Xem Nhiều 12/2022 #️ 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tphcm / 2023 # Top 18 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tphcm / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tphcm / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày nay, nhu cầu học tiếng Hàn của mọi người ngày càng tăng. Học tiếng Hàn để làm việc, đi du học, xuất khẩu lao động hay đơn giản là thỏa mãn niềm đam mê phim ảnh và ca nhạc Hàn Quốc. Vậy nếu đang có ý định học tiếng Hàn thì đâu là những trung tâm dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng, vừa hợp túi tiền mà bạn nên quan tâm?

Trên mạng hiện nay rất dễ tìm được nhiều trung tâm đào tạo tiếng Hàn ở Tp. HCM uy tín, chất lượng, với đội ngũ giáo viên ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Tuy nhiên mức học phí cũng là vấn đề đáng quan tâm. Cùng chúng tôi điểm qua 5 trung tiếng Hàn chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh có mức học phí rẻ nhất.

5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ tại TPHCM

Trung tâm Phương Nam education – học phí giá rẻ

Bạn cũng có thể yên tâm về cở sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và mức học phí cũng vừa phải. Hình thức các lớp học cũng có thể lựa chọn phù hợp với học viên như học tại nhà, công ty, tại trung tâm hoặc cũng có thể học online qua Skype.

Đội ngũ giáo viên với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn, 100% đạt chuẩn trình độ chuyên môn với những phương pháp giảng dạy hiện đại – thú vị làm tăng khả năng tiếp thu bài cho người học. Trung tâm cũng cho phép học viên bảo lưu khóa học khi có công việc, hỗ trợ chi phí học lại.

Tất cả tạo nên môi trường học tập thuận lợi cho bạn tiếp thu kiến thức, mở rộng cơ hội phát triển khả năng giao tiếp, cơ hội nghề nghiệp với thứ ngôn ngữ mới này.

Trung tâm tiếng Hàn Sarang được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Tp. HCM với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình. Phương pháp giảng dạy ở đây chú trọng đến các khóa học luyện thi, giao tiếp tiếp tiếng Hàn với những giờ học thú vị, khuyến khích học viên tìm hiểu kiến thức, không học theo cách thụ động.

Với hơn 18 ăm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự trẻ trung, tài năng, ngoại ngữ Newsky cũng là địa điểm học tiếng Hàn tại Tp. HCM được đánh giá uy tín, chất lương. Các đối tượng học viên của Newsky rất đa dạng, trẻ em, du học sinh, người xuất khẩu lao động… Mức học phí ở đây cũng tương đối rẻ so với những trung tâm khác, mức phí các khóa học phù hợp với từng đối tượng học viên trên.

Chứng chỉ học tiếng Hàn tại Sejong có giá trị quốc tế

Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Được sự hợp tác giữa đại học Khoa Học Xã hội và Nhân Văn hợp tác với đại học Chosun Hàn Quốc thành lập. Giáo trình giảng dạy tại Sejong do đại học Chosun đảm nhận. Chứng chỉ học tiếng Hàn tại Sejong do đại học Chuson cấp, là chứng chỉ tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc và có giá trị quốc tế.

Học viên nào có thành tích học tập tốt tại Sejong còn có cơ hội nhận được học bổng học du học tiếng Hàn 1 năm của đại học Chosun cấp hàng năm. Đây là cơ hội tuyệt vời đối với những ai đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học.

Trung tâm Hàn ngữ Đông Á là văn phòng đại diện của đại học Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm kết nối hai nền văn hóa Việt – Hàn và tổ chức các ngày hội việc làm. Được đánh giá là một trong những trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại Tp. HCM.

Bài viết này đã giới thiệu đến bạn 5 trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ ở Tp. HCM có chất lương tốt. Mỗi trung tâm đều có những nét đặc trưng riêng. Hy vọng bạn sẽ có thêm tài liệu hữu ích để tham khảo và lựa chọn được cho mình trung tâm phù hợp với mình để đạt được hiệu quả học tập tốt nhất.

Tags: trung tâm tiếng Hàn học phí rẻ, trung tâm tiếng Hàn chất lượng tại tphcm, địa điểm học tiếng hàn tại tphcm, địa điểm dạy tiếng Hàn uy tín, nơi học tiếng hàn uy tín, trung tâm học tiếng hàn giá rẻ, địa chỉ học tiếng hàn ở tphcm, địa chỉ học tiếng hàn tại tphcm

Top 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tphcm / 2023

1. Trường Hàn ngữ Việt – Hàn KANATA

Là trường Hàn Ngữ có lịch sử lâu đời nhất và uy tín tại Việt Nam. Các chương trình đào tạo tại Kanata đa dạng bao gồm: tiếng Hàn Phổ Thông, đào tạo phiên dịch, nghe nói phản xạ, luyện thi topik, … Tại Kanata, học viên không những được đào tạo ngôn ngữ, mà còn được truyền đạt những văn hóa, tinh thần tinh hoa dân tộc Hàn Quốc – một dân tộc ưu tú.

Học phí: từ khoảng 70.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 2.5 tiếng)

Thông tin liên hệ:

Website: www.kanata.com.vn

Điện thoại: 028 3932 0868 – 028 6680 1790

2. Trung tâm Tiếng Hàn NEWSKY

NEWSKY có học phí rẻ tại TpHCM: từ 53.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), lớp học tối đa chỉ 10 học viên nên chất lượng rất tốt.

Thông tin liên hệ:

Website: www.newsky.edu.vn

Điện thoại: 090 999 0130 – 028 3601 6727

3. Trung tâm Hàn Ngữ SEJONG

Được thành lập bởi sự hợp tác giữa Trường ĐH Xã Hội & Nhân Văn TpHCM với Đại Học Chosun. Trung tâm Hàn ngữ Sejong là trung tâm dạy tiếng Hàn tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Các giáo trình, chương trình đào tạo tại Sejong đều do ĐH Chosun đảm nhận.

Học phí tại Sejong khá thấp: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng), Lớp học chiêu sinh sỉ số tối đa 18 học viên.

Thông tin liên hệ:

Website: sejong.hcmussh.edu.vn

Điện thoại: 028 3910 1027 – 028 2243 8257

4. Trung Tâm Phương Nam Education

Suốt hơn 6 năm hoạt động, chất lượng đào tạo và dịch vụ được Phương Nam Education đặt lên hàng đầu với: 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ chuyên môn, môi trường học tập lý tưởng, … Phương châm đào tạo tại trung tâm là: Uy tín – Chuyên Nghiệp, lấy người học làm trung tâm trong phương pháp dạy tiếng Hàn.

Học phí tại trung tâm: 56.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 tiếng)

Thông tin liên hệ:

Website: www.hoctienghan.com

Điện thoại: 0919 407 100 – 0914 098 008

5. Trung Tâm tiếng Hàn SARANG

Trung tâm tiếng Hàn Sarang, trước đây có tên gọi là Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Vườn Phước. Sarang cung cấp kiến thức và trang bị cho học viên nền tảng tiếng Hàn cũng như kỹ năng học thuật vững chắc tốt cho tương lai. Ngoài ra, Sarang đem lại một chất lượng giáo dục tốt nhất, quan tâm đến người học, đến những đam mê và ước mơ của học viên, tạo điều kiện cho các học viên khám phá ngôn ngữ và văn hóa Hàn quốc từ đó cổ vũ và góp thêm động lực không ngừng tiến về phía trước.

Là trung tâm có học phí rẻ tại TpHCM: 48.000 VNĐ / 1 giờ (1 tuần học 3 buổi, 1 buổi học 1.5 giờ), sỉ số tối đa 10 học viên 1 lớp.

Thông tin liên hệ:

Website: www.hansarangvn.com

Điện thoại: 0120 320 4391 – 028 3811 6641

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tp. Hcm / 2023

Những trung tâm dạy tiếng Hàn giá rẻ tại TP. HCM

1. Trung tâm tiếng Hàn Phương Nam Education

Thiết kế các khóa học đa dạng từ học tiếng Hàn sơ cấp đến cao cấp, có khóa luyện thi ESP Topik, giao tiếp du lịch,… Đặc biệt, bên trung tâm còn cung cấp lớp học một kèm một cho những bạn có nhu cầu và lớp giao tiếp với 100% giáo viên người Hàn. Học phí theo từng cấp độ là khác nhau, giao động từ 1.500.000 – 7.000.000đ trên một khóa học 2-3 tháng. Với số tiền này được đánh giá là rẻ bởi khi bạn học bên trung tâm nhưng có phát sinh vấn đề về lịch học thì bạn có thể bảo lưu khóa học. Khi sắp xếp được thời gian thì bên trung tâm sẽ xếp lớp cho bạn học lại như thường mà không phải tốn bất kỳ một khoản chi phí nào.

Học viên sẽ được trải nghiệm với phương pháp học thú vị, kích thích sự thích thú dễ tiếp thu, tránh tình trạng nhàm chán. Đội ngũ giáo viên ở đây hoàn toàn được tuyển chọn kỹ lưỡng, đầy đủ trình độ, chuyên môn và dày dạn kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cũng như tạo điều kiện hết sức để bạn rèn luyện phát triển đầy đủ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Không gian lớp thoáng đãng, có đầy đủ máy chiếu, thiết bị phục vụ quá trình giảng dạy nên nhiều học viên đánh giá chọn trung tâm là nơi học tiếng Hàn có chi phí rẻ trên địa bàn TP. HCM.

Địa chỉ: 10 – 12 Đinh Tiên Hoàng, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

SĐT: (028) 3822 2550

Tags: trung tâm tiếng hàn hansarang học phí, học phí học tiếng hàn ở tphcm, trung tâm tiếng hàn newsky, học phí kanata 2018, học phí tiếng hàn tại kanata, học phí trường kanata 2018, trường trung cấp tiếng hàn tphcm, học tiếng hàn giá rẻ tphcm q7

4. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

HIAST là một t rung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín tại TPHCM. Tại đây, học viên được học theo phương pháp phản xạ tự nhiên, thực hành thực tế nhằm phát huy nhanh chóng khả năng giao tiếp của mình. Các khóa học tại trung tâm bao gồm trình độ căn bản, sơ cấp, trung cấp, luyện thi chứng chỉ và đặc biệt là dạy tiếng Hàn cho trẻ em. Giáo viên bao gồm người Việt và người Hàn đầy đủ kinh nghiệm với chuyên môn cao. Hệ thống cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ như máy lạnh, màn hình LCD, thiết bị học tập, …

Địa chỉ: 138 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12. TP. HCM

Email: [email protected]

SOFL Là trung tâm đào tạo tiếng Hàn chất lượng tại TPHCM với chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy tiếng Hàn đạt chuẩn Hàn Quốc. Học phí ở đây khá rẻ, phù hợp với túi tiền của học viên và sĩ số giới hạn cho một lớp là 15 học viên. Trung tâm với đội ngũ giáo viên là thầy cô người bản xứ có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành sư phạm cũng như thầy cô người Việt với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đạt chứng chỉ quốc tế theo yêu cầu. Theo học tại trung tâm bạn học sẽ có cơ hội nhận được học bổng liên thông lên các trường đại học tại xứ sở kim chi. Trung tâm có các khóa đào tạo tiếng Hàn như tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn thương mại, luyện thi, phiên dịch, …

Địa chỉ: Số 63 Vĩnh Viễn – Phường 2 – Quận 10 – TPHCM

Email: [email protected]

Với những thông tin được cung cấp, hy vọng bạn đọc có thể tìm cho mình một nơi học tiếng Hàn uy tín chất lượng và hợp với túi tiền của mình.

Top 5 Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Quốc Tốt Và Rẻ Nhất Tphcm / 2023

Dạy tiếng trung_Trường ĐH KHXH & Nhân Văn

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Số 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 38293828

– Fax: (028) 38221903

– Email: hanhchinh@hcmussh.edu.vn

– Website: http://www.hcmussh.edu.vn

– Facebook: https://www.facebook.com/ussh.vnuhcm/

Dạy tiếng trung_Trung tâm tiếng Trung NEWSKY

NewSky cũng cam kết đảm bảo đầu ra của học viên với đầy đủ kiến thức ứng dụng được trong thực tế. Tại NewSky, bạn có thể tìm thấy mọi khóa dạy tiếng trung mà mình muốn như: tiếng trung giao tiếp, luyện thi HSK, TOCFL; tiếng trung trẻ em hay đào tạo tiếng trung cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ:

Cơ sở 1:292 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP HCM (Ngã tư Lạc Long Quân và Âu Cơ, khu vực với quận Bình Tân, Tân Phú, Quận 5, 6, 10, 11)

Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM (khu vực quận 3, 10, Tân Bình)

Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)

– Website: www.newsky.edu.vn/

– Điện thoại: 090 999 0130 – (028) 3601 6727

Dạy tiếng trung_Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư Phạm TP.HCM

Thông tin liên hệ:

– Website: www.dhspttnn1.edu.vn

– Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM

– Điện thoại: (028) 38355 082

Dạy tiếng trung_Hoa Văn Thương Mại SHZ

Tại đây, học viên sẽ được phân cấp học theo mọi trình độ từ sơ cấp cho đến chuyên ngành và mọi đối tượng học viên đều có thể tham gia. Sứ mệnh mà Hoa Văn Thương Mại SHZ luôn hướng tới đó là: sap dụng phương pháp giảng dạy hiện đại đem đến kết quả học có tính ứng dụng cao với từng học viên. Cùng với đó là phong cách làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo của mỗi giảng viên. Đó chính là lý do mà Hoa Văn Thương Mại SHZ trở thành trung tâm dạy tiếng trung nhận được sự tin tưởng của các học viên.

Các khóa học đặc biệt có tại Hoa Văn Thương Mại SHZ:

– Tiếng Trung Gia Sư

– Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp

– Tiếng Trung Online

– Tiếng Việt dành cho người Trung Hoa

Thông tin liên hệ:

– Website: www.hoavanshz.com

– Điện thoại: (028) 7109 1690 – (028) 3859 1062 – (028) 3830 0015 – (028) 3551 2728

– Địa chỉ: 247 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM

Dạy tiếng trung_Trung tâm Hoa Ngữ Mạch Kiếm Hùng

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 712 Nguyễn Trãi, phường 2, Quận 5, Hồ Chí Minh

– Điện thoại: (028) 3856 3031

– Facebook: https://www.facebook.com/MachKiemHungFamily

Bạn đang xem bài viết 5 Trung Tâm Tiếng Hàn Học Phí Rẻ Nhất Tphcm / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!