Xem Nhiều 12/2022 #️ 5 Kênh Youtube Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 12/2022 # 5 Kênh Youtube Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 5 Kênh Youtube Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả / 2023 mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Giữa vô vàn các kênh YouTube dạy tiếng Anh thì đâu là lựa chọn đúng đắn dành cho người học tiếng Anh cơ bản? Để có được những bài học dễ tiếp thu và hiệu quả thì trong bài viết này, Edu2Review sẽ giới thiệu đến bạn 5 kênh YouTube dạy tiếng Anh chất lượng.

Dan Hauer

Học tiếng Anh cùng Dan Hauer là kênh YouTube mang tính giải trí cao. Điều đặc biệt là thầy Dan biết và thành thạo hai thứ tiếng: tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ là Mỹ. Thầy Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh dễ hiểu bằng việc kết hợp giữa tiếng Việt và tiếng Anh khi nói chuyện.

Học tiếng Anh cơ bản với các bài học vui nhộn của thầy Dan Hauer (Nguồn: YouTube – Dan Hauer)

Là một người nước ngoài sống tại Việt Nam và biết nói tiếng Việt, thầy Dan hiểu rõ những sai lầm mà người Việt hay mắc phải khi học điển hình là cách phát âm tiếng Anh. Nội dung chủ yếu của kênh này bao gồm những sự thật hay ho về con người và văn hóa Việt Nam… được xây dựng với phong cách vui vẻ, gần gũi với người Việt nên rất phù hợp với người mới học tiếng Anh cơ bản.

Tuy nhiên thời gian gần đây thầy Dan Hauer đã tạm gác lại việc đăng tải các video mới để tập trung cho một kênh YouTube khác, nhưng bạn vẫn có thể tìm các video cũ để học.

Step Up English

Ở kênh YouTube này, các bạn có thể tìm thấy rất nhiều video hữu ích về tiếng Anh giao tiếp như cách phát âm chuẩn, cách sử dụng từ khi giao tiếp với người bản xứ… Điều đặc biệt là Step Up English không mang tính chất học thuật mà cung cấp nhiều video về phương pháp học thông minh và sinh động.

Học tiếng Anh cơ bản cùng các thầy cô tại Step Up English (Nguồn: YouTube – Step Up English)

Với các nội dung bổ ích nhưng không kém phần đa dạng, được xây dựng theo phong cách dễ hiểu và gần gũi với giới trẻ, Step Up English chính là kênh dạy tiếng Anh của người Việt mà bạn không thể bỏ qua.

VOA Learning English

VOA Learning English cũng là một kênh phù hợp với người đang học tiếng Anh cơ bản vì kênh YouTube này chỉ sử dụng khoảng 1500 từ vựng tiếng Anh phổ biến nhất. Câu từ trên các bản tin tương đối ngắn và đơn giản, bản tin chủ yếu có phụ đề được đọc ở tốc độ chậm, dễ nghe.

Áp dụng các tình huống thực tế dành cho người học tiếng Anh cơ bản của VOA Learning English (Nguồn: YouTube – VOA Learning English)

Với VOA, bạn sẽ tìm được rất nhiều video để học tiếng Anh. Bạn nên bắt đầu với việc luyện nghe và học phát âm qua các report sau đây:

Education Report

Technology Report

Health Report

Economics Report

Ở kênh VOA bạn sẽ được học với cô giáo có tính cách hóm hỉnh qua một số video học tiếng Anh khi đi du lịch. Do đó, đây là kênh YouTube khá thích hợp cho những bạn vừa muốn luyện nghe tiếng Anh cơ bản, vừa muốn có thêm kiến thức du lịch.

BBC Learning English

BBC Learning English với các bài giảng về từ vựng, ngữ pháp, phát âm cơ bản (Nguồn: YouTube – BBC Learning English)

Học tiếng Anh qua BBC, bạn còn được tiếp nhận với khá nhiều các bản tin nổi tiếng từ những nguồn đáng tin cậy và những kiến thức quý báu về mọi lĩnh vực giáo dục, y tế cho tới thể thao, âm nhạc… Bạn có thể chọn topic hứng thú nhất trên kênh YouTube của BBC Learning English và luyện tập chúng.

Serlymar

Có lẽ đây là kênh dạy ngoại ngữ dễ nghe – dễ đọc – dễ học – dễ hiểu mà những người học tiếng Anh cơ bản cần phải biết tới. Kênh Youtube này có 3 dạng video chính:

Dạng 1 – English Lesson: kết hợp logic của nhiều phương pháp học tiếng Anh như phương pháp truyền thống, qua tình huống thực tế, qua bài hát, phim hoạt hình… Với tốc độ nói chậm, ngay cả những người mới học cũng dễ dàng theo dõi được.

Dạng 2 – English Lesson Repeat: tổng hợp hoàn chỉnh của các tình huống giao tiếp trong thực tế bị cắt nhỏ trong video dạng 1 thành phim ngắn hoàn chỉnh.

Serlymar sở hữu nhiều phương pháp học tiếng Anh cho người học cơ bản (Nguồn: YouTube – Serlymar)

Tips học tiếng Anh cơ bản qua video hiệu quả

Kết hợp với các phương pháp đúng sẽ giúp bạn học video tiếng Anh trên YouTube hiệu quả hơn (Nguồn: unsplash)

Để học tiếng Anh qua YouTube hiệu quả hơn, những người học tiếng Anh cơ bản cần lưu ý:

Xác định mục đích học: có rất nhiều kiểu học tiếng Anh khác nhau phục vụ cho các mục đích khác nhau. Do đó, trước khi bắt tay vào học, bạn nên xác định rõ mục tiêu ban đầu của mình.

Lựa chọn loại video phù hợp: tương ứng với nhiều mục đích học khác nhau là nhiều kiểu video học tiếng Anh khác nhau. Chẳng hạn chúng ta có các video hội thoại, các đoạn phim, đoạn nhạc ngắn, bài thuyết trình… Với số lượng video lớn như thế, việc chọn lọc trước khi bắt tay vào học là vô cùng cần thiết.

Gắn bó với một kênh/ một playlist nhất định: cách học tiếng Anh qua video hiệu quả chính là bạn nên gắn bó với một kênh/ một playlist nhất định. Giống như đi học bên ngoài bạn không thể chạy từ trung tâm này sang trung tâm khác vậy. Việc chỉ học từ 1 đến 2 kênh một lúc sẽ giúp cho kiến thức của bạn đồng nhất và có hệ thống chặt chẽ hơn.

Sử dụng phụ đề hỗ trợ: với những người mới bắt đầu, việc học tiếng Anh qua video vẫn còn khó bởi kỹ năng nghe vẫn chưa tốt. Tuy nhiên, YouTube hiện nay đã hỗ trợ tính năng phụ đề và điều chỉnh tốc độ trên hầu hết các video, do đó hãy tận dụng chúng để tiện cho việc theo dõi.

Mai Linh (Tổng hợp)

5 Kênh Youtube Hỗ Trợ Học Tiếng Anh Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua / 2023

Hiện nay, trong thời đại toàn cầu hóa, và tiếng Anh đang là thứ ngôn ngữ thông dụng nhất trên thế giới thì việc học tiếng Anh là một trong việc đầu tiên mỗi người phải nghĩ tới nếu muốn có cho mình một công việc tốt trong tương lai. Tuy nhiên học tiếng Anh cũng không chỉ bao gồm một cách, có vô cùng nhiều con đường dẫn tới việc bạn giỏi tiếng Anh. Và một trong những phương pháp đang được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay là học tiếng Anh qua mạng, mà cụ thể hơn là qua những video trên nền tảng Youtube. Nắm được xu thế đó, TOPICA Native đã tổng hợp lại 5 kênh Youtube rất hay có thể hỗ trợ bạn trong việc học tiếng Anh.

Download Bộ Ebook luyện giao tiếp thành thạo

1. Tại sao tôi lại phải xem video Youtube để học tiếng Anh?

Tìm hiểu công thức làm chủ Tiếng Anh chỉ với 30 phút mỗi ngày cùng giảng viên 100% Âu – Úc – Mỹ

Trước hết, đây có thể coi là một phương pháp “cứu cánh” dành cho bạn nếu bạn đang quá mệt mỏi và chán nản khi lúc nào cũng phải hoàn thành một đống bài tập trong các loại sách giáo khoa, sách nâng cao. Một phương pháp học tiếng Anh thú vị mà bạn có thể thêm vào thời khóa biểu của mình để đa dạng phương pháp học.

Bạn có thể học chỉ với một chiếc điện thoại di động hay là ngay trên chính chiếc TV của mình. Bên cạnh đó các video là vô cùng đa dạng và có thể được xem lại bất kỳ lúc nào, chỉ cần là bạn có kết nối Internet.

Youtube cho phép bạn có thể dừng video và tua đi tua lại bất kỳ lúc nào có những chỗ bạn không hiểu, quả là rất tiện lợi phải không nào?

Những video Youtube sẽ đặc biệt tỏ ra hữu ích nếu bạn đang học đến những phần phát âm và cần phải có những khẩu hình miệng chuẩn để phát âm chính xác như người bản ngữ, bạn có thể dễ dàng quan sát khẩu hình miệng của những người hướng dẫn trong video và bắt chước theo.

Những video cũng được sắp xếp theo độ khó tăng dần và bạn hoàn toàn có thể dùng Youtube như một trường học thu nhỏ để phục vụ cho việc tự học tiếng Anh tại nhà

Bên cạnh đó, mỗi video trên Youtube thường là một bài giảng nhưng đã được thu gọn lại chỉ còn trong vòng vài phút tới vài chục phút, nhưng cũng vẫn đủ để người học nắm bắt được những kiến thức quan trọng. Quả là rất tiết kiệm thời gian so với những phương pháp học tiếng Anh khác đúng không nào!

2. 5 kênh Youtube “siêu hấp dẫn” để học giỏi tiếng Anh

2.1. English with Lucy

Đây là một kênh Youtube vô cùng phổ biến trong cộng đồng người học tiếng Anh khi có tới gần 3 triệu lượt người đăng ký. Chủ nhân của kênh Youtube là một cô gái tên Lucy, cô khiến người xem ấn tượng đặc biệt bởi chất giọng Anh Anh cổ điển của mình. Những video của kênh có nội dung vừa mang tính giải trí cao vừa không quên cung cấp cho người xem một lượng kiến thức vô cùng bổ ích.

Lucy nói khá nhanh và rất giống với tiếng Anh thực tế ngoài đời sống. Cô cung cấp cho người xem kho kiến thức từ ngữ pháp, từ vựng tới cách phát âm và thậm chỉ là cả về văn hóa của Vương quốc Anh.

2.2 Learn English with Emma

Kênh Youtube này khác so với lựa chọn đầu tiên ở điểm những nội dung video có phần hơi nghiêm túc hơn một chút. Hay có thể gọi theo cách khác, “Learn English with Emma” là một lớp học chính thống thu nhỏ dành cho bạn.

2.3 BBC Learning English

Điểm khác biệt của kênh Youtube này chính là ở độ dài mỗi video. Các video của “BBC Learning English” đa số chỉ có độ dài từ 2-4 phút với nội dung vô cùng cô đọng, ngắn gọn và dễ nhớ. Đây là kênh Youtube cực kỳ phù hợp với những người thường bận rộn, có ít thời gian mà vẫn muốn học tiếng Anh.

Một điểm cộng nữa là “BBC Learning English” ra video mới mỗi ngày với nội dung cực kỳ đa dạng như các tin tức, các mục tiếng Anh chuyên ngành hay các mục hỏi – trả lời. Nếu bạn là người đã có một nền tảng nhất định về tiếng Anh và đang có nhu cầu phát triển hơn nữa thì đây là lựa chọn phù hợp với bạn. Kênh Youtube này của BBC cũng đang thu hút hơn 2,3 triệu lượt người theo dõi.

2.4 MMM English

Chủ nhân của kênh Youtube này là một cô gái tới từ Australia cũng với cái tên Emma. Emma chủ yếu làm những video những lỗi ngữ pháp mà người học tiếng Anh thường mắc phải

Tuyệt vời hơn là đến với MMM English bạn có thể có cơ hội được thực hành tiếng Anh của mình qua những bài tập lặp lại những đoạn hội thoại trong video. Đây là phương pháp sẽ khiến trình độ tiếng Anh của bạn tiến bộ cực nhanh cho xem. Kênh “MMM English” hiện đang được theo dõi bởi hơn 2,5 triệu người.

2.5 Tiếng Anh giao tiếp cùng TOPICA Native

Kênh còn có một loạt video vô cùng hấp dẫn dành cho những người học tiếng Anh nhưng vẫn yêu thích âm nhạc, đó là các video giúp bạn học tiếng Anh qua lời của những bài hát Âu Mỹ nổi tiếng. Với các nội dung bổ ích nhưng không kém phần đa dạng, được xây dựng theo phong cách dễ hiểu và gần gũi với giới trẻ, “Tiếng Anh giao tiếp cùng TOPICA Native” chính là một kênh mà bạn không thể bỏ qua.

Top 5 Website Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản Không Thể Bỏ Qua! / 2023

Nếu chọn tài liệu luyện nghe không đúng cách, lâu dần không hiệu quả sẽ dẫn đến tình trạng chán tiếng Anh. Vì lẽ đó, Ms Hoa giao tiếp muốn chia sẻ với các bạn Top 5 website luyện nghe tiếng Anh cơ bản, đây sẽ là nguồn tài liệu “cực chất” cho các bạn cải thiện khả năng nghe tiếng anh của mình đấy! ^^

1. VOA Learning English

Nếu bạn là một người bắt đầu học tiếng Anh thì đây là một website lý tưởng dành cho bạn. Trang web tổng hợp các nguồn luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp qua tin tức qua VOA cho tất cả mọi người. Các bản tin ở đây đa phần là những tin ngắn, họ đọc chậm, phát âm rõ, khá là dễ nghe.

Đặc biệt, website còn thiết kế loạt bài hết sức hấp dẫn về câu chuyện và nghĩa cả các từ, loạt từ đặc biệt trong tiếng Anh giao tiếp kiểu Mỹ (Words and their story). Những bài này sẽ giúp bạn hào hứng hơn trong việc học tiếng Anh, bên cạnh đó còn bổ sung được các kiến thức về kinh tế, xã hội và văn hóa Mỹ nữa đấy.

Đây là trang web luyện nghe nói tiếng Anh giao tiếp cũng qua tin tức thuộc đài BBC của nước Anh. Tương tự như kênh VOA ở Mỹ, website nay được thiết kế cho dành cho người học ở mọi trình độ.

Với các video về mọi lĩnh vực của đời sống: Từ kinh tế, văn hóa-xã hội, thể thao, kinh doanh, kỹ thuật, công nghệ cho đến giải trí, bạn sẽ không chỉ tăng cường khả năng nghe tiếng Anh của mình mà còn mở rộng được vốn kiến thức chuyên ngành của mình nữa đấy!

► Website: chúng tôi Review chi tiết TOP 5 Website luyện nghe tiếng Anh cho người mới bắt đầu

3. http://lyricstraining.com

Trang web này có lẽ ít người biết đến, nhưng chắc chắn bạn sẽ thích mê luôn. Trang web được xây dựng như là một kho tàng “lyric” cho các bạn yêu âm nhạc hay là một cuốn từ điển bách khoa về lời bài hát cho các bạn.

Đây là trang web được xây dựng bởi Ms Hoa – sứ giả truyền cảm hứng tiếng Anh. Trang web này sẽ cực tuyệt vời cho các bạn muốn luyện nghe tiếng Anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Ví dụ về 1 bài luyện nghe của Ms Hoa Giao Tiếp – Mượn rượu tỏ tình (Version English)

5. Story Line online

Nếu ai ưa thích những câu chuyện thì chắc chắn website này sẽ làm bạn thỏa mãn. Giao diện đẹp mắt, chất lượng video và thu âm khỏi chê sẽ đưa bạn đến với các thế giới khác nhau. Tuy rằng không có các bài tập đi kèm, nhưng được lắng nghe những câu chuyện như vậy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn và nuôi dưỡng tình yêu với tiếng Anh một cách hết sức tự nhiên.

► Website: http://www.storylineonline.net/

Một số kênh Youtube giúp bạn luyện nghe tiếng Anh hiệu quả

Đây là trang web vô cùng quen thuộc đối với mọi người đúng không? Tuy nhiên, các bạn có biết đây cũng là một kho tài liệu tiếng Anh vô cung đồ sộ không?

Ngoài ra nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh, bạn có thể tham khảo qua bài viết: lộ trình luyện nghe tiếng anh cho người mới bắt đầu . Đây sẽ là bài viết định hướng rất tốt cho việc học nghe của bạn đó.

5 Phần Mềm Học Tiếng Anh Miễn Phí Hiệu Quả Không Thể Bỏ Qua / 2023

Làm thế nào để tự học tiếng anh hiệu quả nhất

⦁ Xác định mục đích học tập: Học một loại ngôn ngữ mới không chỉ vì bạn hứng thú với nó là còn để phục vụ học tập, công việc hay cho mục đích riêng của bạn. Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có thể vạch ra cho mình mục tiêu và buộc bạn phải thực hiện được các mốc đã đặt ra của mình.

⦁ Xác định trình độ: Biết được mình đang ở trình độ nào là việc vô cùng quan trọng để bạn có thể lựa chọn cho mình những bài học phù hợp với khả năng, tránh quá nhàm chán vì dễ hay mệt mỏi và dễ dàng từ bỏ khi gặp các bài học quá khó.

⦁ Lên lịch học rõ ràng: Học một ngôn ngữ mới là điều không hề dễ dàng, đòi hỏi rất nhiều ở sự kiên trì, vì vậy hãy cố gắng ép mình vào một lịch học cố định và tuân theo khoảng thời gian đã đặt ra.

⦁ Giao tiếp thật nhiều: Với vốn ngoại ngữ vô cùng tốt nhưng lại “nghèo nàn” về mặt giao tiếp sẽ là một hạn chế không hề nhỏ đối với quá trình rèn luyện ngoại ngữ của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng giao tiếp và rèn luyện phản xạ thật nhiều để cải thiện tốt nhất khả năng và trình độ của bản thân.

5 phần mềm học tiếng anh miễn phí không thể bỏ qua

Memrise

Duolingo

Duolingo từ rất lâu đã trở thành một “cuốn sổ tay” không thể thiếu của những người học ngoại ngữ và được xem là ứng dụng phổ biến nhất trong những năm gần đây. Lộ trình học rõ ràng cùng những thử thách đã được game hóa đầy thú vị sẽ giúp người đọc nắm rõ được khả năng của mình và cố gắng hơn để có thể vượt qua được các level.

BBC learning english

Johnny Grammar word challenge

Quizlet

Học tiếng anh bằng Flashcard đã không còn quá xa lạ với tất cả mọi người. Tập trung vào khả năng ghi nhớ từ vựng bằng hình ảnh và đặc biệt là kết hợp với các trò chơi sẽ giúp người học thoải mái và ghi nhớ từ một cách tự nhiên nhất. Điểm đặc biệt của ứng dụng này là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thẻ từ các học phần khác hoặc tạo ra thẻ của chính mình để tăng khả năng ghi nhớ.

Học mọi lúc mọi nơi, tăng tính kỷ luật nhờ chế độ nhắc nhở là một trong những điều kiện giúp bạn học tiếng anh một cách kiên trì, thường xuyên và hiệu quả nhất. Học mọi lúc mọi nơi là tiêu chí hàng đầu loại bỏ sự lười biếng của bản thân đồng thời nắm bắt được trình độ và vốn từ của bản thân tốt nhất. Đây sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn có thể thoải mái giao tiếp với người nước ngoài mà không gặp bất kỳ khó khăn gì trong thời gian ngắn nhất. Đó là lý do mà khóa học online Học nói tiếng Anh trong vòng 1 tuần chắc chắn sẽ là yếu tố hàng đầu giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, phát âm và phản xạ tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

Bạn đang xem bài viết 5 Kênh Youtube Không Thể Bỏ Qua Nếu Muốn Học Tiếng Anh Cơ Bản Hiệu Quả / 2023 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!