Xem Nhiều 3/2023 #️ 4 Trường Dạy Tiếng Hàn Có Chi Phí Rẻ Nhất Tại Seoul Hàn Quốc # Top 9 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 4 Trường Dạy Tiếng Hàn Có Chi Phí Rẻ Nhất Tại Seoul Hàn Quốc # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Trường Dạy Tiếng Hàn Có Chi Phí Rẻ Nhất Tại Seoul Hàn Quốc mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trường đại học Duksung, là một trong những ngôi trường danh giá bậc nhất tại thủ đô Seoul Hàn Quốc. Trường được thành lập từ năm 1920, và là ngôi trương thu hút hàng triệu lượt du học sinh quốc tế đến theo học. Đặc biệt, là chương trình học tiếng Hàn tại trường vô cùng hấp dẫn du học sinh với chi phí phù hợp nhất.

Khi theo học khóa tiếng Hàn, sinh viên có nhiều cơ hội được tìm hiểu và nâng cao kiến thức cùng với ngôn ngữ Hàn. Sinh viên sẽ được các giảng viên có trình độ chuyên môn chuyên nghiệp giảng dạy. Nhờ đó: Sẽ đưa sinh viên đến kết quả học tiếng Hàn một cách tốt nhất. Chương trình đào tạo tiếng Hàn tại trường Duksung như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.000$/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Mỗi năm có 4 kỳ, mỗi kỳ sẽ có 10 tuần học.

+ Các kỳ nhập học các tháng 03 – 06 – 09 -12

+ Thời gian học từ: 9h sáng đến 13 h chiều các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần (Thứ 6 ,7, CN được nghỉ).

+ Khóa học tiếng Hàn sẽ học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Mỗi lớp có khoảng 10 đến 13 học sinh.

Được thành lập năm 1947, Trường đại học Dankook là ngôi trường đại học tư thục đầu tiền tại Hàn Quốc. Bên cạnh đó, ngôi trường còn được lọt vào top 10 ngôi trường đẹp nhất tại Hàn Quốc. Với khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát kết hợp với sự đầu tư nhiều tiện nghi cao cấp và công nghệ tiên tiến. Trường đại học Dankook, là điểm đến tuyệt vời của du học sinh quốc tế.

Không những thế, các lớp khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu có giáo trình được thiết kế với đầy đủ nội dung từ cơ bản nhất. Mục đích: Cung cấp cho người học đặc biệt là du học sinh quốc tế dễ dàng và thuận tiện tìm hiểu về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn Quốc. Cùng với đó, là chi phí dành cho khóa học cũng vô cùng hợp lý cụ thể như sau:

Khóa tiếng Hàn sẽ được học ở 6 cấp độ: Từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Lưu ý: Nếu sinh viên chưa biết sẽ bắt đầu từ cấp độ 1. Khi sinh viên đạt cấp độ 3 tức là Topik 3 trở lên sẽ đạt điều kiện vào học chuyên ngành của trường Đại Học, Cao đẳng tại Hàn Quốc. Mức chi phí một khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Dankook như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 1.100 $/ kỳ

Lưu ý: Khóa học tiếng Hàn này thường kéo dài khoảng 1 năm. Trung bình một năm sẽ có 4 kỳ học và mỗi kỳ sinh viên sẽ phải học khoảng 10 tuần.

+ Kỳ nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12

+ Thời gian học: Từ 9h sáng đến 13h chiều tất cả các ngày trong tuần.

Trường đại học Induk, là ngôi trường phát triển trong sự sáng tạo. Được thành lập năm 1971, trường đã không ngừng xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện.

Với sứ mệnh: Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ. Trường đại học Induk, đã thành công trong việc tổ chức các khóa học tiếng Hàn với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Khóa học tiếng Hàn của trường đại học Induk như sau:

+ Phí đăng ký: 50$

+ Học phí: 800$/ kỳ

+ Khóa học kéo dài 1 năm. Một năm có 4 kỳ học, mỗi kỳ học 10 tuần.

+ Thời gian nhập học khóa tiếng Hàn: Tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 13h hoặc từ 13h đến 17h từ thứ 2 đến thứ 6.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Được thành lập năm 1934, trường đại học Kwangwoon là ngôi trường có nhiều thành tích cao trong lĩnh vực nghiên cứu cũng như giáo dục.

Với sứ mệnh là: Sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn. Trường đã thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế đến theo học,

Khóa học tiếng Hàn của trường đã đạt nhiều thành tựu. Nhờ đó, mà nó đã trở thành trung tâm chào đón sinh viên. Với nhiệm vụ: Giúp cho các du học sinh quốc tế, có cơ hội trải nghiệm được nét văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

Khóa học tiếng Hàn tại trường đại học Kwangwoon như sau:

+ Phí đăng ký: 50$/ kỳ

+ Học phí: 1.200 $/ kỳ

+ Khóa học thường kéo dài 1 năm. Một năm có 6 kỳ, mỗi kỳ có 8 tuần.

+ Thời gian học: Từ 9h đến 12 h và từ 13h đến 15 h các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

+ Sinh viên sẽ được học từ cấp độ 1 đến cấp độ 6.

Tiếng Hàn ngày nay không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt. Chính những điều ấy, đã khơi dậy niềm đam mê được đi học tập tại Hàn Quốc. Thực tế, không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện cho con em mình đi du học. Không phải ai đi du học đều có học bổng. Nhưng không vì thế mà bạn sẽ bị dập tắt ước mơ được đi du học, học tiếng Hàn.

Hy vọng, với thông tin về 4 trường đào tạo tiếng Hàn với mức chi phí hợp lý nhất tại Seoul mà công ty chúng tôi vừa cung cấp. Sẽ giúp các bạn trẻ, đi du học Hàn Quốc khóa tiếng Hàn có sự lựa chọn hợp lý nhất, phù hợp với kinh tế cũng như ví tiền của mình nhất.

korea.net.vn – Website Tư vấn Du học Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam

Các Trường Đh Có Khóa Tiếng Hàn Chi Phí Hợp Lý Tại Seoul « Du Học Hàn Quốc

Hiện nay, làn sóng văn hóa Hàn quốc đang lan tỏa mạnh mẽ và sâu rộng đến giới trẻ Việt Nam. Bắt đầu từ những bộ phim truyền hình nổi tiếng, những ban nhạc Hàn nổi tiếng …đã len lỏi vào trong đời sống hàng ngày của các bạn trẻ Việt Nam. Do vậy, số lượng các bạn có nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng cao. Trong số đó nhiều bạn phân vân không biết nên học khóa tiếng Hàn ở trường nào với chi phí hợp lý phù hợp với khả năng tài chính của gia đình.

Nắm bắt được điều này, Cty AMEC sẽ giới thiệu cho bạn một số trường có khóa học tiếng với chi phí thấp tại Seoul.

1. Đại học Dankook

Đại học Dankook là trường đại học tư thục đầu tiên được thành lập sau khi Hàn Quốc giành được độc lập vào năm 1947. Cơ sở chính của trường ở Seoul với trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, tiện nghi cao cấp, không gian ký túc xá rộng rãi và Dankook là một trong những trường đại học thẩm mỹ đẹp nhất Hàn Quốc.

Chương trình khóa học tiếng Hàn:

Các khóa học tiếng Hàn của trung tâm giáo dục toàn cầu trường đại học Dankook được thiết kế nhằm cung cấp cơ hội cho người nước ngoài sinh sống ở Hàn Quốc tìm hiểu về ngôn ngữ và văn hóa Hàn.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6. (Sinh viên chưa biết tiếng Hàn có thể bắt đầu từ cấp độ 1. Sinh viên đạt được cấp độ 4 trở lên sẽ đáp ứng được yêu cầu nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học ở Hàn Quốc).

+ Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Thời gian từ 9h đến 13h

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng  năm.

+ Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD Học phí: 1130 USD/kỳ.

+ Điều kiện ăn ở: Ký túc xá

Một người/phòng: 441 USD/tháng

Hai người/phòng: 266 USD/tháng

Bốn người/phòng: 140 USD/tháng.

2. Đại học Duksung

Được thành lập từ  năm 1920, là một trong những đại học danh giá bậc nhất của Seoul. Trường đã được công nhận là hệ thống giáo dục chất lượng cao do tổ chức đánh giá chất lượng giáo dục trực thuộc Bộ giáo dục công nhận vào năm 2012.

Chương trình học:

Với chương trình đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp bao gồm các giảng viên có trình độ từ thạc sỹ trở lên chuyên sâu về đào tạo ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như ngôn ngữ nước ngoài. Trung tâm tiếng của trường cung cấp nhiều khóa học tiếng Hàn cũng như các lớp văn hóa giúp học viên tìm hiểu và nâng cao được kiến thức về văn hóa cũng như ngôn ngữ Hàn. Ngoài ra, các học viên còn được tham gia các chuyến dã ngoại thực tế và nhiều hoạt động khác. Với cam kết “chương trình tự học” giúp sinh viên tự chủ hơn trong vấn đề học tập ngôn ngữ cũng như luôn cải thiện về chất lượng giáo dục bằng cách đẩy mạnh hợp tác với các tổ chức giáo dục ngôn ngữ Hàn Quốc cũng như quốc tế.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ: từ 1 đến 6, mỗi lớp có khoảng 10 học sinh. Trong mỗi kỳ học trường sẽ tổ chức 1 – 2 buổi tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

+ Lịch học của trường: từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, thời gian học từ 9h – 13h.

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm.

+ Học phí/học kỳ: (1 năm có 4 kỳ; 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 2100 USD/ 2 kỳ  bao gồm cả các lớp học văn hóa

+ Điều kiện ăn ở:

Ký túc xá Nam: 450 USD/tháng đối với phòng 1 người, 270 USD/ tháng đối với phòng 2 người

Ký túc xá Nữ: 216 USD/tháng đối với phòng 4 người.

3. Đại học Kwangwoon

Trường đại học Kwangwoon được thành lập từ năm 1934 và đạt được nhiều thành tựu về giáo dục và nghiên cứu trong các lĩnh vực công nghệ cao và tiên tiến. Với mục tiêu lấy học sinh làm trung tâm, Kwangwoon đề ra 3 giá trị lý tưởng giáo dục: sáng tạo, lòng từ bi và tâm hồn.

Chương trình học:

Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa của trường đại học Kwangwoon đã tạo ra một bước tiến mới vào năm 2012 để trở thành một viện nghiên cứu về giáo dục bao gồm cả ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc dựa vào kinh  nghiệm và thành tựu trong việc đào tạo ngôn ngữ Hàn. Trung tâm chào đón sinh viên với mục đích giúp cho các bạn có thể trải nghiệm được nền văn hóa truyền thống pha lẫn hiện đại của Hàn.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6

+ Lịch học của trường (5 giờ/tuần): Thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 9h đến 12h và từ 13h đến 15h.

+ Học phí/Học kỳ (1 năm có 6 kỳ. 8 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 1250 USD/kỳ

+ Điều kiện ăn ở:

Ký túc xá: từ 600 – 2400 USD/kỳ tùy theo số lượng người/phòng.

4. Đại học Induk

Trường đại học Induk được thành lập năm 1971, với sứ mệnh là tạo ra những nhà lãnh đạo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thế giới với tinh thần sáng tạo “Không thứ gì không thể được tạo ra từ bàn tay và trí tuệ”.

Chương trình học:

Được thành lập từ năm 2009, trường ngôn ngữ quốc tế đại học Induk đã tổ chức nhiều khóa học tiếng Hàn cho người nước ngoài yêu thích ngôn ngữ Hàn. Trường luôn cố gắng để xây dựng môi trường giáo dục thú vị cùng với đội ngũ giáo viên xuất sắc để nâng cao khả năng ngôn ngữ của các học viên.

+ Khóa học gồm 6 cấp độ từ level 1 đến level 6.

+ Lịch học của trường: thứ 2 đến thứ 6. Giờ học: lớp buổi sáng từ 9h – 13h; lớp chiều từ 13h – 17h

+ Kỳ nhập học: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 hàng năm

+ Học phí/học kỳ (4 học kỳ. 10 tuần/kỳ)

Phí ghi danh: 50 USD

Học phí: 1900 USD/2 kỳ.

+ Điều kiện ăn ở: Ký túc xá

Hai người/phòng: 170 USD/tháng

Bốn người/phòng: 130 USD/tháng.

Đăng ký để nhận thông tin du học Hàn Quốc cùng Amec:

Họ tên (bắt buộc)

Thành phố (bắt buộc):

Điện thoại (bắt buộc):

Email (bắt buộc):

Công ty tư vấn du học và đào tạo Âu Mỹ

Website: duhochanquoc.info.vn

Facebook: https://www.facebook.com/duhochanquoc360

Văn phòng Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 14 – 16 Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04)39411 891/39411

Email: vphanoi@amec.edu.vn

Văn phòng Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 641 Đại lộ 3/2, P.6, Q.10, HCM

Điện thoại: (08)39575 201/39575 202/ 39575 203

Email: vphcm@amec.edu.vn

25 Trường Đại Học Ở Seoul Hàn Quốc Đáng Học Nhất

Nói đến du học Hàn Quốc thì bất kỳ ai cũng băn khoăn làm sao để chọn trường đại học tốt và phù hợp với mình. Hàn Quốc có hơn 200 trường đại học và được phân bố ở khắp các tỉnh và thành phố. Nói đến chọn trường thì không thể không nhắc đến việc lựa chọn các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc.

Thủ đô Seoul tập trung hơn 40 trường đại học lớn nhỏ và luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu khi đi du học Hàn Quốc. Nhưng câu hỏi đặt ra, liệu có nên học trường ở Seoul Hàn Quốc? Zila – Một trong những Trung tâm du học Hàn Quốc uy tín hàng đầu Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trên và chọn lọc ra 25 Trường đại học Hàn Quốc tiêu biểu và đáng học nhất tại Seoul.

A. DU HỌC Ở SEOUL CÓ ƯU NHƯỢC ĐIỂM GÌ?

Ưu điểm

Nhược điểm

– Seoul tập trung rất nhiều trường đại học và hầu hết các trường đại học top đầu tại Hàn Quốc đều nằm ở đây nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn được trường tốt

– Môi trường học tập tại Seoul vô cùng năng động và có nhiều hoạt động vui chơi giải trí, là môi trường lý tưởng cho các bạn trẻ trải nghiệm và khám phá Hàn Quốc

– Giọng nói ở Seoul hầu như đều nói giọng chuẩn phổ thông nên bạn sẽ cảm thấy sang hơn

– Vì các trường địa học lớn đều nằm ở Seoul nên các trường này thường yêu cầu đầu vào khá cao, họ cũng không quá cần du học sinh quốc tế và việc xét duyệt hồ sơ cũng vô cùng kỹ càng. Nếu hồ sơ bạn không tốt thì rất dễ bị đánh rớt.

– Seoul là thủ đô và là thành phố lớn nhất của Hàn Quốc. Chính vì vậy, học phí và sinh hoạt phí tại Seoul cũng đắt hơn các khu vực khác 1.000.000-2.000.000 KRW/ năm.

– Seoul có rất nhiều việc làm, nhưng lượng dân số và số lượng sinh viên rất lớn nên mức độ cạnh tranh việc làm cũng cao hơn và sẽ đòi hỏi khả năng tiếng Hàn và tiếng Anh tốt hơn, nhưng mức lương cũng chỉ bằng các khu vực khác.

– Các trường đại học ở trung tâm Seoul sẽ rất ít KTX và hầu hết các bạn phải thuê ở trọ gần trường.

– Việc cạnh tranh học bổng giữa các sinh viên của trường sẽ cao hơn, do sinh viên giỏi tập trung tại các trường ở Seoul khá nhiều.

B. NHỮNG BẠN NÀO NÊN HỌC TẠI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC Ở SEOUL?

Để đảm bảo việc chi phí học du học Hàn Quốc tại các trường phù hợp với tình hình tài chính của gia đình, cũng như khả năng học tập của từng bạn. Chính vì vậy, Zila khyên bạn chỉ nên chọn các trường đại học ở Seoul khi đáp ứng các yêu cầu sau:

+ Điểm trung bình học bạ hoặc đại học từ 7.0 trở lên (Đối với những trường đầu nền từ 7.5 trở lên) + Mức thu nhập của bố mẹ nên từ 40 triệu/ 1 tháng trở lên

C. NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở SEOUL HÀN QUỐC ĐÁNG THEO HỌC NHẤT

1. Trường đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 서울대학교

» Tên tiếng Anh: Seoul National University

» Năm thành lập: 1900

» Số lượng sinh viên: 29.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.600.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 850.000 – 1.000.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 1 Gwanak-ro, Gwanak-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://www.useoul.edu/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Quốc gia Seoul – Hàn Quốc

2. Trường đại học Yonsei Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 연세대학교

» Tên tiếng Anh: Yonsei University

» Năm thành lập: 1885

» Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.920.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.400.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 50 Yonsei-ro, Sinchon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://yonsei.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Yonsei – Hàn Quốc

3. Trường đại học Korea Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 고려대학교

» Tên tiếng Anh: Korea University

» Năm thành lập: 1905

» Số lượng sinh viên: 29.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.640.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.200.000 KRW/Kỳ

» Địa chỉ: 145 Anam-ro, Seongbuk-ku, Seoul, 02841, Korea

» Website:  https://www.korea.edu/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Korea – Hàn Quốc

4. Trường đại học Sungkyunkwan Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 성균관대학교

» Tên tiếng Anh: Sungkyunkwan University

» Năm thành lập: 1398

» Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.400.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 350.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 25-2 Sungkyunkwan-ro, Myeongnyun 3(sam)ga, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://www.skku.edu/eng/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Sungkyunkwan – Hàn Quốc

5. Trường đại học Hanyang Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 한양대학교

» Tên tiếng Anh: Hanyang University

» Năm thành lập: 1939

» Số lượng sinh viên: 26.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.600.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 350.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 222, Wangsimni-ro, Seongdong-gu, Seoul, 04763, Korea

» Website: http://www.hanyang.ac.kr/web/eng

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Hanyang – Hàn Quốc

6. Trường đại học Kyung Hee Hàn Quốc

» Tên tiếng Hàn: 경희대학교

» Tên tiếng Anh: Kyung Hee University

» Năm thành lập: 1949

» Số lượng sinh viên: 33.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.800.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.300.000 KRW/ 10 tuần/ 1 kỳ

» Địa chỉ: Office of International, 26, Kyungheedae-ro, Dongdaemun-gu, Seoul, 02447, Republic of Korea 

» Website: http://www.kyunghee.edu/main.do

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Kyung Hee – Hàn Quốc

7. Trường đại học Chung-Ang Hàn Quốc 

» Tên tiếng Hàn: 중앙대학교

» Tên tiếng Anh: Chung-Ang University

» Năm thành lập: 1918

» Số lượng sinh viên: 22.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.000.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 900.000 KRW/ 1 kỳ/ 13 tuần

» Địa chỉ: Office of International, 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea 

» Website: https://neweng.cau.ac.kr/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Chung Ang – Hàn Quốc

8. Trường đại học Sogang Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 서강대학교

» Tên tiếng Anh: Sogang University

» Năm thành lập: 1960

» Số lượng sinh viên: 13.000 Sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 7.080.000 KRW/ năm

» Ký túc xá:  ~270.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 35 Baekbeom-ro, Sinsu-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://wwwe.sogang.ac.kr/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Sogang – Hàn Quốc

9. Trường đại học nữ Ewha Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 이화여자대학교

» Tên tiếng Anh: Ewha Womans University

» Năm thành lập: 1945

» Số lượng sinh viên: 20.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.880.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.340.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 52 Ewhayeodae-gil, Daehyeon-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://www.ewha.ac.kr/mbs/ewhaen/

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học nữ Ewha – Hàn Quốc

10. Trường đại học Hankuk Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 한국외국어대학교

» Tên tiếng Anh: Hankuk University of Foreign Studies

» Năm thành lập: 1954

» Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 250.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 107 Imun-ro, Imun-dong, Dongdaemun-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://www.hufs.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học ngoại ngữ Hankuk -Hàn Quốc

11. Trường đại học Kookmin Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 국민대학교

» Tên tiếng Anh: Kookmin University

» Năm thành lập: 1946

» Số lượng sinh viên: 19.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.000.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 270.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 77 Jeongneung-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: kookmin.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Kookmin – Hàn Quốc

12. Trường đại học Konkuk Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 건국 대학교

» Tên tiếng Anh: Konkuk University

» Năm thành lập: 1946

» Số lượng sinh viên: 25.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.400.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: ~800.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 120 Neungdong-ro, Jayang 1(il)-dong, Gwangjin-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://www.konkuk.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Konkuk – Hàn Quốc

13. Trường đại học Dongguk Hàn Quốc

»

Tên tiếng Hàn: 동국대학교

» Tên tiếng Anh: Dongguk University

» Năm thành lập: 1906

» Số lượng sinh viên: 20.000 KRW

» Học phí tiếng Hàn: 6.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 832.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 30 Pildong-ro 1-gil, Jangchungdong 2(i)-ga, Jung-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: www.dongguk.edu

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Dongguk – Hàn Quốc

14. Trường đại học Hongik Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 홍익대학교

» Tên tiếng Anh: Hongik University

» Năm thành lập: 1946

» Số lượng sinh viên: 18.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.100.000 KRW/ năm  

» Ký túc xá: 250.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 94 Wausan-ro, Changjeon-dong, Mapo-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://en.hongik.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Hongik – Hàn Quốc

15. Trường đại học Soongsil Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn:

숭실대학교

» Tên tiếng Anh: Soongsil University

» Năm thành lập: 1897 

» Số lượng sinh viên: 15.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.300.000 KRW/ 16 tuần

» Địa chỉ: 369 Sang-doro, Sangdo-dong, Dongjak-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://www.ssu.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Soongsil – Hàn Quốc

16. Trường đại học Myongji Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn:

명지대학교

» Tên tiếng Anh: Myongji University

» Năm thành lập: 1948

» Số lượng sinh viên: 28.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.600.000 KRW/ năm

» Ký túc xá:  ~1.039.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: Myongji Univ., Namgajwa 2-dong, Seodaemun-gu, Seoul, Korea

» Website:  www.mju.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Myongji – Hàn Quốc

17. Trường đại học nữ Sungshin Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 성신여자대학교

» Tên tiếng Anh: Sungshin Women’s University

» Năm thành lập:  1936

» Số lượng sinh viên: 12.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 4.200.000 KRW/ năm 

» Ký túc xá:  250.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 2 Bomun-ro 34da-gil, Donam-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website:  http://www.sungshin.ac.kr/senglish.html

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học nữ Sungshin – Hàn Quốc

18. Trường đại học Sejong Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 세종대학교

» Tên tiếng Anh: Sejong University

» Năm thành lập: 1940

» Số lượng sinh viên: 16.120 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 6.400.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.384.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 209, Neungdong-ro, Gwangjin- gu, Seoul, Korea

» Website: http://sejong.ac.kr/ 

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Sejong – Hàn Quốc

19. Trường đại học Kwangwoon Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 광운대학교

» Tên tiếng Anh: Kwangwoon University

» Năm thành lập: 1934

» Số lượng sinh viên: 12.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 1.384.000 KRW/ kỳ

» Địa chỉ: 20 Gwangun-ro, Wolgye 1(il)-dong, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://www.kw.ac.kr 

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Kwangwoon – Hàn Quốc

20. Trường đại học Sangmyung Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 상명대학교

» Tên tiếng Anh: Sangmyung University

» Năm thành lập: 1937

» Số lượng sinh viên: 8.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.520.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 250.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 20 Hongjimun 2-gil, Buam-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: www.smu.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Sangmyung – Hàn Quốc

21. Trường đại học Seokyeong Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 서경대학교

» Tên tiếng Anh: Seokyeong University

» Năm thành lập: 1947 

» Số lượng sinh viên: 7.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn:  5,200,000 KRW/1 năm

» Ký túc xá: 200.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 124 Seogyeong-ro, Jeongneung-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: https://eng.skuniv.ac.kr/  

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Seo Kyeong – Hàn Quốc

22. Trường đại học Sahmyook Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn:

삼육대학교

» Tên tiếng Anh: Sahmyook University

» Năm thành lập: 1906

» Số lượng sinh viên: 7.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/năm  

» Ký túc xá: 1.820.000 KRW/ 6 tháng (gồm 2 bữa ăn)

» Địa chỉ: 26-21 Gongneung 2(i)-dong, Nowon-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: www.syu.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Sahmyook – Hàn Quốc

23. Trường đại học Dankook Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn: 단국대학교

» Tên tiếng Anh: Dankook University

» Năm thành lập: 1947

» Số lượng sinh viên: 20.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm  

» Ký túc xá: 300.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 152 Jukjeon-ro, Jukjeon 1(il)-dong, Suji-gu, Yongin-si, Gyeonggi-do, Hàn Quốc

» Website: http://www.dankook.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Dankook – Hàn Quốc

Hiện Zila đang tuyển sinh cho trường Đại học Hanyang, Đại học Kookmin, Đại học Myongji, Đại học Sangmyung,… tại Việt Nam

Hãy đăng ký tư vấn để Zila hỗ trợ bạn mọi thông tin, chính sách ưu đãi về trường nhanh nhất có thể.

24. Trường đại học Catholic Hàn Quốc

» 

Tên tiếng Hàn:

가톨릭대학교

» Tên tiếng Anh: Catholic University of Korea

» Năm thành lập: 1855

» Số lượng sinh viên: 16.000 sinh viên  

» Học phí tiếng Hàn: 5.200.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 300.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 296-12 Changgyeonggung-ro, Hyehwa-dong, Jongno-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: http://www.catholic.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Catholic – Hàn Quốc

25. Trường đại học Hansung Hàn Quốc

»

Tên tiếng Hàn: 한성대학교

» Tên tiếng Anh: Hansung University

» Năm thành lập: 1972

» Số lượng sinh viên: 9.000 sinh viên

» Học phí tiếng Hàn: 5.000.000 KRW/ năm

» Ký túc xá: 200.000 KRW/ tháng

» Địa chỉ: 116 Samseongyo-ro 16-gil, Samseon-dong, Seongbuk-gu, Seoul, Hàn Quốc

» Website: www.hansung.ac.kr

» Xem thông tin chi tiết: Trường Đại học Hansung – Hàn Quốc

Hy vọng qua bài viết này, Zila sẽ giúp bạn hình dung và cung cấp đầy đủ thông tin về các trường đại học ở Seoul Hàn Quốc tốt nhất. Lưu ý rằng, lựa chọn tốt nhất không phải là trường đại học top đầu Hàn Quốc, hay các trường đại học ở Seoul mà phải biết cách lựa chọn trường Hàn Quốc phù hợp nhất với điều kiện của bản thân và gia đình chúng ta.

Zila sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất, tận tâm nhất !!! 

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Zila sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC ZILA

☞ CN1: ZILA – 18A/106 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đakao, Q.1, TP. HCM ☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 hoặc 0909 120 127 (Zalo)

☞ CN2: ZILA – Tầng 1 (KVAC), 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP. HCM ☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 hoặc 0969 120 127 (Zalo)

Email: contact@zila.com.vn Website: www.zila.com.vn Face: Du học Hàn Quốc Zila

Top 20 Trường Đại Học Chi Phí Rẻ Tại Canada Có Thể Bạn Chưa Biết

Năng lực tài chính khi đi du học quả là một vấn đề thật đau đầu phải không các bạn? Học hành ở đâu, chi phí thế nào? Toàn là những câu hỏi mà lời giải đáp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chi trả của từng bạn và từng gia đình. Thấu […]

Năng lực tài chính khi đi du học quả là một vấn đề thật đau đầu phải không các bạn? Học hành ở đâu, chi phí thế nào? Toàn là những câu hỏi mà lời giải đáp sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng chi trả của từng bạn và từng gia đình. Thấu hiểu được nỗi băn khoăn này mà hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách 20 trường Đại học chi phí rẻ và hợp lý nhất khi đi du học Canada.

Trường Đại học “Memorial University of Newfoundland” (hay ) là một trong những trường có học phí rẻ nhất tại Canada. Với vị thế là trường Đại học lớn nhất khu vực Atlantic Canada, “Memorial University of Newfoundland” có thế mạnh đào tạo trong các ngành Giáo dục, Kỹ thuật, Kinh doanh, Y học. MUN, ngoài việc nằm trong top 23 trường Đại học tốt nhất Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”), còn từng đạt được các giải thưởng danh giá như huy chương vàng của Beverley Diamond hay giải thưởng dành cho những hội đồng trường có ảnh hưởng lớn nhất lên các ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn.

2. Carleton University

3. Canadian Mennonite University

4. Concordia University of Edmonton

Ngoài việc tập trung vào học tập và nghiên cứu, trường còn tổ chức chương trình “The School of Physical Education and Wellness”, có thể nói ngắn gọn là một chương trình khuyến khích sinh viên, giáo viên và nhân viên nhà trường hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Quả là một môi trường học tập tuyệt vời phải không các bạn?

5. University of Guelph

Nằm trong top 20 trường Đại học tốt nhất Canada (theo bảng xếp hạng “QS Top University Ranking 2019”), Trường Đại học Guelph hiện đang sở hữu một cộng đồng 28,000 sinh viên đang theo học (trong đó có 1,200 sinh viên quốc tế). University of Guelph tự hào về môi trường học tập nghiên cứu chuyên sâu, cảnh quan hài hòa cùng môi trường an toàn, rộng mở. Trường có cơ sở vật chất và giảng viên chất lượng phục vụ đào tạo các ngành: Khoa học Vật lý và Cuộc sống, Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học xã hội, Kinh doanh, Nông nghiệp và Thú ý.

6. University of Winnipeg

Trường Đại học Winnipeg được thành lập từ năm 1871 với danh nghĩa Trường Cao đẳng Manitoba. Sau trường có đổi tên hai lần nữa vào các năm 1881, 1938 trước khi gắn liền với tên hiện giờ từ năm 1967. Trường Đại học Winnipeg được ghi nhận là cơ sở giáo dục có môi trường học tập xuất sắc, môi trường giảng dạy tận tụy, quy mô lớp nhỏ và đa dạng văn hóa.

Thật vậy, hiện nay trường đang có 713 học sinh quốc tế trên tổng thể 9,449 sinh viên đang theo học tại trường. Các ngành học hiện nay trường cung cấp có bao gồm: Nghệ thuật, Kinh doanh/Kinh tế, Khoa học, Giáo dục, Thần học và Nghiên cứu sự vận động.

7. University of New Brunswick

Mức học phí năm: $16,900 CAD Năm thành lập: 1785Địa điểm: Thành phố Frederiction và Saint John, tỉnh New Brunswick

8. Brandon University

Trường Đại học Brandon nổi tiếng, không chỉ với học phí vào hàng rẻ nhất trên toàn lãnh thỗ Canada, mà còn với tỉ lệ 12 học sinh trên 1 giảng viên. Số lượng sinh viên trong một lớp học thấp, trường hướng tới đảm bảo chất lượng học tập và giảng dạy trong môi trường học vấn cởi mở.

Chính vì vậy mà trong bảng xếp hạng “Maclean Canada’s Top Primarily Undergraduate Schools 2018”, Trường Đại học Brandon xếp thứ 16 trong top các trường đào tạo bậc Đại học tốt nhất tại Canada. Hiện nay đang theo học ở trường có hơn 3,000 sinh viên và xu hướng sẽ tiếp tục tăng trong những năm tiếp theo.

9. Simon Fraser University

Theo bảng xếp hạng “2019 QS World University Ranking”, Trường Đại học Simon Fraser nằm trong top 11 các trường Đại học tốt nhất Canada và là trường Đại học nghiên cứu đầu tiên tại Canada có được chứng nhận từ Mỹ và Hiệp hội “Northwest Commission on Colleges and Universities”.

10. University of Prince Edward Island

Trường Đại học Prince Edward có đội ngũ giảng viên phân chia và phục vụ cho 7 ngành học chính: Nghệ thuật, Kinh doanh, Giáo dục, Y tá, Khoa học, Kỹ thuật thiết kế bền vững và Thuốc Thú y. Ngoài ra trường còn sở hữu một cơ sở dạy Toán và Khoa học Máy tính. Hàng năm, University of Prince Edward Island chi ra 17 triệu đô la CAD phục vụ cho công tác nghiên cứu. Không chỉ vậy, trường cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thể thao ngay trong khuôn viên trường, khuyến khích sinh viên tham gia hoạt động ngoại khóa và rèn luyện thể chất.

11. Southern Alberta Institute of Technology

12. Mount Royal University

Hiện nay Trường Đại học Mount Royal đang là nơi đào tạo cho gần 12,000 bạn sinh viên với 2,1% số sinh viên này đến từ ngoài lãnh thổ Canada. Số liệu thống kê từ trường cho thấy, trong số các sinh viên tốt nghiệp của trường trong niên khóa 2013 – 2014 tìm được việc làm, có đến 79% tìm được công việc phù hợp với chuyên ngành họ đã theo học. Trường cũng đã dành đến 3,8 triệu đô la CAD để đầu tư và hỗ trợ các chương trình học bổng dành cho sinh viên trong trường. Trường đào tạo các ngành Nghệ thuật, Kinh doanh, Nghiên cứu Liên lạc, Giáo dục, Sức khỏe, Cộng đồng, Khoa học Kỹ thuật,…

13. University of Manitoba

Trường Đại học Manitoba là trường đại học đầu tiên tại khu vực Tây Canada và cũng là một trong những trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu, hàng năm cho ra được rất nhiều các kết quả nghiên cứu có giá trị cao. Là trường nằm trong top 21 các trường Đại học hàng đầu Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”, các chuyên ngành đào tạo tại Đại học Manitoba vô cùng đa dạng, từ các ngành Thương mại, Kỹ thuật Máy Tính đến Nha khoa, Kịch, Họa,… Trường có 3 campus chính, đó là Bannatyne Campus, Fort Garry Campus và William Norrie Centre.

14. Cape Breton University

15. Athabasca University

16. Acadia University

Trường Đại học Acadia có tiền thân là trường Cao đẳng “Queen’s College”, sau có đổi tên thành “Acadia College” trước khi chính thức đổi tên thành “Acadia University”. Sĩ số sinh viên trung bình trong 1 lớp tại Acadia University luôn giữ ở mức 28 người. Hàng năm, trường cũng đầu tư 4 triệu đô la CAD vào các chương trình học bổng dành cho sinh viên có thành tích cao. Tính đến năm nay, có 3,574 học sinh đến từ mọi vùng miền trên lãnh thổ Canada và từ gần 60 quốc gia trên thế giới hiện đang theo học tại Acadia University.

17. Dalhousie University

Trường Đại học Dalhousie là một trường nghiên cứu nằm trong hệ thống trường công của Canada. Dalhousie University chứng tỏ được khả năng của mình khi đã nhiều năm nằm trong nhóm 15 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Canada. Đồng thời, theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”, Đại học Dalhousie cũng nằm trong Top 12 trường Đại học tốt nhất Canada. Hiện nay trường có 3 campus tại Halifex, 1 campus tại Bible Hill và 1 cơ sở dạy y tại Saint John, New Brunswick.

18. University of Saskatchewan

Trường Đại học Saskatchewan, là cơ sở giáo dục lớn nhất tại tỉnh bang Saskatchewan, được thành lập với mục đích phổ cập giáo dục bậc cao từ mọi ngành học đến tất cả mọi đối tượng. Với mục đích hoạt động và tư tưởng rộng mở, hiện nay trường đang sở hữu một cộng đồng sinh viên đa dạng văn hóa quy mô 24,000 sinh viên đến từ 109 quốc gia. Trường Đại học Saskatchewan cũng là một trong thành viên của nhóm 15 Trường Đại học Nghiên cứu của Canada (“U15 Group of Canadian Research Universities”).

19. Concordia University

Đúng vậy, Trường Đại học Concordia không phải là trường Đại học “Concordia Univeristy of Edmonton” đâu, các bạn đừng nhầm với nhau nha. Trường Đại học Concordia ở Quebec thành lập vào năm 1974 từ sự sáp nhập của Trường Cao đẳng Loyola và Trường Đại học Sir Geogre Williams. Với tổng số lượng sinh viên nhập học trong niên khóa 2017 – 2018 là 46.093 học sinh, Trường Đại học Concordia tiếp tục là một trong những trường có số lượng sinh viên nhập học lớn nhất Canada. Concordia University cũng là một trong ba trường đại học tại Quebec sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ hướng dẫn và giảng dạy chính.

20. University of Alberta

Cũng là một trong các trường nghiên cứu nằm trong hệ thống các trường công của Canada, Trường Đại học Alberta xếp thứ 4 trong top các trường Đại học hàng đầu tại Canada (theo bảng xếp hạng “QS World University Ranking 2019”). Với danh tiếng và chất lượng của mình, trong năm học 2017 – 2018, trường đã có một cộng đồng sinh viên quy mô 38,311 bạn đến từ 148 quốc gia. Hàng năm, “University of Alberta” mang lại một nguồn lợi trị giá 12,3 tỉ đô la CAD cho nền kinh tế quốc gia. Khuôn viên trường gồm 4 campus chính nằm ở Edmonton và campus “Augustana” ở Camrose.

Bạn đang xem bài viết 4 Trường Dạy Tiếng Hàn Có Chi Phí Rẻ Nhất Tại Seoul Hàn Quốc trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!