ trên khổ A4. Kiến thức ngữ pháp trong sách được chia làm 3 chương, bao gồm:

Chương 1: Ngữ pháp cấu tạo giúp nhận diện và nói đúng cấu trúc của 1 câu đơn;

Chương 2: Ngữ pháp về các thì trong tiếng Anh để bạn nói đúng thì của một câu đơn giản;

Chương 3: Ngữ pháp cấu trúc hướng dẫn bạn nói và phát triển ý thành câu phức tạp.

App Hack Não PRO

Cung cấp cho người học đầy đủ một lộ trình luyện tập và ứng dụng ngữ pháp. App gồm 2 phần luyện tập là các bài luyện tập tương ứng với sách và kho đề thi tổng hợp. App còn tích hợp thêm tính năng thống kê kết quả học tập. Bên cạnh đó còn có các video chia sẻ phương pháp, bí kíp học tiếng Anh hiệu quả.

Nhờ đó, bạn sẽ hiểu sâu bản chất của 90% chủ điểm ngữ pháp chính trong tiếng Anh sau khi học xong bộ sản phẩm này.

“English Grammar in Use” là sách ngữ pháp tiếng Anh bao gồm 145 điểm ngữ pháp được sắp xếp theo hệ thống giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm và học. Đây là cuốn sách dành cho các học viên đã nắm vững tiếng Anh cơ bản.

Phần cuối cùng của cuốn sách là mục Index (thông số). Đây kà mục thống kê lại tất cả các cụm từ tiếng Anh theo bảng chữ cái A B C. Mỗi cụm từ sẽ bao gồm nghĩa và cách sử dụng trong ngữ pháp.

Oxford Guide to English Grammar

“Oxford Guide to English Grammar” được viết bởi tác giả John Eastwood là bộ tài liệu có hệ thống về các dạng ngữ pháp trong Tiếng Anh, cách các ngữ pháp được sử dụng trong tiếng Anh  chuẩn ngày nay. Điểm nhấn của cuốn sách là ý nghĩa và cách chi phối việc chọn mẫu ngữ pháp phù hợp với ngữ cảnh,hoàn cảnh.

Sách bao gồm văn bản, những đoạn hội thoại và ví dụ giúp người học dễ hình dung và hiểu hơn về cách dùng của cấu trúc ngữ pháp. Sách chỉ ra cho ta thấy ngữ pháp khi sử dụng trong văn bản và lời nói khác nhau như thế nào, giúp ta sử dụng cấu trúc ngữ pháp linh động trong các trường hợp khác nhau.Sách dành cho người học tiếng Anh ở trình độ trung cấp, cao cấp và giáo viên.

Longman English Grammar Practice

Đây là cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh dành cho người học ở mức độ trung cấp. Sách có rất nhiều chủ điểm ngữ pháp thường gặp được hệ thống theo từng chủ điểm ngữ pháp cụ thể. Các chủ điểm cũng được sắp xếp theo lộ trình từ dễ đến khó giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả. Cuối sách có kèm theo đáp án các bài tập để các bạn tự đánh giá khả năng vận dụng của mình.

Đây là cuốn sách phù hợp với các bạn bắt đầu học thi IELTS của hai tác giả Stacy A. Hagen và Betty Schrampfer Azar.

Nội dung sách bao gồm student’s book, workbook, và các file nghe audio. Cuốn sách là “kho tàng” ngữ pháp và bài tập phong phú, đa dạng, từ các dạng ngữ pháp trong giao tiếp hằng ngày đến những nội dung ngữ pháp học thuật nâng cao. Sau mỗi bài sẽ có đáp án bài tập giúp các bạn tra cứu kết quả để theo dõi hiệu quả học tập

Đặc biệt, trong phần Speaking và Writing, cuốn sách đưa ra các bài luận hữu ích cho các bạn trong quá trình ôn luyện IELTS của mình.

Basic English Grammar for Dummies

Cuốn sách ngữ pháp tiếng Anh này phù hợp với các bạn đã có nền móng tiếng Anh cơ bản, đang muốn trau dồi, nâng cao hơn trình độ tiếng Anh cho mình. Sách bao gồm 22 bài học với 6 phần lớn. Vì vậy mà sách không yêu cầu bạn dành nhiều thời gian học mỗi ngày mà chia thành nhiều khoảng thời gian ngắn. Chỉ với 10 phút học mỗi lần, bạn sẽ nang cao ngữ pháp tiếng Anh đáng kể cho mình.

Comments

6 Cuốn Sách Dạy Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

1. Sách dạy phát âm tiếng Anh: English Pronunciation in USA

Bộ sách luyện phát âm tiếng Anh này được chia làm 2 lộ trình học là sơ cấp và trung cấp. Các cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh sẽ được phân chia theo các cặp âm riêng giúp cho bạn luyện dần.

Bản CD sẽ cung cấp và hướng dẫn từ cách đọc, phát âm đến cách đọc từ, những câu, đoạn hội thoại dùng âm đó để bạn dễ dàng hình dung hơn các nguyên âm, phụ âm.

Ngoài ra, hiện tượng cũng như quy luật nối âm, nhấn trọng âm như thế nào cũng sẽ được giải thích cụ thể.

Cuốn sách có phần luyện tập với các mục từ, cụm từ, mỗi âm và câu khác nhau từng ngữ cảnh. Bài tập thực hành này sẽ giúp bạn phát âm tốt hơn.

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Bộ sách dạy phát âm tiếng Anh được chia ra làm ba cuốn:

Pronunciation in use elementary: Sách học phát âm tiếng Anh này được thiết kế gồm năm mươi bài học, chia làm năm sections, cung cấp bài học từ cơ bản đến nâng cao.

Pronunciation in use intermediate: bốn Section, sáu mươi Unit. Tổng thể kiến thức nâng cao hơn hẳn so với cuốn cơ bản. Sách này sẽ dành cho bạn tầm band 3.0 trở lên khi đã có thể thông thạo các âm, cụm từ của tiếng Anh.

2. Sách dạy phát âm tiếng Anh: Mastering the American Accent

Đây là 1 cuốn sách luyện phát âm tiếng Anh- Mỹ dành cho những người bắt đầu học về phát âm. Đầu tiên, bạn sẽ học được cách phân biệt những lỗi phát âm đúng hay phát âm sai trong khi nói, đồng thời được chỉnh sửa về các lỗi cơ bản thường gặp phải khi phát âm. Ngoài ra, cuốn sách dạy phiên âm tiếng Anh này cũng sẽ nói về các khẩu hình miệng của những âm tiết rất chi tiết trong bài học. Đồng thời, việc nghe cũng phong phú hơn vì người nói có thể là nam hay nữ nói với giọng không phải tiếng mẹ đẻ. Bởi vậy đây cũng là cách cải thiện kỹ năng nghe của bản thân. Cuốn sách phát âm tiếng Anh này sẽ được kèm với các CD giúp cho các bạn luyện phát âm chuẩn hơn nữa nha. Một cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh để bạn học phát âm ở nhà rất hay phải không?

3. Sách dạy phát âm tiếng Anh: Ship or Sheep?

Bạn sẽ phân biệt được cách phát âm của những từ có âm tiết giống nhau khi học với Sheep or Ship. Ưu điểm của cuốn sách dạy phiên âm tiếng Anh là có nhiều bài tập nghe và bài tập thực hành. Sách dạy phát âm tiếng Anh này được chia làm 2 phần, tuy nhiên bạn có thể chọn học theo trình độ của bạn chứ không nhất thiết phải học theo giáo trình có sẵn. Bạn có thể sử dụng sách phát âm tiếng Anh này với mục đích tự học để tích lũy kinh nghiệm học phát âm tiếng Anh hay có thể sử dụng làm giáo trình trên lớp.

4. Sách dạy phát âm tiếng Anh: American Accent Training

Với mười ba chương cuốn sách dạy phát âm tiếng Anh này sẽ bắt đầu đi từ dễ tới khó, chủ yếu là những bài luyện tập nhỏ có thể giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn. Bạn sẽ nắm vững kỹ năng phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ chuẩn và đúng ngữ pháp. Việc dùng đúng ngữ nghĩa trong câu sẽ tăng hiệu quả hơn khi giao tiếp với người bản địa đồng thời tăng sự chuyên nghiệp trong giao tiếp. Sách phát âm tiếng Anh này sẽ hướng dẫn từ những khái niệm rất cơ bản trong ngữ pháp cho đến những cách thức giao tiếp hằng ngày đồng thời điều chỉnh phát âm của bạn.

Nếu bạn nào muốn phát âm tiếng Anh theo giọng kiểu Mỹ thì sách này là 1 lựa chọn đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, sách này chỉ dành cho những bạn có trình độ trung cấp trở lên (pre- immediate). Nationality Guides là điểm nổi bật của quyển sách dạy phát âm tiếng Anh này vì thông qua chương này bạn sẽ được khám phá thêm về 1 số vấn đề mà mọi người trên thế giới mắc phải khi bắt đầu khi đây không phải là tiếng mẹ đẻ. Mọi chi tiết đều được giải thích cặn kẽ giúp các bạn hiểu một cách tường tận.

5. Sách dạy phát âm tiếng Anh: pronunciation Workshop

Cuốn sách học phát âm tiếng Anh này được giới thiệu bởi Paul S Gruber. 1 cuốn sách phiên âm tiếng Anh nhằm giúp bạn sẽ có khẩu hình đẹp hơn khi phát âm. Đặc biệt Paul S. Gruber sẽ chia sẻ cụ thể cách phát âm qua các động tác như: nâng hàm, miệng mở, cong lưỡi…giúp bạn biết cách để phát âm chính xác hơn. Điều cần làm là mỗi ngày chọn 1 session để học, bạn sẽ khắc phục được những chỗ nào mắc lỗi đồng thời chỉnh sửa những chỗ bạn không để ý. Với bộ sách này dạy phiên âm tiếng Anh, bạn sẽ mau chóng phát âm tiếng Anh như người bản xứ nhanh thôi.

6. Luyện tập phát âm với sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh

Sử dụng kỹ thuật âm thanh tương tự để tìm ra một hay vài từ thay thế có cách phát âm giống với từ mà bạn muốn học. Từ thay thế là từ phải dễ hình dung, sau đó đặt 1 câu chứa cả từ thay thế và nghĩa của từ cần học. 1 trong những mẹo học từ vựng hiệu quả với phương pháp này chính là là câu càng ngắn gọn và ấn tượng thì việc ghi nhớ càng dễ dàng.

1 câu hết sức ngắn gọn tuy nhiên đã bao chứa cả nghĩa, cách phát âm, cuốn sách còn cung cấp thêm 1 hình ảnh sinh động màu sắc nữa. Tất cả liên kết lại thành 1 câu chuyện ấn tượng và dễ nhớ vô cùng. Chỉ cần 30 giây để học 1 từ vựng tiếng Anh không cần phải “căng não” để ghi nhớ.

Đi kèm với đó sẽ là video hướng dẫn cách phát âm chuẩn bản xứ trong App Hack Não:

Học cách phát âm theo kỹ thuật Shadowing và bộ video sửa phát âm khẩu hình miệng.

Luyện tập vận dụng linh hoạt từ vựng trong những tình huống cụ thể với các level khác nhau.

Đánh giá kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập để thấy được trình độ của mình và những nội dung cần cải thiện.

Thử thách và hỗ trợ tạo động lực học tập: đăng ký số lượng từ vựng, thời gian học tập..

Comments

​6 Cuốn Sách Hay Nhất Cho Những Người Học Tiếng Đức

Yêu cầu chỉ đường, tự đặt hàng từ một thực đơn tiếng Đức làm cho bạn cảm thấy bạn là một phần của bầu khí quyển tại nơi đây và sẽ tuyệt vời hơn nếu bạn bắt chuyện với một người bản địa để hiểu thêm cách sống của họ và nâng cao trình độ tiếng Đức của mình. Những cuốn sách hay để học tiếng Đức sẽ là chìa khóa giúp bạn gỡ những rắc rối mà bạn gặp phải trong bất đồng ngôn ngữ tại một quốc gia nói tiếng Đức vì bạn hoàn toàn có thể mang nó theo trong quá trình du lịch của bạn. Nó cung cấp các câu hỏi thường ngày hay gặp và các câu trả lời phù hợp. Nó là một công cụ giúp học tiếng Đức một cách có hiệu quả. Thay vì đem theo một chiếc laptop thì bạn chỉ cần mang những quyển sách này đến bất cứ đâu trên nước Đức.

Hãy suy nghĩ về tất cả các lựa chọn bạn có để học một ngôn ngữ mới như tiếng Đức. Từ trò chuyện với người bản ngữ thông qua Skype hay lướt qua thẻ flash trên điện thoại thông minh của bạn, cơ hội để học là vô tận, nhưng ít phương tiện nào có thể cung cấp được nhiều lợi thế tốt nhất mà một phương pháp cũ đem lại đó là đọc sách.

Lý do cuối cùng để đọc sách đó có thể là vì sở thích. Sách là điện thoại di động! Không hợp lý (hoặc an toàn) để mang laptop trong khi đi du lịch, do đó, ném một cuốn sách vào ba lô của bạn nó sẽ cung cấp cho bạn một bài học thú vị mà bạn có thể mang lên máy bay, hay trong khi ở nhà hàng hoặc ngay cả khi trò chuyện với bạn bè. Đồng thời, việc có thể truy cập vào sách trên một thiết bị nhỏ hơn như Kindle hay iPad có thể rất tiện lợi, và các tài nguyên như VitalSource giúp bạn có thể mua sách giáo khoa tiếng Đức một cách chính xác với những tiện nghi đó. Trên VitalSource, bạn có thể truy cập vào các giao dịch mua của mình trên ứng dụng Bookshelf, cho phép bạn lưu trữ tất cả sách học tập (từ điển, sách giáo khoa, sách ngữ pháp) với nhau.

Học tiếng Đức qua những cuốn sách.

Lần cuối cùng bạn ở thư viện là khi nào? Bạn cảm thấy khi mua sách trên Amazon? Nó không quan trọng đối với loại sách mà bạn đang tìm kiếm bởi vì đôi khi bạn chỉ cần nhắm mắt lại và lấy cuốn đầu tiên mà các ngón tay của bạn chạm vào. Quan điểm của tôi là thế giới được lấp đầy bởi những cuốn sách và không có gì khác biệt với những cuốn sách học tiếng Đức. Làm sao bạn có thể lựa chọn một cuốn sách phù hợp với mình trong một kho sách tiếng Đức rộng lớn. Vâng có 3 điều bạn nên nhớ trong khi chọn sách.

Cấp độ: Bắt đầu với việc tự đánh giá về kiến ​​thức tiếng Đức của bạn. Bạn là người mới bắt đầu, trung cấp hay cao cấp? Một số sách tiếng Đức phục vụ cho tất cả các nhóm này, nhưng bạn có thể thu nhỏ sự lựa chọn của mình.

Tuổi: Tiếp theo, hãy nghĩ đến tuổi của bạn. Một số sách tiếng Đức chỉ được thiết kế cho trẻ em, với hình ảnh hoạt hình và các thủ tục học tập đơn giản hơn. Mặt khác, một cô gái tuổi teen không thể học theo cách chính xác như một người đàn ông 60 tuổi.

Mục tiêu: Bạn cũng nên biên soạn một danh sách các mục tiêu bạn muốn đạt được khi học tiếng Đức với một cuốn sách. Bạn muốn mình thực sự lưu loát khi nói tiếng Đức? Bạn chỉ cần có được một vốn từ khá khá để phục vụ cho chuyến đi hai tuần của bạn đến Berlin? Viết ra những mục tiêu này để kết nối chúng với những cuốn sách thích hợp.

Vậy nên hãy tìm hiểu và đọc những cuốn sách tiếng Đức để cải thiện trình độ của bạn, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra.

1. “The Everything Learning German Book”- Ed Swick.

Cuốn sách này giúp bạn có thể nói, viết và hiểu tiếng Đức nhưng không có thời gian cụ thể. Đây là cuốn sách tốt nhất để học tiếng Đức. “The Everything Learning German Book” là cuốn sách dành cho người học tiếng Đức cơ bản muốn hỏi những câu đơn giản khi đến thành phố Oktoberfest, như sự lựa chọn các loại bia, các loại cheese hay tìm kiếm một người bản xứ một cách trôi chảy.

Cuốn sách thích hợp cho những người mới.

Ưu điểm nổi bật trong cuốn sách này là CD kèm theo để cải thiện cách phát âm của bạn và nghe người bản xứ sử dụng tiếng Đức như thế nào. Nó đi kèm với các bài tập dễ hiểu và mọi thứ từ những lời giới thiệu cơ bản đến các cuộc trò chuyện bằng động từ. Cuốn sách này không dành cho những người có trình độ trung bình trở lên nhưng nếu bạn chỉ mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Đức, thì nó sẽ giải thích những điểm tương đồng giữa tiếng Anh và tiếng Đức để giúp bạn học tập dễ dàng hơn.

2. ” Living German”- Ed Swick.

Cuốn sách này tập trung toàn diện vào những hoạt động hằng ngày của người Đức hiện tại. Nó giúp bạn có thể giao tiếp với mọi người trong mọi tình huống đời thường ở Đức. Đừng dành thời gian của việc luyện tập tiếng Đức của bạn và sau đó chiến đấu để tìm ra những từ thích hợp trong cuộc trò chuyện. Cuốn sách sử dụng cách tiếp cận truyền thống với nền tảng ngữ pháp, kỹ năng dịch thuật và từ vựng thực tiễn. Các bài tập để kiểm tra bạn và CD giúp bạn học nói chuyện và nghe người Đức phát âm.

Ưu điểm chính là cuốn sách cung cấp các ví dụ thực tế và các cuộc đối thoại đưa bạn vào tình huống Đức thực sự.

3. “German Made Simple: Learn to Speak and Understand German Quickly and Easily”- Eugene Jackson and Adolph Geiger.

Sách “German Made Simple” là lựa chọn lý tưởng nếu bạn là người tự học. Nó giúp để học những điều cơ bản, nhưng mục đích chính là để học các cụm từ phổ biến nhanh và hay dùng trong cuộc sống hằng ngày của người Đức.

Cuốn sách cho những người tự học.

Cuốn sách phổ biến bao gồm các bài tập đọc khác nhau để bạn có thể tự dịch các bài, và hướng dẫn cách phát âm, hướng dẫn cách nói đúng cách theo chuẩn của người Đức. Các câu hỏi thường ngày với những cấu trúc thông dụng là tốt cho người đi du lịch như bạn, và các bài kiểm tra đánh giá kiểm tra kiến ​​thức của bạn. Đừng quên kiểm tra câu trả lời ở mặt sau khi bạn đã hoàn tất!

Nếu bạn có mong muốn học viết bằng tiếng Đức, cuốn sách này sẵn sàng để hỗ trợ bạn, vì nó bao gồm cải cách chính tả và cách phát âm hiện tại đã phát triển theo thời gian có thể giúp bạn trong kĩ năng viết. Nó phá vỡ các hình thức sử dụng thông thường, do đó bạn biết chính xác khi sử dụng một số từ trong các hình thức chính thức và không chính thức. Một điều quan trọng là phần tham khỏa ngữ pháp cho phép bạn kiểm tra lại việc sử dụng từ của bạn có đúng không.

5. “Living Language German”

Để có thể có một cuốn sách học tất cả về tiếng Đưc, thì hãy đến với “Living Language German” vì nó trình bày những hướng dẫn một cách dễ dàng cho những người mới bắt đầu học tiếng Đức. Đó là một trong những lựa chọn sáng suốt cho tất cả những người mới bắt đầu. Nó là nơi bạn có thể bắt đầu từ người không biết gì trở thành người thành thạo về tiếng Đức.

“Living Language German” được xuất bản với ba quyển sách, 9 đĩa CD âm thanh và một khóa đào tạo trực tuyến, do đó bạn có cơ hội học hỏi qua tất cả các phương tiện. Các tài liệu đọc và giáo dục được dựa trên khoa học ngôn ngữ, các kỹ thuật đã được chứng minh, và hơn 65 năm kinh nghiệm. Chưa kể, nhà xuất bản sử dụng Phương thức ngôn ngữ sống động nhãn hiệu, bao gồm bốn bước: Xây dựng nền tảng, Tiến bộ với sự tự tin, Giữ lại những gì bạn đã học và đạt được các mục tiêu của mình.

6. “Learn German with Stories: Café in Berlin”- André Klein.

Học qua những câu chuyện ngắn.

Đọc một loạt các cuốn sách hướng dẫn ngôn ngữ bị lặp đi lặp lại, vậy tại sao lại không lặn sâu vào một vài truyện ngắn bằng tiếng Đức? Cuốn sách “Learn German with Stories: Café in Berlin” được viết cho người mới bắt đầu và nó biên soạn 10 truyện ngắn để cải thiện sự tương tác giữa con người với nhau.

Tìm hiểu về đất nước Đức và người dân bằng cách theo dõi các nhân vật hấp dẫn, như một thanh niên vừa chuyển đến Berlin từ Sicily. Người đàn ông gặp tình yêu, những tình huống sống kỳ lạ và nhiều hơn nữa. Cuốn sách cung cấp những cốt truyện hấp dẫn và tranh cãi, làm cho độc giả tự hỏi làm thế nào để có thể học ngôn ngữ, và sống tại một đất nước mới mà không có gia đình, bạn bè và môi trường xung quanh.

Hãy tiếp tục học tập và tích hợp những cuốn sách này vào chế độ đào tạo hiện tại của bạn. Các tác giả là các chuyên gia, và các cuốn sách cung cấp cách tuyệt vời để có thể đạt được những gì mà ta đề ra nhanh nhất.

Bạn đang xem bài viết 6 Cuốn Sách Học Ngữ Pháp Tiếng Anh Hay Nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!