Xem Nhiều 6/2023 #️ 5 Tài Liệu Tự Học Toeic Từ Dễ Đến Khó # Top 10 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 5 Tài Liệu Tự Học Toeic Từ Dễ Đến Khó # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Tài Liệu Tự Học Toeic Từ Dễ Đến Khó mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

5 TÀI LIỆU TỰ HỌC TOEIC TỪ DỄ ĐẾN KHÓ

Ngày đăng: (03-06-2016 06:54 PM) – Lượt xem: 1704

Để tự học và ôn thi TOEIC hiệu quả thì bạn phải lựa chọn được tài liệu phù hợp nhất với trình độ của bạn. Tài liệu quá dễ làm bạn dặm chân tại chỗ và tài liệu quá khó dễ khiến bạn nản lòng và vì vậy hiệu quả học cũng kém. cấp để bạn lựa chọn tài liệu cũng như Tiếng Anh IKUN xin giới thiệu với bạn bộ 5 quyển sách tự học TOEIC từ trình độ sơ cấp đến trunglộ trình học TOEIC phù hợp nhất cho bản thân mình .

Nếu Very Easy TOEIC quá dễ với bạn hãy thử sức với TOEIC Starter được thiết kế khá giống với cuốn Very Easy nhưng mức độ khó hơn và chi tiết hơn. Ngoài ra sách cũng có các bài thi thử cho bạn làm bài và kiểm tra năng lực của mình .

3. 600 Essential WordS For the TOEIC Test .

Điểm đặc biệt của quyển sách này là không chỉ giới thiệu cho bạn những từ vựng thông dụng thường gặp trong bài thi TOEIC mà mỗi từ vựng đều có ví dụ trong một ngữ cảnh cụ thể để bạn không chỉ nắm được nghĩa mà còn cả cách sử dụng chúng. Ngoài ra sách còn tổng hợp các dạng động từ, tính từ, trạng từ…của một từ tạo lợi thế cho bạn xử lý các bài tập word form vốn được kiểm tra rất nhiều trong bài thi TOEIC.

Bạn có thể học chung quyển sách này với trong những cuốn sách cơ bản đầu tiên . TOEIC Starter như một

4.Develop skills for the TOEIC test .

Sau khi học xong 3 quyển sách trên nghĩa là bạn cũng đã có một chút nền tảng về bài thi TOEIC rồi. Develop Skills for the TOEIC test là quyển sách giúp bạn mài giũa thêm các kỹ năng của mình về cả ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng và các chiến thuật làm bài .

MUỐN THĂNG TIẾN NHỚ ĐẾN IKUN !!!

TRUNG TÂM ANH NGỮ CÔ THÚY IKUN

Địa chỉ: B2, Phan Văn Trị, phường 7, Gò Vấp

Sđt: 08 3989 0653 – HOTLINE: 0909 923 897 (Ms. Thúy)

Tài Liệu Học Html5 Từ A Đến Z (Tiếng Việt + Tiếng Anh)

HIện nay ngành lập trình, đặc biệt là lập trình web đang ngày một nở rộ. Bạn có thể bắt gặp các trang web học lập trình ở khắp nơi trên internet. Trong lập trình web thì chia ra 2 mảng là front-end và back-end, bạn có thể tìm hiểu qua bài viết này. Một trong những thành phần không thể thiếu của lập trình web front-end đó chính là . Bạn có thể tìm học HTML ở bất cứ đâu nhưng nếu có tài liệu chuẩn thì việc học của bạn sẽ tốt hơn nhiều. Do đó, mình xin chia sẻ đến các bạn 2 tài liệu học HTML5 cực hay mà mình đã sưu tầm được.

# HTML là gì?

HTML (viết đầy đủ là HyperText Markup Language – Ngôn ngữ đánh dấu siêu văn bản) đây là ngôn ngữ dùng để bố cục cho 1 website và được trình duyệt (browser) biên dịch. Có thể hiểu nôm na HTML chính là “bộ xương” của website, giúp tạo nền vững chắc cho các thành phần khác.

# Những cải tiến của HTML5 so với các phiên bản trước

HTML5 là bản nâng cấp của HTML được ra mắt vào tháng 10 năm 2014. Với những tính năng mới đầy hữu ích.

Một số thẻ được bổ sung như:

Ngoài ra HTML5 còn cung cấp 1 số thuộc tính mới hỗ trợ cho thẻ form như: number,email… giúp công việc nhập liệu trở nên dễ dàng hơn.

# Các giáo trình có trong file download

1. HTML5 Notes for Professional (Tiếng Anh)

Đây là một file tài liệu cực chất mà mình đã sưu tầm được. Với hơn 120 trang, những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao nhất về HTML/HTML5 sẽ được giải thích tườm tận trong tài liệu này.

Đầu tiên bạn sẽ học được về lịch sử ra đời của HTML và sự phát triển của nó qua từng mốc thời gian, sự khác biệt giữa phiên bản mới nhất là HTML5 so với các phiên bản trước…

Tiếp theo bạn sẽ học được cách viết 1 tài liệu HTML đầu tiên và có thể dùng trình duyệt như Chrome, Firefox để biên dịch

Các kiến thức nâng cao sẽ tiếp tục được trình bày trong phần tiếp theo

Heading (thẻ H1,H2…H6) – thẻ dùng để định dạng các nội dung chính trong tài liệu HTML

Paragraphs và Text formating – Các thẻ để trình bày và định dạng đoạn văn bản.

2. Giáo trình HTML5 từ A-Z (Tiếng Việt)

Khi học theo giáo trình này bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về cách sử dụng cũng như vai trò của các thẻ, thuộc tính mới trong HTML5. Mỗi phần học sẽ luôn có ví dụ để cho bạn dễ hình dung và hiểu rõ.

Một số nội dung chính của giáo trình:

HTML tags (thẻ): thẻ details, thẻ datalist, thẻ dialog, thẻ embed,…

HTML attribute (thuộc tính): bao gồm các thuộc tính hỗ trợ nhập liệu mà mình đã giới thiệu ở trên,…

HTML canvas: bạn sẽ được học về các cách vẽ đường thẳng, đường tròn, vẽ ảnh, ghi chữ… lên canvas.

HTML media (các thẻ đa phương tiện): bao gồm cách nhúng file âm thanh, video trực tiếp vào HTML. Còn các phần khác rất hay nữa, mình sẽ không tiết lộ thêm :v

# Lời kết

NOTE: THAM GIA NHÓM HTML5 Notes for Professional (Tiếng Anh)

Giáo trình HTML5 từ A-Z (Tiếng Việt)

Bí Quyết Luyện Nghe Từ Dễ Đến Khó

Để có thể rèn luyện nghe tiếng Anh từ dễ đến khó, thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình. Kiểm tra trình độ nghe của bạn ở đâu để từ đó bạn có thể đề ra những chiến lược, các cách để luyện nghe tiếng Anh đột phá. Hiện nay, có rất nhiều nền tảng có thể giúp bạn kiểm tra khả năng nghe tiếng Anh của mình mà hoàn toàn miễn phí như:

Để có thể rèn luyện nghe tiếng Anh đúng cách nhất, bạn nên đặt cho mình một mục tiêu cụ thể. Ví dụ: bạn muốn trình độ nghe tiếng Anh của mình đạt trình độ C1, vậy hãy đặt mục tiêu của bạn là đạt trình độ nghe C1 trong 3 tháng. Một mục tiêu cụ thể sẽ giúp bạn có thêm những động lực. Và việc tự tạo áp lực cho bản thân chính là điều quan trọng nhất giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Có rất nhiều bài nghiên cứu đã chứng minh, bạn không cần phải là một người thật giỏi để có thể học tập và rèn luyện một ngôn ngữ mới ngoài ngôn ngữ mẹ đẻ. Học tiếng Anh là cả một quá trình dài mà bạn cần phải cố gắng và rèn luyện không ngừng, ngày qua ngày để có thể nâng cao kỹ năng của bản thân mình. Vì vậy, hãy tạo cho mình một thời gian biểu hợp lý phù hợp với trình độ để có thể duy trì học tập hàng ngày.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải nghiêm khắc với bản thân làm theo thời gian biểu đó. Và loại bỏ tư tưởng học sao cũng được, không học hôm nay thì ta học hôm khác, những tư tưởng này sẽ mãi khiến bạn dậm chân tại chỗ mà không thể phát triển được.

Bạn cần học cách phát âm chuẩn các ký tự trong bản IPA (bảng phiên âm quốc tế) để hoàn thành mục tiêu này. Để việc rèn luyện phát âm một cách hiệu quả, bạn nên đứng trước gương để tập chuẩn khẩu hình miệng và điều chỉnh khi ngay khi cần thiết.

Khi bạn không có nhiều thời gian để tự mày mò đâu là cách luyện nghe tiếng Anh hay nhất để học tập thì hãy tìm đến một trung tâm tiếng Anh uy tín để có thể học tập và rèn luyện một cách bài bản. Hiện có rất nhiều trung tâm tiếng Anh nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội và Langmaster là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu trong việc đào tạo và rèn luyện tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu.

Tại Langmaster, học viên sẽ được trải nghiệm giáo trình giảng dạy đạt chất lượng quốc tế Châu Âu cũng như các giáo trình đến từ nhà xuất bản hàng đầu hiện nay Pearson cùng với đội ngũ giáo viên có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Ngoài ra, Langmaster còn nổi tiếng với những phương pháp học tập độc và lạ để giúp học viên tối đa thời gian giao tiếp tiếng Anh từ đó coi tiếng Anh như một thói quen để tăng động lực học tập rút ngắn thời gian rèn luyện mà vẫn đảm bảo chất lượng học tập một cách hiệu quả.

Bộ Tài Liệu Tự Học Lập Trình Java Từ A

Bộ tài liệu tự học lập trình Java từ A – Z bằng Tiếng Việt & Tiếng Anh

Java là một ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng (OOP), đa mục đích, độc lập nền tảng được nhiều lập trình viên sử dụng chính vì thế mà tài liệu lập trình Java trên mạng cũng có rất nhiều. Nhưng với những bạn tiếp xúc lập trình Java thì với đống tài liệu được share trên mạng sẽ rất khó khăn để các bạn có thể tự học tại nhà được bởi các bài học trên mạng không được hệ thống và hướng dẫn học theo một lộ trình bài bản.

Thấu hiểu được khó khắn của các bạn thì đội ngũ giảng viên của devpro.edu.vn đã hệ thống lại và cho ra đời bộ tài liệu tự học Java dành cho các bạn từ chưa biết gì có thể tự học tại nhà mà không cần đến trường.

Ngôn ngữ lập trình Java được thiết kế vào năm 1991 bởi James Gosling và đồng nghiệp tại Sun Microsystems. Sau này, Oracle đã mua lại Sun Microsystems và tiếp quản công nghệ Java với cam kết thúc đẩy một cộng đồng năng động và minh bạch.

1. Vì sao nên học lập trình Java?

Theo kết quả thống kê của Devpro, tại Việt Nam, lập trình Java luôn là một trong những kĩ năng mà được các công ty săn đón và trả lương cao nhất, mức lương cho vị trí Senior Java Developer có thể lên tới $3000.

Về cơ hội việc làm cho lập trình viên Java cũng hết sức là phong phú với hàng trăm các vị trí tuyển dụng thường xuyên, cả ở start-up lẫn các tập đoàn lớn.

Những lý do khiến ngôn ngữ lập trình Java hấp dẫn:

– Có bộ sưu tập thư viện mã nguồn mở phong phú.

Apache, Google và các tổ chức lớn khác cũng đã đóng góp rất nhiều vào các thư viện mã nguồn mở, giúp cho ngôn ngữ lập trình Java phát triển nhanh chóng và dễ dàng hơn, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí hơn. Trước khi bắt đầu lập trình một chức năng, bạn nên thử google đã, bởi vì có khả năng là nó đã được một ai đó viết code, test sẵn.

– Miễn phí.

Trong ngành phát triển phần mềm, thì chi phí chính là vấn đề quan trọng cần cân nhắc khi chọn lựa công nghệ. Chính vì thế mà việc Java miễn phí ngay từ đầu giúp cho nó càng được các tổ chức và lập trình viên ưu ái.

Ngoài ra, Javadoc cũng cung cấp một API để tạo doclets và taglets, giúp cho người dùng phân tích cấu trúc của một ứng dụng Java.

2. Một số bộ tài liệu học lập trình Java uy tín bằng tiếng Việt bạn có thể mua hoặc tìm thấy trên mạng

* Study and Share

Bạn có thể bắt đầu học ngôn ngữ Java nếu như đã có chút ít kiến thức nền về lập trình hướng đối tượng bằng chuỗi tài liệu Java tiếng Việt online này.

Bộ tài liệu này bao gồm 58 chương, chương trình Java Cơ Bản do Study and Share thực hiện là những kiến thức cơ bản, mạch lạc, dễ hiểu. Phù hợp cho các newbie và những ai muốn nhanh chóng nắm bắt kiến thức lập trình Java cơ bản.

* Giáo trình Java cơ bản (ĐH Công nghệ – ĐHQG HN)

Bộ tài liệu này được biên soạn tương đối kĩ. Cung cấp các kiến thức từ cơ bản cho đến một số các kĩ thuật nâng cao về phương pháp lập trình hướng đối tượng nói chung, về ngôn ngữ Java nói riêng. Nội dung chính:

– Ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng: lớp và đối tượng, sử dụng đóng gói/che giấu thông tin, kế thừa và đa hình, xử lý ngoại lệ và lập trình tổng quát.

– Ngôn ngữ lập trình Java: Với các đặc trưng cơ bản của ngôn ngữ, các thư viện cơ bản, cách tổ chức vào/ra dữ liệu.

Chú ý:

– Về giáo trình Java cơ bản này được sử dụng cho sinh viên ngành CNTT, những người đã có kiến thức căn bản về lập trình.

* Think Java (tiếng Việt)

Bộ tài liệu lập trình Java này được biên dịch kĩ lưỡng và hoàn toàn miễn phí. Sách Java này được soạn riêng cho các bạn học viên chuẩn bị thi Computer Science Advanced Placement (AP) Exam, cũng như phù hợp với bất kì ai muốn tự học Java.

Think Java được viết dựa theo How to Think Like a Computer Scientist – đây cũng chính là một ebook nổi tiếng với rất nhiều các phiên bản cho các ngôn ngữ lập trình cụ thể như Java, Python, C++, OCaml.

Ưu điểm:

Ưu điểm của bộ tài liệu này là ngắn gọn, thực tế. Sách tập trung trình bày những nội dung cốt lõi của ngôn ngữ Java.

– Kiến thức nghiên cứu cụ thể GridWorld (vốn là một phần của đề thi AP): Các kiến thức căn bản, bài tập thực hành GridWorld.

3. Tài liệu học lập trình Java tiếng Anh

* Website chính thức của Java

Tài liệu học lập trình Java chuẩn mà bạn có thể tham khảo đó là những website chính thức của Java. Khi truy cập vào những website này, bạn có thể tìm thấy mọi thông tin cần thiết từ A đến Z.

* Free Java Guide

Các tài liệu Java online miễn phí sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt các tutorials cực kì chi tiết về ngôn ngữ lập trình Java.

Ưu điểm của tài liệu loại này:

– Miễn phí.

– Kiến thức thực tế.

Các Tutorials giới thiệu cho bạn khái niệm cơ bản phía sau các ứng dụng được xây dựng, bằng việc sử dụng hàng loạt các khái niệm lập trình và module.

Đặc biệt nó không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm về lập trình hướng đối tượng để có thể bắt đầu, tài liệu học Java online này phù hợp cho newbie bước đầu muốn tìm hiểu Java.

Tài liệu Java này có đủ mọi thứ, từ tutorials, open source Java, cho đến cả cơ hội nghề nghiệp cho các Java developer “chất”.

Website cũng cung cấp bộ sách học Java với phần review chi tiết. Bên cạnh đó, bạn có thể đăng kí kiểm tra về kĩ năng lập trình Java để có chứng chỉ.

Nhờ vào giao diện vô cùng thân thiện, dễ thương mà JavaRanch được đông đảo các bạn học viên lựa chọn khi tìm hiểu về lập trình Java.

Ngoài ra các bạn cũng có thể học Java miễn phí thông qua bộ tài liệu dạy học Java từ A – Z hoàn toàn miễn phí được Devpro quay Video hướng dẫn chi tiết:

Bài 1:

Bài 2: Giới Thiệu Về Java – https://www.youtube.com/watch?v=lRFQhUk4_u4&t=5s

Bài 3: Cài Đặt Môi Trường – https://www.youtube.com/watch?v=Vi2q-edkaY8&t=204s

Bài 4: Khởi Tạo 1 PROJECT Đầu Tiên – https://www.youtube.com/watch?v=47V6UX5quwk

Bạn đang xem bài viết 5 Tài Liệu Tự Học Toeic Từ Dễ Đến Khó trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!