Xem Nhiều 6/2023 #️ 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giúp Bạn Chém Gió Vèo Vèo # Top 14 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giúp Bạn Chém Gió Vèo Vèo # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giúp Bạn Chém Gió Vèo Vèo mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Phần mềm VOA Learning English

TALK IT là một phần mềm phát âm tiếng Anh hữu hiệu khác. TALK IT cho phép người dùng có thể tùy chọn giọng đọc của người lớn, trẻ con, giọng nam hoặc giọng nữ tùy thích với đa dạng tốc độ nhanh chậm khác nhau tùy vào khả năng nghe nói của họ. Để sử dụng phần mềm này, bạn chỉ cần sao chép cụm từ hoặc câu bằng tiếng Anh rồi dán vào hộp TALK IT là đã có cách đọc từ hoặc câu ấy chuẩn xác nhất bằng cả giọng Anh Anh hoặc Anh Mỹ.

TALK IT còn là phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ được yêu thích bởi ứng dụng này cài đặt rất dễ dàng. Bạn không cần cài đặt phần mềm này trên máy tính mà chỉ cần chạy file excel là đã có thể sử dụng. Vì vậy, nó không tốn nhiều dung lượng hay ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động của máy tính, bạn có thể dễ dàng sử dụng trên nhiều phương tiện như ổ cứng di động, USB.

Một phần mềm phát âm tiếng Anh giọng Mỹ được ưa chuộng khác là ELSA SPEAK. Đây là ứng dụng giúp người dùng luyện ngữ âm ngữ điệu chuẩn giọng Mỹ dễ dàng, hiệu quả mà không hề nhàm chán. Được phát triển bằng công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, phần mềm ELSA sẽ giúp bạn xác định được các lỗi sai trong cách phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để khắc phục các lỗi sai đó. Theo thống kê của ELSA, hiện tại đã có hơn 800,000 người sử dụng phần mềm này cải thiện được 40% điểm phát âm chỉ trong 4 tuần.

Với việc luyện tập phát âm thường xuyên thông qua phần mềm ELSA cho máy tính , bạn sẽ hoàn toàn tự tin với các kỳ thi TOEIC, TOEFL hay IELTS, giao tiếp tiếng Anh thành thạo với đồng nghiệp, đối tác hay người bản địa. Đặc biệt, bạn cũng nên để cải thiện kỹ năng của bạn từng ngày nữa. Một ứng dụng học phát âm tiếng Anh tuyệt vời như ELSA SPEAK, còn chần chừ gì mà không tải ngay về di động chứ? bỏ túi đọc phiên âm tiếng Anh như người bản ngữ

4. Phần mềm Free Natural Reader

Free Natural Reader là 1 phần mềm phát âm tiếng Anh miễn phí cho phép người sử dụng chuyển đổi các văn bản tiếng Anh sang dạng phát âm tiếng Anh chuẩn giọng người bản địa, giúp họ có thể nghe được đầy đủ ngữ điệu và trọng âm của từng câu, từng từ trong câu.

Với phần mềm Free Natural Reader, bạn có thể tự lựa chọn đoạn văn bản theo ý muốn hoặc sở thích của mình để đưa vào ứng dụng để nghe được phát âm tiếng Anh chuẩn nhất. Một ưu điểm lớn của phần mềm là còn có thể hiển thị trên thanh công cụ của nhiều ứng dụng phổ biến như: Microsoft Word, PowerPoint và Outlook. Ưu thế này giúp người sử dụng có thể chuyển đổi trực tiếp các văn bản, email, tin tức, … sang phát âm tiếng Anh.

Duolingo là một phần mềm phát âm tiếng Anh trên nền tảng web rất thú vị. Khi sử dụng ứng dụng này, người dùng sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập tiên tiến đã được nghiên cứu và sàng lọc bởi các chuyên gia giáo dục nhiều kinh nghiệm. Đặc biệt, phần mềm này có thể chạy ngay trên nhiều nền tảng như hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone và website. Duolingo cho phép người học có thể luyện đọc, kiểm tra xem phát âm của mình đã chuẩn chưa và còn rất nhiều tính năng vượt trội khác nữa.

Phần mềm Duolingo được thiết kế giống như 1 trò chơi, người sử dụng sẽ có cảm giác đang chơi game theo từng cấp độ tương ứng với các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao với đa dạng nội dung từ ngữ pháp, từ vựng và giao tiếp xen kẽ liên tục trong mỗi học phần.

Top 7 App Học Tiếng Hàn Siêu Thú Vị Giúp Bạn Tăng Trình Độ Vèo Vèo

Top 7 app học tiếng Hàn siêu thú vị giúp bạn tăng trình độ vèo vèo

Tạo hứng thú khi học tiếng Hàn quan trọng như thế nào?

(Tạo hứng thú khi học tiếng Hàn)

Chúng ta không thể thành công trong bất cứ việc gì nếu bị cảm xúc tiêu cực, sự buồn chán lấn át, học tiếng Hàn cũng vậy! Nhiều bạn cảm thấy nản lòng khi đối mặt với hàng ngàn từ vựng, hàng loạt các công thức ngữ pháp. Nó “bay lượn” trong đầu như một mớ hỗn độn khiến bạn hoa mắt chóng mặt. Những lúc như thế không ít người đã chọn cách bỏ cuộc để đầu óc thư thái hơn. Đứng trước tình huống này bạn cần làm gì để cứu vãn nguồn năng lượng tích cực, vực dậy niềm say mê học tiếng Hàn? Câu trả lời chính là đa dạng hóa phương pháp học tập. Bên cạnh phương pháp học bài bản theo các giáo trình, bạn có thể luyện kĩ năng nghe – nói thông qua việc học hát, nghe nhạc, xem phim, tham gia các buổi trò chuyện với người Hàn Quốc, tải các app học tiếng Hàn thú vị… Các app học tiếng Hàn sẽ khiến bạn cảm thấy việc học dễ dàng và hấp dẫn như một trò chơi. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số app có chất lượng tốt, được nhiều người sử dụng để tăng thêm nguồn cảm hứng khi chinh phục tiếng Hàn.

Chinh phục tiếng Hàn bằng 7 app siêu thú vị

(Các app học tiếng Hàn)

App 2: Ứng dụng Học tiếng Hàn Quốc cho người Việt được phát hành năm 2018, có kích thước 2,39 MB dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Nhiều bài giảng trực tuyến giúp bạn hoàn thiện các kĩ năng nghe, nói đọc viết. Ứng dụng hỗ trợ việc học tập, đi du học, du lịch…

App 5: Vui học tiếng Hàn là một ứng dụng rất nhẹ với kích thước 2,66 MB, mới phát hành năm 2018. Nếu bạn đang luyện giải đề Topik, tự học tiếng Hàn thì đây là một ứng dụng tuyệt vời.  Bạn có thể học trọn bộ Video bài giảng Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam. Luyện kĩ năng nghe, nói, đọc, viết từ cơ bản đến nâng cao, học tiếng Hàn qua nhiều bài hát, bộ phim khi sử dụng app này.

App 6: Học tiếng Hàn siêu nhanh gồm hơn 5000 video từ nhập môn đến nâng cao giúp người học nhanh chóng nâng cao trình độ, tăng cường vốn từ vựng, phát âm chuẩn. App có danh sách ghi chú từ vựng, ngữ pháp, danh sách video yêu thích, lịch sử xem video hỗ trợ người dùng đánh dấu các nội dung đã học. Ứng dụng được phát hành năm 2015 với kích thước 5,62 MB.

Một vài lưu ý khi cài đặt ứng dụng học tiếng Hàn 

(Cài đặt ứng dụng học tiếng Hàn)

Tổng Hợp 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Hay Nhất

Hiệu quả cao nhờ các bài tập thiết kế riêng cho bạn:

✓ Bắt đầu bằng cách thử bài đánh giá kỹ năng nói của ELSA: bài tập này được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất.

✓ Qua đó, bạn sẽ được cung cấp chương trình luyện tập phù hợp với mình nhất để tập trung vào điểm yếu. Điều này giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

✓ Trong quá trình luyện tập: với công nghệ nhận dạng giọng nói tiên tiến, ELSA sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm.

✓ Xếp hạng #1 trong các ứng dụng công nghệ giáo dục trên ProductHunt

✓ 1 trong 7 ứng dụng “không thể bỏ qua” – theo Mashable

ELSA Speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

2. TALK IT

TALK IT cho phép bạn có thể tùy chỉnh chọn giọng đọc (giọng đọc như giọng trẻ con, giọng người lớn, giọng đàn ông hoặc phụ nữ tùy theo ý thích), đọc với tốc độ nhanh hoặc chậm tùy vào khả năng nghe của bạn, cách sử dụng phần mềm này khá đơn giản bạn chỉ cần copy 1 đoạn text tiếng Anh rồi paste vào box talk it là đã có thể sử dụng.

TALK IT không cần cài đặt vào máy tính, chỉ cần chạy file exce là bạn có thể sử dụng chương trình, bạn có thể lưu trữ file chạy ở bất kỳ đâu trên máy tính hoặc trên ổ cứng di động, USB và sử dụng nó khi nào cần, phần mềm không gây ảnh hưởng đến hiệu suất máy tính. Phần mềm có dung lượng nhẹ, người dùng không cần cài đặt hay crack đều nên mọi người đều có thể cài đặt và sử dụng dễ dàng. Thông qua ứng dụng này những bạn nào chưa học tốt tiếng Anh, chưa tự tin sẽ có cho mình một phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tốt nhất.

➥ Link tải về: TẢI NGAY

Pronunciation Power sẽ hướng dẫn chi tiết các chuẩn từng âm tiết, từng từ, và ngữ điệu lên xuống của một câu, các nhấn mạnh. Với giao diện đồ họa sinh động, khi nghe phát âm, người học có thể thấy rõ cử động cơ hàm của vòng miệng, lưỡi để tạo ra âm. Ngoài ra, người học có thể dùng mic, thu giọng của mình, để so sánh với chương trình,…

► Pronunciation power 1: Bao gồm các kỹ thuật dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh, từ sơ cấp đến trung cấp, với mọi lứa tuổi.

► Pronunciation power 2: Bao gồm các câu hỏi, bài tập thực hành dành cho người trình độ trung cấp đến cao hơn.

➥ Link tải về: TẢI NGAY

Izy speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí do English4u phát triển, giúp bạn luyện từng từ, từng câu từ cơ bản đến nâng cao. Phần mềm nhận diện phát âm này sẽ cho bạn biết mình phát âm sai ở đâu để bạn sửa cho tới khi chuẩn như người bản xứ.

Phần mềm còn cho phép người học thu âm lại 1 đoạn văn mẫu và chỉ ra cho họ chính xác từng ký tự hoặc từ học viên phát âm không rõ hoặc sai so với văn mẫu. Đây là một tính năng vượt trội mà không phải phần mềm nào cũng có.

Bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ đâu, chỉ cần có mạng và thiết bị truy cập web ổn định, thiết bị thu âm là thỏa sức luyện tập.

Izy speak được hỗ trợ trên cả hai trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào Google Play hoặc App store để tải về.

COOLSPEECH giúp bạn có thể nghe tin tức online từ URl bất kỳ, hỗ trợ đọc file văn bản, Rich Text và HTML, chuyển đổi văn bản thành file đọc WAV dễ dàng. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các giọng đọc máy phổ biến, hỗ trợ nghe mọi từ hoặc câu mà bạn nhập liệu vào hộp văn bản…

Bạn chỉ cần chép đoạn văn tiếng Anh mà mình có vào cửa sổ chương trình, nó sẽ đọc tất tần tật cho bạn nghe bằng âm thanh rất chuẩn, với đủ khả năng luyến láy. Giao diện của chương trình rất trực quan, với vỏn vẹn một cửa sổ để chúng ta dán đoạn văn bản cần luyện nghe hay gõ trực tiếp văn bản từ bàn phím.

➥ Linh tải về: TẢI NGAY

5 Series Phim Giúp Bạn Học Phát Âm Tiếng Anh Giọng Mỹ

1.Prison Break – Học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Cái tên này không còn gì xa lạ với các Breaker nữa rồi. Nội dung chủ yếu của Prison Break kể về chàng kĩ sư thiên tài Michael Scofield tự dấn thân vào chốn tù ngục để cứu anh trai của mình, người bị kết án tử hình oan vì tội ám sát em trai phó tổng thống. Bộ phim cũng nói về cuộc chiến đấu của 2 anh em với một tổ chức bí mật mang tên The Company, tổ chức đã nhúng tay vào án tử hình của người anh. Tất cả các nhân vật đều không sử dụng quá nhiều từ mới hay từ vựng chuyên ngành, vì vậy khiến cho việc theo dõi của chúng ta trở nên dễ dàng hơn kể cả không sử dụng đến vietsub.

2. The Walking dead – Học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Cũng là một cái tên không còn gì mới mẻ với fan Việt Nam nữa rồi. Câu chuyện kể về cuộc chiến đấu của 2 cha con nhà Rick Grimes khi thế giới gặp một đại dịch khủng khiếp, khiến hơn 90% dân số thế giới chết đi và trở thành những con thú khát máu. Vì đây là một bộ phim xoay quanh đời sống xã hội nên người xem có thể thấy từ vựng được sử dụng cũng không phải chuyên ngành và khó hiểu. Ngoài ra, bộ phim mang tính triết lý nên nhân vật nói vô cùng chậm rãi, kèm theo đó là sắc thái văn hóa giao tiếp Mỹ.

3. Lost – Học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Nội dung của Lost (Mất tích) kể cuộc chiến đấu sống còn của các hành khách trên chuyến bay Ocean Airlines 815 sau khi gặp sự cố và rơi xuống một hòn đảo kỳ lạ. Các hành khách sẽ phải chiến đấu với những hiện tượng kì lạ trên đảo, tìm hiểu quá khứ của nhau và bí mật đang ẩn chứa tại hòn đảo đó. Vì chuyến bay có những người từ nhiều nơi khác nhau nên bạn sẽ nghe được chất giọng Anh – Mỹ ở bằng nhiều kiểu giọng.

4. The Flash – Học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Người hùng tia chớp là bộ phim về một chàng trai có tên Barry Allen tình cờ có được sức mạnh của tốc độ tia chớp và Barry quyết định đem sức mạnh của mình để chiến đấu chống lại tội phạm. Bộ phim với mô típ kể chuyện do đó giọng văn cực kì chậm rãi, giúp người xem theo dõi dễ dàng hơn. Nhưng nhược điểm lớn của The Flash cho người học tiếng Anh là có quá nhiều các yếu tố khoa học, từ mới rất nhiều nên thiếu sub sẽ gây ra cho chúng ta không ít khó khăn.

5. How I met your mother – Học phát âm tiếng Anh giọng Mỹ

Với thể loại drama comedy, thời lượng trung bình 25 phút 1 tập, bộ phim khá thu hút người xem bởi tính hài hước của nó và nội dung gần gũi với cuộc sống về đời sống tình cảm. Các nhân vật phát âm chuẩn Anh – Mỹ, nội dung có thiên hướng drama, How I met your mother là bộ phim rất đáng được sử dụng để rèn luyện tiếng Anh cho mình.

Head Office: 26 Nguyễn Văn Tuyết, Quận Đống Đa, Hà Nội

Tel: 024. 629 36032 (Hà Nội) – 0961.995.497 (TP. HCM)

HÀ NỘI

ECORP Cầu Giấy:

30/10 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy – 024. 62936032

ECORP Đống Đa:

20 Nguyễn Văn Tuyết, Đống Đa – 024. 66586593

ECORP Bách Khoa: 

236 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng – 024. 66543090

ECORP Hà Đông:

21 Ngõ 17/2 Nguyễn Văn Lộc, Mỗ Lao, Hà Đông – 0962193527

ECORP Công Nghiệp:

63 Phố Nhổn, Nam Từ Liêm, Hà Nội – 0396903411

ECORP Sài Đồng:

50/42 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội – 0777388663

ECORP Trần Đại Nghĩa: 

157 Trần Đại Nghĩa Hai Bà Trưng, Hà Nội – 0989647722

ECORP Nông Nghiệp: 

158 Ngô Xuân Quang, Gia Lâm, Hà Nội – 0869116496

HƯNG YÊN

ECORP Hưng Yên:

21 Địa Chất, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên – 0869116496

BẮC NINH

ECORP Bắc Ninh:

Đại học May Công nghiệp – 0869116496

TP. HỒ CHÍ MINH

ECORP Bình Thạnh:

203 Nguyễn Văn Thương, Q. Bình Thạnh – 0961995497

ECORP Quận 10:

497/10 Sư Vạn Hạnh, P.12, Quận 10, TP. HCM – 0961995497

ECORP Gò Vấp: 

41/5 Nguyễn Thái Sơn, P4, Gò Vấp – 028. 66851032

Bạn đang xem bài viết 5 Phần Mềm Phát Âm Tiếng Anh Giúp Bạn Chém Gió Vèo Vèo trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!