Xem Nhiều 6/2023 #️ 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời # Top 13 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời # Top 13 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Share

Pin

0

Shares

Danh sách những trang học online (phần lớn miễn phí) cho mọi cấp bậc và lứa tuổi để phát triển bản thân.

Đại dịch Covid-19 đã tạo nên cú huých lớn, thúc đẩy cuộc chuyển đổi số trên toàn cầu diễn ra với tốc độ nhanh. Một trong những thay đổi lớn nhất chính là học trực tuyến.

Cơ hội học tập trở nên dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể “tốt nghiệp” với tấm bằng từ các Đại Học danh tiếng hàng đầu thế giới, chỉ cần có thời gian, sự chuyên cần và vốn liếng Tiếng Anh tốt.

Các nền tảng cung cấp khóa học online

edX —  Cung cấp các khóa học online từ những trường đại học tốt nhất trên thế giới. Một trong những khóa học nổi tiếng được hàng trăm ngàn người theo học trên edX là Introduction to Computer Science (Nhập môn Khoa học máy tính – CS50x) của Đại học Harvard. Nếu không muốn trả phí, bạn vẫn có quyền dự thính miễn phí các video khoá học.

Ngoài ra, edX cũng cung cấp một số chương trình Micro Master và Master từ những trường uy tín nhất, giảng dạy bởi các giáo sư top đầu, nhưng đồng thời cũng có yêu cầu trình độ cao hơn.

Coursera — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học hàng đầu thế giới với nhiều khóa có phụ đề Tiếng Việt. Bạn có thể chọn gói học miễn phí (vẫn được xem đầy đủ tài liệu, video học) hoặc trả phí (để lấy chứng nhận từ các trường đại học danh tiếng khi hoàn thành khóa học).

ALISON — Học các khóa online miễn phí từ các trường đại học Anh, Mỹ và các chuyên gia từ Google, Microsoft,…

Khan Academy — Tổng hợp các khóa học Toán, Lý, Hóa, Kinh tế, Kinh doanh,… hoàn toàn miễn phí với giao diện và trải nghiệm tuyệt vời.

MIT Opencourseware — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Học viện công nghệ Massachusetts (MIT), cung cấp sách, tài liệu bản mềm và video bài giảng.

Open Yale Courses — Các khóa học về mọi lĩnh vực được giảng dạy tại Đại học Yale

Coursmos — Học khóa học vi mô (thời lượng ngắn) ở bất kỳ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.

Highbrow — Nhận các khóa học được chia nhỏ gửi tới hòm mail của bạn hàng ngày (miễn phí).

Skillshare — Các khóa học và dự án online mở ra sự sáng tạo của bạn với mức giá chỉ $12/tháng để truy cập vào kho học liệu khổng lồ các kỹ năng hot nhất cho công việc hiện nay.

Curious — Phát triển kĩ năng với các bài học video online trên giao diện (cả web và app) cực đẹp.

lynda.com — Học công nghệ, kĩ năng sáng tạo và kinh doanh.

CreativeLive — Học các khóa học sáng tạo miễn phí từ các chuyên gia hàng đầu thế giới.

Udemy — Học mọi kỹ năng hot nhất cho công việc, từ thiết kế, phát triển web/app, marketing hay kinh doanh với hàng nghìn khóa học miễn phí và trả phí từ các chuyên gia trong ngành.

Open Learn — Tổng hợp các khóa học miễn phí về mọi lĩnh vực cho mọi người.

How to start a startup — Tổng hợp các bài học (qua video và tài liệu đọc) được truyền dạy trong vườn ươm khởi nghiệp hàng đầu thế giới Y Combinator.

  Học lập trình

Codecademy — Học code miễn phí qua các bài học tương tác thú vị, được thực hành trực tiếp.

Microsoft Virtual Academy — Học thiết kế web, game, app, phát triển nền tảng cloud, dữ liệu lớn,… miễn phí cùng các chuyên gia của Microsoft. Công ty thậm chí còn cho ra mắt một khóa lập trình cơ bản dành riêng cho người Việt, xem ở đây.

Udacity — Học code và data science từ A đến Z qua video trực quan tuyệt vời từ các chuyên gia của Google, Facebook. Tương tự như Coursera và edX, bạn có thể chọn gói miễn phí (không lấy bằng) hoặc trả phí (để lấy bằng nanodegree làm đòn bẩy cho sự nghiệp).

Platzi — Học trực tuyến về thiết kế, marketing và code miễn phí từ các chuyên gia trong giới startup công nghệ tại Mỹ.

CodeCombat — Học lập trình qua game.

Code School — Học code thực hành.

Code4Startup — Học lập trình nhanh chóng cho startup qua hướng dẫn code lại các website, ứng dụng nổi tiếng như Airbnb, Product Hunt, Tinder,…

Thinkful — Nâng cao trình độ với chuyên gia kèm 1-1.

Free Code Camp — Học code miễn phí để giúp đỡ cộng đồng.

code.org — Bắt đầu học từ hôm nay với các bài giảng cơ bản.

BaseRails — Luyện Ruby on Rails và các kỹ năng công nghệ khác.

Treehouse —Học HTML, CSS, ứng dụng iPhone và hơn thế nữa.

One Month — Học code và xây dựng ứng dụng, website trong vòng 1 tháng.

Dash — Học các kỹ thuật thiết kế web mới nhất.

Học Data Science – lĩnh vực đang cực hot hiện nay

DataCamp — Các bài giảng R và khoa học dữ liệu

DataQuest — Học data science ngay trên trình duyệt

DataMonkey — Phát triển kĩ năng phân tích dữ liệu theo cách đơn giản nhưng thú vị.

Ngoài ra, các nền tảng học online như Coursera, Udacity, edX ở trên cũng đều có rất nhiều khóa học về data science và data analysis.

Học ngoại ngữ

Duolingo — Học nhiều ngoại ngữ miễn phí

Lingvist — Học ngoại ngữ trong 200 giờ

Busuu — Cộng đồng học ngoại ngữ miễn phí

Memrise — Sử dụng flashcards để học từ vựng

Mở rộng kiến thức

TED Talks — Tổng hợp các bài diễn thuyết chia sẻ những ý tưởng đột phá nhất về khoa học, giáo dục, thiết kế (nhiều video có sub tiếng Việt)

guides.co — Các bài chỉ dẫn chi tiết về mọi thứ từ viết content marketing cho đến khởi nghiệp

Squareknot — Tương tự như Wikihow, chúng tôi cung cấp các bài hướng dẫn sinh động và đẹp mắt về mọi thứ trong cuộc sống

 Web khác

Chesscademy — Học cách chơi cờ miễn phí

Pianu — Cách mới để học chơi piano online

Yousician — Gia sư dạy ghita riêng cho thời đại công nghệ

Bên cạnh đó, Scholarship EZ cũng phát triển thành công một nhóm cộng đồng săn học bổng online để chia sẻ thông tin về học bổng cũng như kết nối giữa mentors với các bạn sinh viên, học sinh, du học sinh từ khắp nơi trên thế giới.

(Theo jobsgo.vn)

Share

Pin

0

Shares

Mã Giảm Giá Kyna, Khuyến Mãi 40% Cho Khoá Học Online Trên Kyna.

Trước đây mình có viết một bài giới thiệu về những trang web học trực tuyến tốt nhất trong đó mình có nhắc đến trang chúng tôi Và hôm nay, trong bài viết này mình sẽ dành hẵn riêng một post để giới thiệu về Kyna cho các bạn đang tìm hiểu và có ý định theo học trực truyến tại Kyna được nắm rõ hơn.

Trong bài này, mình chỉ chủ yếu cung cấp và cập nhật những mã giảm giá Kyna, để cho các bạn tham gia các khóa học trực tuyến tại Kyna với giá ưu đãi tốt nhất, đến 40%.

Mã giảm giá Kyna Tháng 3/2019

[atcoupon type=”kyna”]

Ưu điểm của học trực tuyến ở Kyna

Giáo dục trực tuyến có thể coi là một cuộc cách mạng trong lĩnh vực giáo dục. Nó đang phát triển rất nhanh kể từ khoảng 5-6 năm trở lại đây sau sự ra đời của các nền tảng MOOC (Massive Online Open Courses) như Coursera, Udemy, edX, FutureLearn…Mình cũng đã từng giới thiệu về những dịch vụ học trực tuyến kyna này khá nhiều lần rồi.

Ở Việt Nam hiện nay có ba nền tảng cung cấp các khóa học trực tuyến và đều đang phát triển rất nhanh là Kyna, Edumall và Unica. Cả ba nền tảng này về cơ bản có mô hình hoạt động khá giống nhau. Xét về học phí thì ở Edumall có vẻ là đắt nhất và không có mã giảm giá khi mua khóa học.

Edumall họ làm truyền thông tốt hơn Unica và Kyna. Còn về chất lượng khóa học thì mình thấy nhiều giảng viên đang cùng giảng dạy các khóa học ở cả 3 nền tảng này.

Kyna thì có ưu điểm hơn Unica ở chỗ họ là nền tảng chỉ tập trung vào phát triển các khóa học trực tuyến thôi. Còn Unica thì là một mảng kinh doanh nhỏ của iNet (Một công ty hoạt động đa ngành nghề). Vì vậy xét về tính chuyên nghiệp của dịch vụ thì có lẽ Kyna có phần hơn so với Unica.

Các khóa học khi bạn đăng ký ở Kyna bạn có thể học bất cứ khi nào bạn có thời gian và không giới hạn số lần học. Với hơn 450 khóa học giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Việt, bạn sẽ không gặp phải những khó khăn về mặt ngôn ngữ như khi học ở Udemy hay Coursera.

Kyna có cấp chứng chỉ cho học viên

Một trong những dịch vụ mà Kyna làm rất tốt đó là họ cung cấp chứng chỉ cho các học viên tham gia và hoàn thành khóa học. Khi bạn tham gia học và hoàn thiện đầy đủ các bài tập, bài kiểm tra của khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Bản mềm chứng chỉ hoàn thành khóa học được gửi qua email/trên hệ thống của Kyna và bạn có thể tự in. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận bản gốc thì Kyna sẽ gửi chứng chỉ đến địa chỉ bạn đăng ký với mức phí 200.000đ/chứng chỉ.

Bạn có thể sử dụng các chứng chỉ từ Kyna để làm phong phú hồ sơ xin việc của mình, và nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn cao hơn. Qua đó giúp bạn có những cơ hội tìm kiếm được những công việc tốt hơn trong tương lai.

Cách sử dụng mã giảm giá Kyna khi đăng ký học

Bước 1: Đầu tiên bạn vào https://kyna.vn và nhấp vào đăng ký làm thành viên. Phần đăng ký cũng đơn giản, nhanh gọn và nếu bạn có tài khoản Facebook thì có bạn có thể đăng nhập luôn khỏi phải đăng ký

Có 2 cách để chọn:

1. Bạn gõ tên khóa học vào ô tìm kiếm.

Và hơn hết, bạn nhìn qua bên phải bạn sẽ thấy phần nhập mã giảm giá, việc lúc này của bạn là bạn hãy nhập mã giảm giá vào đó và nhấn Áp dụng để khóa học có thể được giảm tốt nhất.

Đôi nét về website học trực tuyến Kyna

Khởi nghiệp chỉ có 8 thành viên mà sau 3 năm hoạt động Kyna đã tạo dựng được cho mình một hệ sinh thái giáo dục trực tuyến đào tạo rất nhiều ngành nghề khác nhau, chất lượng và tính năng ứng dụng thực tế cao.

Hầu hết các ngành nghề đang có xu hướng thịnh nhất trên thị trường thì tại Kyna đều có khóa dạy hết với đội ngũ chuyên viên, giảng viên ưu tú nhất.

Nếu như bạn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm học nghề thì phương thức học online chính là giải pháp tốt nhất cho bạn bởi thời gian rất linh hoạt bạn rãnh được giấc nào thì có có thể đăng ký học giấc đó.

40 Websites Giúp Bạn Tự Học Tiếng Anh Online Hiệu Quả

Bạn muốn tự học tiếng Anh online thêm để nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, và bạn đang tìm kiếm một vài websites để có thể tự học tiếng Anh online hiệu quả? Đây là danh sách 40 websites có thể giúp bạn:

Rachel’s English – Kênh Youtube dạy phát âm tiếng Anh online chuẩn giọng Mỹ, với rất nhiều video và các lời khuyên bổ ích để học phát âm tiếng Anh online hiệu quả.

English with Lucy – Kênh Youtube này tập trung vào cách phát âm tiếng Anh chuẩn giọng British, tips học từ vựng cũng như chỉ ra những lỗi mà người học tiếng Anh hay mắc phải. Đặc biệt Lucy với vẻ đẹp chết người cùng cái accent rất Anh, cũng đủ khiến người xem mê mệt rồi.

MagicBox English Kids Channel – Kênh Youtube học tiếng Anh cho trẻ em và người mới bắt đầu. Với hình ảnh sống động, bạn sẽ ghi nhớ tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

English Singing – Kênh Youtube học tiếng Anh online với các video dạng cartoon, rất thích hợp với trẻ nhỏ hoặc những người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Deep English – Học tiếng Anh qua các bài viết đi kèm audio. Audio được chia ra theo tốc độ chậm, thường và nhanh để bạn có thể cải thiện vốn từ và kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh của mình.

chúng tôi – Hơn 900 bài học tiếng Anh cho tất cả các cấp độ khác nhau.

BreakingNewsEnglish – Hàng ngàn bài học tiếng Anh online miễn phí dược chia thành 7 cấp độ khác nhau, có kèm audio và bài tập sau mỗi bài, giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả.

LearningAmericanEnglishOnline – Các bài học tiếng Anh online đơn giản được chia ra nhiều cấp độ khác nhau, rất thích hợp cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

VOA News – Học tiếng Anh online thông qua một kênh tin thức như VOA News là một lựa chọn không tồi. Thông qua những bản tin ngắn đi kèm lời thoại của người bản ngữ, bạn có thể học từ vựng, các phát âm để cải thiện vốn tiếng Anh của mình.

Duolingo – Trang web học ngoại ngữ miễn phí, rất dễ sử dụng. Bạn không chỉ học tiếng Anh online mà còn học được nhiều ngôn ngữ khác trực tuyến với website này.

Memrise – Nâng cao kỹ năng ngoại ngữ dễ dàng với các khóa học trên Memrise. Concept tương tự Duolingo nhưng có những điểm mạnh riêng, nhất là thêm nhiều videos mới để giúp việc học ngoại ngữ trở nên sinh động hơn.

BBC News – Bạn cũng có thể đọc tin tức trên BBC News để cập nhật tình hình kinh tế chính trị thế giới và củng cố thêm khả năng tiếng Anh của mình.

Oxford Learning Resource – Đây là trang của Đại học Oxford, với nhiều hoạt động học tập để luyện tập ngữ pháp, từ vựng, phát âm cũng như nghe tiếng Anh.

chúng tôi – Đây là một trang web học tiếng Anh online dành cho trẻ em, nhưng ai bảo người lớn không sử dụng được phải không? Với nội dung trực quan sinh động, bạn sẽ thấy yêu tiếng Anh hơn nhiều.

Các trang Facebook giúp bạn nâng cao vốn tiếng Anh

Learning English Vocabulary through Pictures – Học từ vựng tiếng Anh online qua các hình ảnh, còn gì thú vị hơn.

E-talk Vietnam – E-talk Vietnam chia sẻ các tips học tiếng Anh online bằng những video, các albums học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh, các câu danh ngôn tiếng Anh, và cả những câu chuyện chia sẻ về việc học tiếng Anh.

Woodward English – Những bài học tiếng Anh qua hình ảnh nên rất trực quan sinh động.

9GAG – Vừa giải trí vừa học tiếng Anh bằng cách theo dõi cái post hài hước thú vị trên 9GAG, sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Các trang từ điển tiếng Anh miễn phí cho người học tiếng Anh

Oxford Dictionaries – Từ điển Oxford với giải thích Anh-Anh (ngoài ra còn 28 ngôn ngữ khác nhau), bao gồm cả các phát âm Anh, ví dụ về cụm từ, câu, giúp bạn hiểu rõ nghĩa và cách dùng của từng từ.

Cambridge Dictionaries – Cũng tương tự Oxford, Cambridge dictionaries là một công cụ từ điển online giúp bạn hiểu nghĩa và cách dùng của các từ.

chúng tôi – Từ điển về các từ đồng nghĩa trái nghĩa. Rất hữu ích để mở rộng vốn từ và nâng cao các kỹ năng dùng từ trong tiếng Anh

Ubarn Dictionary – Đây là trang từ điển về các thành ngữ và tiếng long, đường đóng góp và đánh giá bởi các thành viên. Nếu muốn update các thành ngữ tiếng Anh mới, thì đây chính là nơi giúp bạn làm điều đó.

MacMillan Dictionary – Từ điển với các định nghĩa khá rõ ràng và dễ hiểu, có ghi chú đầy đủ với các ví dụ sinh động

Unit 6 Lesson 1 Trang 40

Unit 6 Lesson 1 trang 40-41 Tiếng Anh 3

1. Look, listen and repeat. (Nhìn, nghe và đọc lại).

Bài nghe:

a) Good morning, Mr Loc.

Good morning, class. Sit down, please!

b) Be quiet, boys!

Sorry, Sir.

Hướng dẫn dịch:

a) Chào buổi sáng, thầy Lộc. / Chào thầy Lộc buổi sáng!

Chào buổi sáng, cả lớp. Mời các em ngồi!

(Chào các em buổi sáng!)

b) Hãy giữ im lặng nào, các chàng trai/ cậu bé!

Chúng em xin lỗi thầy.

2. Point, say and do the actions. (Chỉ, nói và thực hiện những hành động).

Stand up! (Mời em đứng lên!)

a) come here

b) don’t talk

c) open your book

d) close your book

Hướng dẫn dịch:

a) lại đây/đến đây.

b) không nói chuyện /im lặng.

c) hãy mở sách ra.

d) hãy đóng/gấp sách lại.

3. Let’s talk. (Chúng ta cùng nói).

Don’t talk!

Come here, please!

Open your book, please!

Close your book, please!

Stand up, please!

Sit down, please!

Hướng dẫn dịch:

Không nói chuyện!

Xin vui lòng đến đây!

Xin vui lòng mở sách ra!

Xin vui lòng đóng sách lại!

Mời (em) đứng lên!

Mời (em) ngồi xuống!

4. Listen and tick. (Nghe và đánh dấu tick.)

Bài nghe:

Nội dung bài nghe:

1. Mr Loc: Good morning, boys and girls.

Class: Good morning, Mr Loc.

Mr Loc: Sit down, please!

2. Miss Hien: Be quiet, boys!

Boy: Sorry, Miss Hien.

3. Class: Goodbye, Mr Loc.

Mr Loc: Goodbye, class. Linda, come here, please!

Hướng dẫn dịch:

1. Thầy Lộc: Chào buổi sáng, các bạn nam và bạn nữ.

Cả lớp: Chào buổi sáng thầy Lộc ạ.

Thầy Lộc: Ngồi xuống đi!

2. Cô Hiền: Hãy yên lặng, các bạn nam!

Cậu bé: Xin lỗi cô Hiền ạ.

3. Cả lớp: Tạm biệt thầy Lộc ạ.

Thầy Lộc: Tạm biệt cả lớp. Linda, đến đây, làm ơn!

5. Look and write. (Nhìn và viết).

3. Close your book, please!

Hướng dẫn dịch:

1. Xin vui lòng mở sách ra!

2. Hãy giữ im lặng nào!

3. Xin vui lòng đóng sách lại!

4. Xin vui lòng ngồi xuống! / Mời ngồi xuống!

5. Xin vui lòng đến đây!/ Đến đây nào!

6. Xin vui lòng đứng lên! / Mời đứng lên!

6. Let’s play. (Chúng ta cùng chơi).

Đã có app VietJack trên điện thoại, giải bài tập SGK, SBT Soạn văn, Văn mẫu, Thi online, Bài giảng….miễn phí. Tải ngay ứng dụng trên Android và iOS.

Theo dõi chúng tôi miễn phí trên mạng xã hội facebook và youtube:

Bạn đang xem bài viết 40 Trang Khoá Học Online Dạy Bạn Mọi Thứ Trên Đời trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!