Xem Nhiều 10/2022 ❤️️ 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ? ❣️ Top Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 10/2022 ❤️ 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ? ❣️ Top Trend

Xem 5,049

Cập nhật thông tin chi tiết về 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ? mới nhất ngày 04/10/2022 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 5,049 lượt xem.

Các Bước Chuẩn Bị Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Tốt Nhất

Bí Quyết Viết Bài Luận Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc Chuẩn Nhất

Hướng Dẫn Cách Xin Học Bổng Du Học Hàn Quốc

Kinh Nghiệm Săn Học Bổng Du Học Hàn Quốc Của Bạn Thanh Mai

Du Học Hàn Quốc Tự Túc Bằng Cách Săn Học Bổng

Điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc

Điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc.

1. Yêu cầu về điểm trung bình (GPA)

Điều kiện nhận học bổng du học Hàn Quốc đầu tiên là về điểm trung bình chung – GPA (Grade Point Average), thông thường thì điểm GPA phụ thuộc vào mỗi chương trình học bổng khác nhau mà bạn quan tâm. Nếu bạn có ý định xin học bổng du học Hàn Quốc hệ đại học, điểm trung bình 3 năm THPT của bạn phải đạt từ 8.0.

Đối với việc xin học bổng sau đại học (hệ thạc sĩ hoặc tiến sĩ) thì điểm GPA có thể thấp hơn, tuy nhiên phải có thành tích như có công trình nghiên cứu chất lượng đã được đăng trên các tạp chí uy tín mang tầm quốc tế.

2. Yêu cầu về trình độ ngoại ngữ

Ngoại ngữ cũng là một phần rất quan trọng trong việc giúp bạn apply học bổng. Ở Hàn Quốc hiện nay chấp nhận 2 ngôn ngữ để học tập đó là tiếng Hàn và tiếng Anh (bằng Toefl hoặc Ielts). Nếu có bằng ngoại ngữ, bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn so với những ứng viên khác trong mắt những người xét tuyển. Nếu có trình độ ngoại ngữ nhất định, cũng giúp bạn nhận được thêm những ưu ái lớn khác.

Phần lớn các chương trình học bổng tại Hàn Quốc đòi hỏi ứng viên phải có chứng chỉ tiếng Anh trình độ Ielts trên 6.0, Toefl 79 hoặc 80, ngoài ra một số trường cũng chấp nhận chứng chỉ Toeic trên 650. Với tiếng Hàn, Topik cấp 3 trở lên.

Với nguồn học bổng từ chính phủ Hàn Quốc, nếu bạn có bằng Topik cấp 5 hoặc cấp 6, bạn hoàn toàn được miễn chương trình học ngôn ngữ Hàn trong 1 năm đầu và được cấp thêm 100.000 KRW/tháng ngoài những trợ cấp mà bạn đã có. Ngoài ra, sau khi du học Hàn Quốc 6 tháng, bạn sẽ được chính phủ Hàn Quốc chấp nhận cho đi làm thêm ngoài giờ học để có thêm tiền trang trải mọi phí sinh hoạt tại đất nước này.

3. Các hoạt động tình nguyện

Việc bạn tham gia vào các tổ chức tình nguyện trong nước hay quốc tế, các tổ chức phi chính phủ hoặc một khóa học đào tạo ngắn hạn quốc tế được tổ chức ở Việt Nam về lĩnh vực bạn có ý định xin học bổng hoặc đơn giản là bạn đã từng tham gia vào các hoạt động đoàn thể ở trường, lớp,…góp phần khá nhiều trong việc làm đẹp hồ sơ xin học bổng du học Hàn Quốc của bạn.

4. Thành tích nghiên cứu khoa học

Các trường đại học ở Hàn Quốc đều rất khuyến khích và tạo điều kiện cho sinh viên hoặc du học sinh tham gia vào quá trình nghiên cứu khoa học. Tùy theo đặc thù riêng của từng lĩnh vực mà bạn sẽ làm quen và học được các kinh nghiệm, cũng như kỹ thuật khác nhau. Vì vậy, nếu bạn từng có thành tích nghiên cứu khoa học thì những kinh nghiệm này sẽ rất có ích trong việc làm ấn tượng hồ sơ apply học bổng của bạn.

Ngoài ra, khi bạn tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, bạn sẽ dễ tìm được những người bạn có cùng chí hướng, được tiếp xúc nhiều và làm quen với các giáo sư, mở rộng cơ hội tìm học bổng của mình bởi trong hồ sơ xin học bổng thường phải có ít nhất một thư giới thiệu, thư giới thiệu của giáo sư tại trường mà bạn muốn theo học đóng vai trò rất quan trọng trong hồ sơ xin học bổng của bạn.

[Góc bạn đọc tham khảo]

1. Bỏ túi bí quyết học tiếng Hàn Quốc tăng level siêu nhanh

2. Độ tuổi du học Hàn Quốc

Tìm Hiểu Các Học Bổng Du Học Ngắn Hạn Tại Hàn Quốc

4 Loại Học Bổng Du Học Hàn Quốc Và 6 Lưu Ý Để Chuẩn Bị Một Bộ Hồ Sơ Chỉn Chu Nhất

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Để Đi Du Học Hàn

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Tại Hàn Quốc

Phương Pháp Học Tiếng Hàn Đi Du Học Hiệu Quả Nhất

Bạn đang xem bài viết 4 Điều Kiện Nhận Học Bổng Du Học Hàn Quốc Cần Và Đủ? trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Yêu thích 1850 / Xu hướng 1950 / Tổng 2050 thumb
🌟 Home
🌟 Top