Xem Nhiều 12/2022 #️ 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động / 2023 # Top 15 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động / 2023 # Top 15 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 ứng dụng học tiếng Anh hữu ích trên điện thoại di động

1. Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u

Phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u

Đây là phần mềm học tiếng Anh online độc quyền của English4u. Phần mềm này là ứng dụng giúp bạn luyện nghe – nói hiệu quả mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và máy tính có kết nối internet. Điểm nổi bật của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể thực hành luyện nghe – nói với người bạn ngữ. Khi đó bạn chỉ nhập hội thoại, chọn nhân vật và bắt đầu cuộc trò chuyện với người nước ngoài mình chọn.

Với ứng dụng này bạn không chỉ luyện nghe – nói hiệu quả mà còn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nữa. Do đó, phần mềm luyện nghe – nói tiếng Anh của English4u là lựa chọn sáng suốt cho các bạn hiện nay.

Doulingo là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho người mới bắt đầu hoặc ôn lại kiến thức nền tảng một cách nhanh nhất do 2 giáo sư Luis von Ahn và Severin Hacker sáng tạo. Với giao diện thân thiện, sinh động và nội bài học bổ ích, ứng dụng đang chiếm một số lượng người dùng lớn hiện nay. Không những thế ứng dụng còn có phần ôn tập các bài để bạn tích lũy kiến thức vững hơn.

Ứng dụng học tiếng Anh Doulingo trên điện thoại di động

Memrise cũng là một ứng dụng hữu ích và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có cả phiên bản trên cả di động Android và iOS, dành cho mọi đối tượng người học. Đặc biệt, ứng dụng có hơn 1000 video học tiếng Anh với người bản xứ cùng hàng trăm khóa học chất lượng giúp bạn luyện tiếng Anh giao tiếp hiệu quả. Thông qua skype (hoặc yahoo) bạn có thể thỏa sức giao lưu kết bạn và thực hành nói tiếng Anh trực tiếp với người nước ngoài.

Ứng dụng học tiếng Anh Memrise trên điện thoại di động

Một ứng dụng khá nổi tiếng trên thế giới trong nhiều năm gần đây đó là Busuu. Bạn không chỉ học mình tiếng Anh, tại ứng dụng này còn cho các bạn học nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Ngoài việc luyện các kỹ năng tiếng Anh, học ngữ pháp, học từ vựng thì Busuu còn có tính năng tương tác cao với việc luyện tập với người bản xứ.

Ứng dụng học tiếng Anh Busuu trên điện thoại di động

5. English for all level

Đây là ứng dụng mới ra mắt nhưng đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người sử dụng. Với giao diện ưa nhìn, thân thiện, dễ dàng sử dụng và rất hữu hiệu để luyện mọi trình độ từ A,B,C cho tới Toefl, Toeic… English for all level sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua với các bạn học tiếng Anh. Bên cạnh đó, qua các trò chơi bạn sẽ được củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

Ứng dụng học tiếng Anh English for all level trên điện thoại di động

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Online Trên Điện Thoại Di Động / 2023

Với sự phát triển của công nghệ thì việc học tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bởi giờ đây bạn có thể học tiếng anh ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào với các ứng dụng trên điện thoại di động.

Học tiếng Anh trên điện thoại đang là xu hướng hiện nay 1. SpeakingPal English Tutor

Ứng dụng này hoạt động bằng cách nhận dạng giọng nói của người dùng và đưa ra các tương tác qua các bài học bằng video. Tất cả những gì bạn phải làm là khởi động ứng dụng và bắt đầu trò chuyện với các nhân vật, xong ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

Mỗi phần học được gói gọn trong khoảng 2 phút. Qua đó phần mềm sẽ lập bảng so sánh giọng đọc của người bản ngữ với người sử dụng, lập bảng đánh giá và cho điểm số sau mỗi bài học. Đối với bạn nào đang học tiếng Anh cho người mới bắt đầu thì có thể sử dụng phần mềm này vì nó khá tiện dụng và dễ dàng.

2. Memrise

Là ứng dụng miễn phí giúp bạn học rất nhiều ngôn ngữ trên thế giới trong đó bao gồm cả tiếng Anh. Các bài học ở đây thường được đóng góp bởi các thành viên khác trên cộng đồng Memrise, tạo nên một nguồn kiến thức phong phú cho ứng dụng này.

Bạn có thể học trực tuyến khi liên kết đến chúng tôi cũng như học offline khi không có Internet. Ứng dụng này còn bao gồm một số trò chơi giúp người dùng giải trí trong khi học.

Ngữ pháp tiếng Anh Tflat cũng hỗ trợ bạn đọc tải về nội dung bài học để dùng offline khi không có mạng Internet. Đây chính là khóa học tiếng Anh cho người mới bắt đầu rất tiện lợi cho bạn ở mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng rất thú vị khác như thêm lựa chọn từ cần học, chuyển văn bản sang giọng nói…

Sau mỗi bài học bạn sẽ được kiểm tra lại trình độ bằng một bài test để được học bài mới. Sau mỗi bài học, bạn có thể tham gia các loại game phù hợp với trình độ của mình để đổi gió.

QTS English – Chương trình học Tiếng Anh online thế hệ mới với giáo trình và bằng cấp do chính phủ Úc cấp cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ anh văn một cách hoàn hảo nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận thêm nhiều ưu đãi từ QTS ngay hôm nay.

5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Miễn Phí Trên Điện Thoại / 2023

Hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển, việc có trên tay một chiếc smartphone không hề khó khăn đối với chúng ta. Vậy thì tại sao không sử dụng nó như một công cụ tiện ích cho việc học tiếng Anh qua mạng?

1. SpeakingPal

SpeakingPal là ứng dụng tiếng Anh nhắm đến sự tương tác và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của bạn, ứng dụng này được lập trình sử dụng công nghệ nhận dạng giọng nói rất chính xác và tuyệt vời.

Ứng dụng sẽ giúp bạn mô phỏng một cuộc hội thoại với người nói tiếng Anh bản xứ nhằm cải thiện cách phát âm tiếng Anh của bạn. Đây là ứng dụng tốt nhất để bạn luyện tập kỹ năng giao tiếp tiếng Anh, kỹ năng phát âm của mình.

Ứng dụng có 100 cấp độ học, tương ứng độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ. Nhưng để học được 100 cấp độ, bạn cần phải mua ứng dụng (in-app purchase), nếu chỉ sử dụng phiên bản miễn phí, bạn chỉ dừng ở 16 cấp độ mà thôi.

2. English Grammar Ultimate

Nếu bạn là người đang cần cải thiện ngữ pháp tiếng Anh của mình, thì đừng bao giờ bỏ qua ứng dụng English Grammar Ultimate này. Với hầu hết nội dung của ứng dụng đều xoay quanh cấu trúc ngữ pháp trong tiếng Anh.

Ứng dụng sẽ dạy bạn học ngữ pháp tiếng Anh bằng cách cho bạn thấy những sai lầm ngữ pháp phổ biến trong các đoạn hội thoại và câu. Sau đó là cách sử dụng ngữ pháp chính xác nhất trong tình huống này.

Không chỉ vậy, cuối mỗi bài học, bạn sẽ được làm bài tập trắc nghiệm để kiểm tra lại kiến thức của mình. Ứng dụng này quá tuyệt phải không nào.

4. English Conversation Practice

Đây cũng là một ứng dụng giúp nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học, tuy nhiên, khác với SpeakingPal, ứng dụng này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách hội thoại của người bản xứ và được thiết kế đặc biệt để cải thiện và nâng cao kỹ năng nói tiếng Anh của người học tiếng Anh cơ bản.

Thật ra, một số ứng dụng chỉ có thể sử dụng miễn phí đến một độ nào đó thôi và khi sử dụng các ứng dụng bạn không thể chủ động học mà bắt buộc phải học theo giáo trình của ứng dụng đó. Khá là phiền phức và rất khó để nâng cao kỹ năng tiếng Anh vì mỗi người đều có một trình độ riêng.

Nếu bạn đang phân vân không biết học tiếng Anh ở đâu là tốt thì đừng ngần ngại mà hãy đến với QTS – English, sẽ mang đến cho bạn những điều tốt nhất, cũng như cải thiện trình độ của bạn rõ rệt trong quá trình bạn học cùng chúng tôi.

QTS – English là chương trình học tiếng Anh với chất lượng hàng đầu. Không chỉ giúp bạn học tiếng Anh căn bản cho người mới bắt đầu hiệu quả mà còn giúp bạn có thời gian học tiếng Anh với người nước ngoài 24/7, mọi lúc mọi nơi.

QTS – English chương trình học tiếng Anh online trên điện thoại thế hệ mới với giáo trình hiện đại cùng đội ngũ giảng viên đại học bản xứ và các Tutor luôn giám sát, đôn đốc việc học sẽ giúp bạn cải thiện trình độ Anh văn của mình một cách tối ưu nhất.

Top 5 Ứng Dụng Học Tiếng Đức Trên Iphone Hữu Ích / 2023

Top 5 ứng dụng học tiếng Đức trên iphone hữu ích

1. Ứng dụng học tiếng Đức Learn German Beginners Easily

– Cấp độ căn bản: bạn sẽ được học về số đếm, bảng chữ cái, thức ăn, màu sắc,… – Trung cấp: bạn sẽ tiếp xúc với các từ vựng về động vật, quần áo, các ngày trong tuần,… – Nâng cao: ở cấp độ này, bạn sẽ làm quen với các từ vựng cũng như đoạn văn về thể thao, nhà cửa, âm nhạc, lễ hội,…

2. Ứng dụng học tiếng Đức Learn German Phrase & Word

Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ cho phép bạn sử dụng thử với mức phí 0 USD trong vòng 7 ngày, nếu bạn muốn sử dụng lâu dài có thể liên hệ appstore để mua theo gói tháng hoặc 1 năm.

Điểm đánh giá: 4,8 / 5.

4. Ứng dụng 10,000 từ và cụm từ – Language Course S.L

Đây là phần mềm hỗ trợ bạn trong việc bổ sung vốn từ vựng và cụm từ của mình. Nếu bạn muốn học về ngữ pháp hoặc giao tiếp thì nên đến trung tâm hoặc tham khảo những phần mềm khác để đạt kết quả tốt hơn. Cơ chế hoạt động của ứng dụng học tiếng Đức trên iphone Language Course S.L tương tự như 1 bộ flash card. Các bài học hay và dễ hiểu với việc sử dụng tiếng Đức – tiếng Việt xen kẽ nhằm giúp bạn tiếp cận với tiếng Đức dễ dàng hơn. Ngoài ra, với các bài nghe bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ để phù hợp với mình, nếu nghe không được có thể tua lại tùy ý.

Điểm đánh giá: 4,6 / 5.

5. Ứng dụng Doulingo

Đây có lẽ là ứng dụng học tiếng Đức hữu ích nhất mọi thời đại, chỉ cần nhắc đến học ngoại ngữ, chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến Doulingo. Ứng dụng không chỉ hỗ trợ cho việc học tiếng Đức mà bất kỳ tiếng nào bạn cũng đều có thể học được từ Doulingo. Doulingo tương tác với người dùng bằng cách hỗ trợ các trò chơi nhỏ hoặc các câu đố vui giúp việc học của bạn trở nên sinh động và nhẹ nhàng hơn. Mỗi ngày ứng dụng sẽ tự đặt ra các mục tiêu khác nhau bằng cách sử dụng các câu hỏi ngắn và yêu cầu bạn phải hoàn thành dựa trên các gợi ý cho trước. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng theo dõi tiến độ học cũng như đánh giá được mức độ tiếp thu bài của mình.

TIN LIÊN QUAN

Bạn đang xem bài viết 5 Ứng Dụng Học Tiếng Anh Hữu Ích Trên Điện Thoại Di Động / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!