Xem Nhiều 6/2023 #️ 2 Lý Do Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Đh Khxh&Amp;Nv Tphcm # Top 12 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 2 Lý Do Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Đh Khxh&Amp;Nv Tphcm # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 2 Lý Do Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Đh Khxh&Amp;Nv Tphcm mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trở về với câu chuyện muôn thuở: “Học văn bằng 2 tiếng Anh ở đâu là chất lượng nhất?” Người học sẽ có hàng loạt gợi ý cho câu hỏi này và một trong số đó sẽ không thể không có câu trả lời: “Học văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM là tốt nhất.” Có thể nói, đây là một trong số những trường Đại học đào tạo chuyên sâu về Ngôn ngữ bậc nhất của Việt Nam.

Tổng quan về văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Đây là chương trình đào tạo có tên Ngữ văn Anh, trình độ đào tạo Chính quy. Hình thức văn bằng 2 thường dành cho các sinh viên đã có một bằng tốt nghiệp, đã có công việc ổn định và có mong muốn học tiếp văn bằng 2 để có tấm bằng về Ngôn ngữ. Văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp, có giá trị tương đương với văn bằng 1.

Trường đào tạo 3 chuyên ngành chính: Ngữ học giảng dạy, Văn hóa văn học, Biên phiên dịch. Ngoài chuyên ngành chính là tiếng Anh, yêu cầu của sinh viên theo học hệ văn bằng 2 tiếng Anh tại trường ĐH KHXH&NV chúng tôi phải có thêm bằng Ngoại ngữ 2 (Hàn, Nhật, Trung,…) và bằng Tin học Đại cương.

Thời gian học của văn bằng 2 tiếng Anh sẽ từ 2,5 đến 03 năm. Tổng cộng có 7 học kỳ, mỗi học kỳ sẽ học 15 tuần.

Đối tượng học văn bằng 2 tiếng Anh

Giảng viên khoa Ngữ văn Anh trường ĐH KHXH&NV TP.HCM

Dành cho các sinh viên, người học đã có tốt nghiệp văn bằng 1, có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh, hoặc dùng muốn theo đuổi các ngành nghề như: giảng dạy, biên-phiên dịch, văn hóa văn học. 

Những bạn có đam mê với tiếng Anh, có trình độ nhất định về  IELTS, TOEFL và TOEIC, khi học sẽ dễ dàng hơn so với các bạn khác rất nhiều.

Đối với các bạn có nhu cầu dùng tiếng Anh như một công cụ hỗ trợ trong công việc thì chương trình này khá nặng và không quá thích hợp với mục đích của các bạn. Vì học

văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

thiên về học các môn học thuật – English Academic.

Học phí của văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Học phí thu trước tạm ứng lúc vào nhập học: 3.900.000

Học phí : 1 tín chỉ = 191.000

Quy chế tuyển sinh văn bằng 2 tiếng Anh ĐH KHXH&NV TPHCM

Thông thường, phát hồ sơ tuyển sinh vào giữa tháng 8 (năm 2014 là ngày 11/08), nộp hồ sơ tháng 9 (+ôn tập), thi tháng 11 và bắt đầu học tháng 3 (sau Tết) .

Thi 3 môn : Anh Văn, Cơ sở văn hóa VN, Lịch Sử Văn Minh thế giới.

Truy cập vào đường link của trường: http://dt.hcmussh.edu.vn/Default.aspx?TopicId=01cb3238-8802-4c01-ae8c-1b199820b1b3 để cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển sinh và thay đổi của trường.

Việc tìm kiếm một môi trường đào tạo tốt và phù hợp với mục đích của bản thân cũng là một trong những khó khăn của người học. Để làm tìm được ngôi trường trong mong muốn, đòi hỏi người học cần phải tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường đào tạo.

ĐH KHXH&NV cũng là một trong những gợi ý hay cho các bạn có dự định tiếp tục học văn bằng 2 mà chưa tìm thấy lối ra. Để nhận thêm nhiều thông tin tư vấn hơn về văn bằng 2 tiếng Anh, hãy gửi tin nhắn về hộp thư của website: https://eduwork.edu.vn/ chúng tôi sẽ giải đáp một cách rõ ràng những thắc mắc của bạn.

VIỆN EDUWORK là viện Nhà Nước có chức năng tương đương PHÒNG TUYỂN SINH của các trường liên kết, nhằm tạo điều kiện cho Học viên có thể làm thủ tục đăng ký nhanh chóng, thuận tiện và theo đúng quy định của các Trường.

Quý Phụ huynh và học viên đăng ký tư vấn trực tuyến hoặc ghi danh tại địa chỉ:

Địa chỉ:  + Số 3 Chùa Láng- Đống Đa- Hà Nội

              + Số 68 Nguyễn Chí Thanh- Đống Đa- Hà Nội

              +  Cơ Sở Hồ Chí Minh: 259 Dương Quảng Hàm- P6- Gò Vấp- TP. Hồ Chí Minh 

WEBSITE: https://eduwork.edu.vn/

Email: hocvalam68@gmail.com

3 Lý Do Bạn Không Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Từ Xa

Việc học tiếng Anh trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với những người muốn chinh phục được những đỉnh cao trong sự nghiệp và khẳng định vị trí của mình trong xã hội. Theo đó, có nhiều người tiếp tục trau dồi tiếng Anh và chọn học văn bằng 2 tiếng Anh. Tuy nhiên, việc lựa chọn học tiếng Anh văn bằng 2 tại trường hay học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa vẫn luôn chứa những ý kiến trái chiều, nên học cái này, không nên theo phương pháp kia. Trong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời.

Học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa là gì? Ưu điểm của hình thức học này?

Học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa chính là bạn không cần đến trực tiếp lớp học, vẫn có thể tiếp thu kiến thức thông qua các Video giảng dạy trực tuyến và nhận bằng theo quy định của Bộ giáo dục.

Hầu hết, những người chọn học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa là những người không thể sắp xếp được thời gian, hoặc gặp trở ngại trong việc di chuyển không thể đến trường học. Ưu điểm của hình thức này là người học có thể học bất cứ lúc nào, chỉ cần có thời gian, bút viết, điện thoại hoặc laptop để xem video giảng bài của giảng viên upload trên các trang dạy trực tiếp mà trường giao cho bạn.

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa hay không?

Mặc dù hình thức học này có ưu điểm giải quyết được vấn đề thời gian của người học, song việc bạn không đến lớp và không trực tiếp trao đổi với giáo viên bài giảng, những lỗi sai hoặc vướng mắt thì bản thân khó có thể cải thiện được trình độ của bản thân mình.

Hầu hết người học văn bằng 2 tiếng Anh từ xa đều đã có công việc, việc sắp xếp một khoảng thời gian xuyên suốt để học tập và giải quyết bài tập là điều rất khó khăn, chính điều này làm người học bị mất tập trung, phân tâm và từ đó chất lượng học tập cũng không có nhiều hiệu quả.

Bên cạnh đó, người học cũng không có cơ hội tiếp xúc và bạn học – cơ hội để nâng cao các khả năng giao tiếp – nghe nói của mình cũng vì thế mà mất đi.

Việc chọn hình thức học này, người học cũng phải chấp nhận một điều rằng: tấm bằng của hình thức đào tạo từ xa sẽ không có giá trị bằng việc đào tạo văn bằng 2 chính quy.

Tóm lại, hình thức học này chỉ thật sự thích hợp với người học có nhu cầu cần có một tấm bằng có giá trị để có cơ hội thăng tiến trong công việc. Không thích hợp với những người thật sự muốn nâng cao khả năng và trình độ tiếng Anh của mình.

Giải pháp cho người học?

Sinh viên theo học có thể tham khảo các trường dạy tiếng Anh văn bằng 2 cho người đi làm, hoặc hệ vừa học vừa làm của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp. Mặc dù học ngoài giờ hành chính, song chất lượng kiến thức người học được đào tạo vẫn được đảm bảo như chương trình giảng dạy bình thường.

Đừng để những cơ hội vụt qua khỏi tay bạn chỉ vì không đạt trình độ ngoại ngữ, nếu không có trình độ tiếng Anh đồng nghĩa với việc vạch xuất phát của bạn thua người khác rất xa, việc bạn phải nỗ lực để bằng người khác là cả một hành trình dài.

Văn Bằng 2 Tiếng Anh, Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh

Văn bằng 2 tiếng anh, văn bằng 2 ngoại ngữ. Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý đối ngoại v.v…

Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 5.0 đến 5.5, tương đương với trình độ C1 của Hội đồng Châu Âu. Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh năm 2020

Đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh

– Căn cứ quy chế tuyển sinh, đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo và của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

– Căn cứ vào công văn số 446/CV-ĐHBK-ĐTLT ngày 06/7/2020 về việc phối hợp tuyển sinh, liên kết đào tạo hệ đại học văn bằng 2 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh với Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội. – Căn cứ vào thông báo tuyển sinh số 350A/TB-ĐHBK-ĐTLT của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội gửi Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội thông báo tuyển sinh đại học văn bằng 2, ngành Ngôn ngữ Anh – Hệ VLVH năm 2020.

1. Đối tượng tuyển sinh:

Người học đã tốt nghiệp Đại học hệ chính quy, tại chức các chuyên ngành khác.

2. Lợi ích của người học:

Người học có khả năng biên, phiên dịch và có kiến thức trong lĩnh vực thương mại, đặc biệt là thương mại quốc tế; Có năng lực làm việc trong môi trường kinh doanh toàn cầu như làm việc tại văn phòng đại diện, dự án đầu tư nước ngoài, cán bộ đối ngoại, giao tế – đàm phán, trợ lý…

Khi tốt nghiệp có trình độ sử dụng tiếng Anh đạt điểm chuẩn IELTS từ 5.0 đến 5.5, tương đương với trình độ C1 của Hội đồng Châu Âu.

Được miễn thi ngoại ngữ ở một số ngành học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo

3. Bằng cấp

Bằng Cử nhân Ngôn ngữ Anh do Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cấp.

4. Hồ sơ đăng ký dự thi

Phiếu tuyển sinh theo mẫu của Nhà Trường (Hồ sơ mẫu) Download hồ sơ .

Bằng + bảng điểm đại học (phô tô công chứng)

Bản sao giấy khai sinh

Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước phô tô

Ảnh 4×6 (4 cái) 3×4 (4 cái) ​

5. Thời gian dự kiến:

Thời gian nhận hồ sơ: Từ tháng 01/2020 đến 12/2020

Thời gian xét tuyển đầu vào dự kiên:

– Đợt 20202: Tháng 06/2020 – Đợt 20203: Tháng 08/2020 – Đợt 20204: Tháng 10/2020 – Đợt 20205: Tháng 12/2020

6. Địa điểm Đào tạo và nhận Hồ sơ:

Trung tâm Đào tạo Hướng nghiệp Cộng đồng – Trường Trung cấp Cộng đồng Hà Nội (Đơn vị phối hợp)

Đối tượng đăng ký học đại học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đại học Bách khoa Hà Nội

Chương trình học văn bằng 2 chính quy ngành tiếng Anh tại Đại học Bách khoa Hà Nội sẽ dành cho đối tượng sau:

Các bạn mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp đại học các chuyên ngành khác hệ chính quy, tại chức và từ xa có nguyện vọng học đại học văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ anh đều được nộp hồ sơ xét tuyển.

Cách đăng ký học đại học văn bằng 2 ngôn ngữ anh tại Đại học Bách khoa Hà Nội .

Các bạn có nhu cầu đăng ký học đại học văn bằng 2 Tiếng Anh tại Đại học Bách khoa Hà Nội có thể đăng ký theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Thí sinh đến xét tuyển trực tiếp tại địa điểm: Phòng 203, số 42 ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thí sinh nên liên hệ trước để được tiếp nhận hồ sơ thuận lợi hơn: Thầy Vẻ 0983 895 591

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ về trường qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện tới địa chỉ của nhà trường.

Ghi rõ nội dung sau trên bao bì thư: Gửi Thầy Vẻ – Phòng 203, số 42 ngõ 20 đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tại Sao Bạn Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh?

Có nên học văn bằng 2 tiếng Anh không? Học văn bằng tiếng Anh đem lại những lợi ích gì? Là câu hỏi thắc mắc của nhiều người. Bài viết hôm nay, Baoxinviec sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Học văn bằng 2 tiếng Anh – phao cứu sinh đối với nghiên cứu sinh

Theo thông tư 08/2017/TT-BGDĐT, nghiên cứu sinh trước khi bảo vệ luận án phải đạt chuẩn ngoại ngữ tương đương B2 hoặc bậc 4/6 theo khung chương trình châu Âu và chứng chỉ hoặc văn bằng đó phải còn hạn 1 năm tính đến ngày nộp hồ sơ bảo vệ luận án.

Theo như khung tham khảo châu Âu thì cấp B2 sẽ tương đương với mức điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc điểm TOEFL iBT từ 61 trở lên. Đây là điều khó đạt được trong một thời gian ngắn. Nhiều người lựa chọn giải pháp 2 là học văn bằng hai với thời hạn vĩnh viễn còn thời hạn chứng chỉ IELTS chỉ có giá trị 2 năm. Đây là ưu điểm vượt trội của việc học văn bằng 2 tiếng Anh, người học không phải mất thời gian và công sức ôn thi lại nếu chẳng may chứng chỉ IELTS hết hạn. Dù thời gian có dài hơn nhưng học bài bản lại từ đầu và có một tấm bằng vĩnh viễn thì cũng xứng đáng phải không nào?

Trở thành biên phiên dịch học văn bằng 2 tiếng Anh hay học IELTS?

Nhiều người nghĩ chỉ cần có có điểm IELTS, TOEFL cao là đủ để trở thành phiên dịch viên. Thật ra, trở thành một người biên – phiên dịch cần hội tụ nhiều kỹ năng và yếu tố hơn thế. Bản chất IELTS và TOEFL chỉ là một bài thi năng lực đánh khả mức độ hiểu biết, thông thạo tiếng Anh của người thi. Điểm IELTS và TOEFL cao không đồng nghĩa với việc bạn có thể dịch thuật tốt các văn bản cũng như các cuộc hội thoại chuyên sâu.

Ngược lại, khi học văn bằng 2 tiếng Anh, bạn sẽ được học viết bài luận đúng cách, học dịch văn bản Anh – Việt cũng như Việt – Anh, học dịch hội thoại lưu loát xác nghĩa và nhiều những kiến thức khác. Do đó, nếu bạn muốn làm nghề biên – phiên dịch mà đã có bằng tốt nghiệp ngành nghề khác thì văn bằng 2 tiếng Anh là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tăng cơ hội việc làm nhờ văn bằng 2 tiếng Anh

Sau khi học xong văn bằng 2 tiếng Anh, tấm bằng mà bạn nhận được sẽ có giá trị tương đương với cấp độ C1 trong khung tham khảo châu Âu. Khi có trong tay tấm bằng này, bạn có đủ điều kiện để trở thành giáo viên tiếng Anh tại các trường THPT, cao đẳng và đại học. Ngoài việc trở thành giáo viên, biên – phiên dịch, bạn còn có cơ hội ứng tuyển vào các công ty nước ngoài, thậm chí là làm việc ở nước ngoài.

Học văn bằng 2 tiếng Anh giúp bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng, tạo thế lớn khi đi xin việc.

https://baoxinviec.com/

Bạn đang xem bài viết 2 Lý Do Nên Học Văn Bằng 2 Tiếng Anh Đh Khxh&Amp;Nv Tphcm trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!