Xem Nhiều 3/2023 #️ 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 4 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để học hiệu quả nhất qua các trang web học tiếng Anh miễn phí, bạn cần xây dựng cho mình một lộ trình phù hợp. Step Up gợi ý giúp bạn một số cách học tiếng Anh online với một kế hoạch hợp lý nhất

Có rất nhiều web học tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web được làm ra với một mục đích khác nhau. Do đó ngay từ đầu bạn cần phải xác định rõ mình muốn học gì để tránh tốn thời gian sau này.

2. Lập một khung giờ học tập cố định

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép

Hướng dẫn cách học tiếng Anh thực dụng, dễ dàng cho người không có năng khiếu và mất gốc. Hơn 205.350 học viên đã áp dụng thành công với lộ trình học thông minh này.

Với những bạn hay học Tiếng Anh qua các trang web hay các phần mềm điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ. Trang web này được khuyến khích cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hay mất gốc bởi Duolingo sẽ giúp người dùng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. Theo đó là các dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại một trải nghiệm học tập độc đáo khác so với các trang web học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Ngoài ra, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng.

Trang web học tiếng Anh miễn phí

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Với mỗi từ vựng, bạn cần hiểu trước nghĩa của từ với ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

3. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện nghe

Thêm một trang web học Tiếng Anh miễn phí nữa cho những bạn học Anh – Anh. BBC Learning English là một kênh học Tiếng Anh nổi tiếng và lâu đời. Trang web này sẽ dạy bạn đủ loại kiến thức như phát âm, luyện nghe nói, luyện từ vựng ngữ pháp. Do là một trang web lâu năm nên BBC Learning English hiểu rất rõ những người có nhu cầu học Tiếng Anh và luôn cố gắng để đáp ứng hết những nhu cầu đó. Bởi vậy, có rất nhiều dạng bài tập trên BBC và chúng được chia thành các cấp độ khác nhau từ thấp đến cao, phục vụ cho mọi đối tượng. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng BBC Learning English như một kênh học chính của mình.

Cũng giống với kênh Youtube của mình, trang web VOA Learning English tổng hợp các đoạn tin tức của nước Mỹ, với phụ đề hỗ trợ và một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên. Bạn có thể hiểu trang web này giống như BBC phiên bản Mỹ vậy. Bởi lẽ đó mà trang web này sẽ rất hợp với những bạn học Anh – Mỹ và những bạn mới bắt đầu luyện nghe Tiếng Anh. Tuy nhiên trong những trường hợp không có máy tính mà chỉ có smartphone, các bạn có thể tìm hiểu về kênh Youtube của VOA. Kênh Youtube của VOA được đánh giá là một trong những kênh Youtube hay nhất mà bạn cần phải biết .

Đúng như tên gọi, trang web này chỉ tồn tại một loại tài liệu duy nhất: Những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều ở định dạng mp3 và được hỗ trợ script để hỗ trợ bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Ngoài ra, American Stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

Vì sao bạn cần học giao tiếp trên web? Bởi chỉ với các câu chữ trên giấy, sách vở sẽ không bao giờ là đủ để có thể rèn cho bạn cả 3 kỹ năng nghe, nói, phản xạ. Do đó, luyện giao tiếp bằng các trang web là biện pháp tốt nhất.

Đây chính web học Tiếng Anh miễn phí trong mơ của những bạn muốn học nói. Các bài học trên TalkEnglish sẽ tập trung vào các tình huống khác nhau như tình huống thường nhật, tình huống trên công ty,… qua đó bạn sẽ hiểu được trong các tình huống đó mình nên giao tiếp như thế nào. Ngoài ra trang web này còn cung cấp tất cả những ngữ pháp, những từ lóng, các cụm idioms/collocations để bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân một cách tốt nhất.

Phát âm là nền tảng của học giao tiếp. Trang web này sẽ dạy bạn tất tần tật những điều về phát âm Anh – Mỹ. Các bài tập trên trang web này sẽ ở dạng audio, bạn sẽ nghe một từ được phát âm và phải đoán xem đó là từ gì. Học Tiếng Anh qua trang web này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các âm và dễ dàng bắt chước được chúng.

Sử dụng các website miễn phí để học Tiếng Anh giao tiếp là một trong những biện pháp tốt nhất

Một trang web luyện Tiếng Anh qua video khác. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở trang web này đó là các bài tập được chia theo trình độ rất rõ ràng và chúng tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại thay vì chỉ đơn giản là nghe. Tổng hợp những video hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… chắc chắn trải nghiệm học trên ESLvideo sẽ rất thú vị và thoải mái.

5. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Trò chuyện với người nước ngoài

Trang web này là một diễn đàn lành mạnh dành cho những người muốn học ngôn ngữ. Tại đây, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực sự, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh của mình. Nếu được, bạn còn có thể dạy họ một chút Tiếng Việt nữa đấy.

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ phát triển và miễn phí với người sử dụng. Người dùng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web được tạo ra là để mọi người có thể trao đổi ngôn ngữ với nhau, do đó bạn có thể được học Tiếng Anh trực tiếp từ người bản xứ và dạy lại cho họ tiếng mẹ đẻ của mình.

6. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện viết

Lang-8 là website phát triển theo một hình thức mới, hoàn toàn khác với những nền tảng website khác; là chuyên trang giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

7. Trang web học tiếng Anh miễn phí: Tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Các bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…là nội dung chính của trang web này. Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Đây là trang web huyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

8. Bonus một số trang facebook hữu ích để học tiếng Anh miễn phí

#19. Humans of New York

#20. Bright Side

#21 9GAG

Đây là trang chuyên cập nhật các thông tin, video dưới dạng hài hước, vui vẻ, giúp bạn vừa học tiếng Anh và giải trí. Đôi khi, các bài viết có sử dụng tiếng lóng, các thành ngữ cụm từ,…qua đó cũng là cách để bạn có thể nâng cao vốn từ tiếng Anh nói chung.

Comments

21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

1. Xác định mục tiêu của bản thân

Có kha khá web học Tiếng Anh miễn phí, mỗi trang web đều được làm ra với mỗi mục tiêu khác nhau. Bởi vậy, ngay từ đầu việc bạn cần làm là phải xác định rõ ràng bản thân muốn học gì để có thể tối ưu thời gian cũng như tránh lãng phí sau này.

2. Lập một khung giờ học tập cố định, đều đặn và không được ngắt quãng

3. Dùng một cuốn sổ tay ghi chép, note lại những kiến thức cần thiết

Và sau đây Step Up sẽ chia sẻ cho các bạn Top 21 trang web học Tiếng Anh miễn phí tốt nhất ở các kỹ năng nghe nói đọc viết khác nhau.

Với các bạn hay học Tiếng Anh bằng các trang web hay các phần mềm điện thoại, hẳn Duolingo đã không còn quá xa lạ. Trang web này được khuyến khích dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc mất gốc bởi Duolingo sẽ hỗ trợ người sử dụng làm quen với ngôn ngữ cực nhanh. Theo đó là những dạng bài tập đã được game hóa, Duolingo sẽ đem lại 1 trải nghiệm học tập mới mẻ, độc đáo khác so với các trang web học từ vựng Tiếng Anh miễn phí khác. Bên cạnh đó, thiết kế bắt mắt của trang web này cũng là một điểm cộng.

Trang web học tiếng Anh miễn phí

VocabSushi giúp cho bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Với mỗi từ vựng khác nhau, bạn cần phải hiểu trước nghĩa của từ cùng với ngữ cảnh tương ứng, sau đó đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản ngữ đọc từ, cuối cùng làm bài kiểm tra đồng thời xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện nghe tiếng Anh

(Web học tiếng Anh)

Cũng giống với kênh Youtube của mình, trang web VOA Learning English sẽ tổng hợp các đoạn tin tức của nước Mỹ cùng với phụ đề hỗ trợ kèm thêm một giọng nói chậm và rõ ràng của phát thanh viên. Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là trang web này giống như BBC phiên bản Mỹ vậy. Bởi lẽ đó nên trang web này sẽ rất phù hợp đối với những bạn học Anh – Mỹ và ngay cả những bạn mới bắt đầu luyện nghe Tiếng Anh. Thế nhưng trong những trường hợp bạn không có máy tính mà chỉ có smartphone, các bạn có thể trải nghiệm thêm về kênh Youtube của VOA. Kênh Youtube của VOA được đánh giá là một trong những kênh Youtube hay nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Trang web này chỉ tồn tại 1 loại tài liệu kiến thức duy nhất: Những câu chuyện về nước Mỹ. Các câu chuyện đều sẽ ở một định dạng là mp3 và được hỗ trợ script để phần nào giúp bạn luyện nghe – hiểu tốt hơn. Bên cạnh đó, American Stories for English Learners còn có chức năng điều chỉnh tốc độ audio để phù hợp nhất với trình độ của bạn.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện nói/ giao tiếp tiếng Anh

Sử dụng các website miễn phí để học Tiếng Anh giao tiếp là một trong những biện pháp tốt nhất

Lại là 1 trang web luyện Tiếng Anh qua video khác. Thế nhưng điểm đặc biệt ở trang web này đó là các bài tập sẽ được chia theo các trình độ khác nhau rất rõ ràng và chúng tập trung phát triển kỹ năng nói và hội thoại thay vì chỉ đơn giản là nghe. Tổng hợp các video hay nhất được trích ra từ các chương trình truyền hình, phim truyện, MV ca nhạc,… chắc hẳn trải nghiệm học trên ESLvideo sẽ rất thú vị cũng như vô cùng thoải mái.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Trò chuyện với người nước ngoài

Trang web này là 1 diễn đàn lành mạnh dành cho các người muốn học ngôn ngữ một cách nghiêm túc. Tại đây, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với những người bản xứ thực sự, từ đó nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh đồng thời là phản xạ của mình. Nếu được, bạn còn có thể thoải mái dạy họ một chút Tiếng Việt nữa đấy.

Đây là cộng đồng học ngôn ngữ phát triển và miễn phí với người dùng. Người sử dụng có thể trực tiếp trò chuyện, nhắn tin cho nhau qua trang web này. Mục đích của trang web này được tạo ra là để mọi người có thể thoải mái trao đổi ngôn ngữ với nhau, bởi vậy bạn có thể được học Tiếng Anh trực tiếp từ người bản ngữ và dạy lại cho họ tiếng Việt của mình.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Luyện viết tiếng Anh

Lang-8 là website phát triển theo 1 hình thức mới, hoàn toàn khác biệt với những nền tảng website khác; là trang chuyên giúp bạn rèn luyện kỹ năng duy nhất: viết tiếng Anh. Bài viết của bạn sẽ được do chính những người bản ngữ nhận xét đồng thời chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc cũng như sửa bài viết cho họ.

Trang web học tiếng Anh miễn phí: Tổng hợp 4 kỹ năng nghe nói đọc viết

Busuu cung cấp những khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Ngoài ra còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyện, giao lưu với những thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Đây là một trang web chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản cũng như là bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm các kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv… Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Bonus một số trang facebook hữu ích để bạn có thể tự học tiếng Anh miễn phí

#19. Humans of New York

#20. Bright Side

#21 9GAG

Đây là trang chuyên cập nhật các thông tin, video dưới dạng hài hước, vui vẻ, giúp bạn vừa học tiếng Anh và giải trí. Đôi khi, các bài viết có sử dụng tiếng lóng, các thành ngữ cụm từ,…qua đó cũng là cách để bạn có thể nâng cao vốn từ tiếng Anh nói chung.

7 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua

Đọc tin tức hiện tại: VOA Learning English sản xuất một chương trình audio tên là “Learning English Broadcast” và một chương trình video tên là “Learning English TV” . Cả 2 chương trình đều được cập nhật thường xuyên bằng các tin tức mới nhất dưới dạng ngắn gọn và cực kỳ dễ hiểu. Bạn cũng được phép download về để xem hoặc nghe khi không có internet.

Học từ vựng:

Speaking English Lessons

English Listening Lessons

Extra English Lessons

A few other “Extras”

Học nghe:Hầu như mọi phần trên website đều có nội dung dạng đọc với giọng đọc rõ ràng và tự nhiên. Lượng nội dung là rất nhiều, bạn có thể nghe cả ngày không hết. Đặc biệt các nội dung đều có transcript, giúp việc nghe được dễ dàng hơn.

Luyện nói:

Bởi mọi phần website đều có phần đọc, nên bạn có thể dễ dàng luyện nói bằng cách bắt chước cách phát âm, cách đọc chuẩn của người bản ngữ.

Ngoài ra website cũng có phần riêng để luyện nói: English speaking lessons. Có trên 90 bài luyện nói được chia thành 3 các cấp độ phù hợp. Các bài luyện nói tập trung vào các từ, các dạng cụm từ, các bí quyết luyện nói giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng ngôn ngữ nói của bản thân.

Từ vựng và idioms: Đây là một trong những phần hay nhất của TalkEnglish.

Trang từ vựng vocabulary page bao gồm các bí quyết, các bài học hữu ích, link đến các nguồn tài liệu mở rộng giúp bạn luyện việc học từ ngữ.

Các phần từ vựng theo topic như interviews, traveling, business và nhiều topic khác.

Luyện nghe: Hầu hết các phần trên trang học tiếng Anh của BBC đều có file audio hoặc video giúp bạn luyện nghe.

Phát âm: Phần này của trang BBC tập trung vào việc luyện ngữ âm tiếng Anh. Như các bạn biết, BBC tập trung vào độc giả vương quốc Anh, cũng là một công ty của Anh, nên ngôn ngữ chính sử dụng là tiếng Anh – Anh. Nó hơi khác so với cách phát âm tiếng Anh – Mỹ trên trang VOA, đặc biệt là cách phát âm các nguyên âm.

Học từ vựng: Phần kiểm tra từ vựng đều có trong tất cả các bài học. Các bài kiểm tra này thường không khó lắm, nhưng sẽ giúp bạn cải thiện nhiều về vốn từ, cách sử dụng từ ngữ và thành ngữ.

Học từ vựng: Bạn có thể học từ vựng qua mục “Word of the Day”, mục này sẽ đi sâu phân tích về một từ vựng cụ thể, kèm theo phần bài tập.

Englishpage.com có thiết kế đơn giản, nhưng nội dung lại vô cùng phong phú. Đặc biệt hữu dụng cho việc học ngữ pháp. Trang này cũng có các bài học từ vựng và nghe nhưng không nhiều lắm.

Rất phù hợp với:

Học ngữ pháp:

Để biết nội dung trên chúng tôi nhiều như thế nào bạn hãy vào thử trang học ngữ pháp này.

Trang học tiếng Anh của British Council có 3 phần lớn dành cho 3 đối tượng chính: trẻ em, người lớn, và các bạn tuổi teen (tương đương độ tuổi cấp 2 và cấp 3 ở Việt Nam). Phần lớn các nội dung học đều có dạng tương tác, bao gồm audio, videos, games, podcasts, … Điều này nghĩa là dù ở độ tuổi nào bạn cũng sẽ tìm thấy những thứ phù hợp và hữu ích trên trang British Council. Các bài học tiếng Anh trên British Council tập trung nhiều nhất vào trình độ từ sơ cấp đến trung cấp. Có rất nhiều videos học nghe nói được làm rất chuyên nghiệp và đẹp mắt. Ngoài cải thiện trình độ tiếng Anh, việc học trên trang này sẽ cung cấp cho bạn nhiều kiến thức về xã hội, con người, văn hóa, đất nước, phong cảnh, … của khắp vùng Vương Quốc Anh.

Rất phù hợp với:

Học ngữ pháp: Phần học ngữ pháp trên trang British Council khá đơn giản. Thích hợp để hệ thống lại phần ngữ pháp. Trong các bài học đều có phần bài tập để bạn kiểm tra lại kiến thức.

Học trên điện thoại: British Council có thiết kế một ứng dụng học tiếng Anh cho thiết bị di động, bạn có thể lên trang chủ để tải về sử dụng trên điện thoại. Rất tiện lợi nếu bạn là người không có nhiều thời gian và thường xuyên phải di chuyển.

7 Trang Web Phát Âm Tiếng Anh Chuẩn Không Thể Bỏ Qua

Bạn học tiếng Anh lâu năm nhưng không biết cách phát âm sao cho chuẩn? Môi trường xung quanh không tạo điều kiện để bạn phát triển khả năng giao tiếp? Bạn không có nhiều thời gian để học mặc dù rất đam mê tiền Anh? Hiểu được vấn đề này, hôm nay Step Up mang đến cho bạn top 7 những trang web phát âm tiếng Anh chuẩn hỗ trợ bạn trong việc cải thiện khả năng phát âm.

7 TRANG WEB PHÁT ÂM TIẾNG ANH CHUẨN

Link thực hành: https://www.spotlightenglish.com

Đây là trang web phát âm tiếng Anh, luyện nghe cực hay với sự kết hợp Anh Anh- Anh Mỹ giúp cho học viên có thể nhại âm và học phát âm một cách dễ dàng nhất. Qua các chương trình quen thuộc hàng ngày xung quanh ta, trang web phát âm tiếng Anh chuẩn của người nói giúp bạn học phát âm và nâng cao vốn từ vựng hiệu quả.

Hãy bắt đầu từ trang chủ của VOA Learning English nếu bạn là người mới. ​​Trên trang chủ, các thông tin mới, các nguồn tài liệu được phân chia rõ ràng cho bạn dễ dàng lựa chọn theo ​mục đích học.

Link thực hành: https://www.esl-lab.com/

Một trong các trang nghe tiếng Anh tổng hợp các bài nghe và những câu trắc nghiệm cho các bạn đang muốn luyện và kiểm tra kỹ năng nghe của bản thân.

Chia thành các cấp độ từ Dễ đến Trung bình và Khó

Bài nghe bao gồm các vấn đề đời sống cũng như học thuật

Dễ dàng tìm bài nghe phù hợp với trình độ và sở thích

Không chỉ cung cấp từ vựng đơn thuần,1500 giúp bạn phát âm chuẩn với hệ thống 1200 bài giảng. Hướng dẫn chi tiết cách phát âm của từng từ, các lỗi sai người Việt thường gặp phải giúp bạn loại bỏ ngay phát âm sai ngay từ lúc. Ngoài ra sách có audio đi kèm cho toàn bộ các câu truyện và từ vựng trong sách, bạn có thể ôn tập bất kỳ lúc nào.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thu âm giọng của bạn sau đó so sánh với bản gốc của audio để xem độ chính xác về phát âm. Cùng tìm hiểu phương pháp học từ vựng thông minh với truyện chêm, âm thanh tương tự và phát âm chuẩn với phương pháp Shadowing cùng Hack Não 1500

Bạn đang xem bài viết 21 Trang Web Học Tiếng Anh Miễn Phí Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!