Xem Nhiều 3/2023 #️ 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 3 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 3/2023 # 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi giới thiệu danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Với ngày càng nhiều nghiên cứu chứng minh việc sử dụng thông thạo hai thứ tiếng trở lên có nhiều khả năng kiếm được việc làm, kiếm nhiều tiền hơn, và đạt điểm số cao hơn trong những bài kiểm tra tiêu chuẩn.

May mắn thay, không giống như trong quá khứ, chúng ta không cần phải đọc qua những chồng sách trong một thư viện hay tham gia những khóa học đắt tiền để học một ngôn ngữ. Nhờ có internet và mảng dữ liệu rộng lớn của những nguồn tài nguyên có sẵn trên nhiều nền tảng, có nhiều cách mà chúng ta có thể học bất cứ khi nào và nơi nào mà ta thích!

Vì vậy, đây là danh sách 10 trang web và app học ngoại ngữ nơi chúng ta không chỉ có thể học một ngoại ngữ, mà còn có thể học miễn phí!

Duolingo là một nền tảng khá mới mẻ và đã chiến thắng vài giải thưởng trong đó có iPhone App of the Year 2013 (Ứng dụng iPhone của năm 2013) và Google’s Best of the Best 2014 (Tốt nhất trong những gì tốt nhất của Google 2014). Hiện tại, nó cung cấp những bài học trên 19 ngôn ngữ khác nhau. Nền tảng này sẽ dẫn dắt người dùng qua những trải nghiệm độc đáo với một trò chơi-thể loại tương tác nơi bạn có thể kiếm điểm, theo dõi ngày học của bạn, và nhận được những lời khuyên về việc làm thế nào để tiến bộ. Ứng dụng này sẵn có trên iPhone, Android và Windows phone, vì thế nếu bạn sở hữu một thiết bị dựa trên nền Blackberry hay Linux, bạn có lẽ sẽ phải dùng đến máy tính.

Busuu cũng có nhiều điểm tương đồng với Duolingo, trừ việc nó chỉ cung cấp 12 ngôn ngữ, tuy nhiên một trong số đó là những ngôn ngữ rất độc đáo. Tiếng Ả Rập, Trung Quốc, và Nhật Bản rất khó học và chỉ vài nền tảng cung cấp các ngôn ngữ này, nhưng Busuu đã làm điều đó. Busuu cũng có một cộng đồng rộng lớn với 50 triệu người nói. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng đăng nhập thông qua tài khoản Facebook và Google của mình. Tuy nhiên, ứng dụng này chỉ có sẵn trên các thiết bị Android và Apple.

Dịch thuật tiếng Ả Rập, dịch phụ đề video tiếng Trung, dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật: những dịch vụ đặc thù chỉ có tại Dịch Thuật SMS. Gửi yêu cầu báo giá dịch thuật của bạn hoặc liên hệ với chúng tôi qua các số điện thoại (84-8)66.813.107 hoặc 0934.436.040.

Nền tảng này cũng đã đi một chặng đường khá dài kể từ những ngày học ngôn ngữ căn bản và những bài học đọc. Mặc dù nó có loại giao diện hoạt hình, trẻ con, nhưng nó có thể dùng được cho người học bất cứ ngôn ngữ nào, ở bất kỳ độ tuổi nào – và ở bất cứ giai đoạn nào của người học ngoại ngữ (từ cơ bản đến nâng cao). Video ở trang chủ tóm tắt cách làm thế nào để sử dụng nền tảng này và bắt đầu một cách miễn phí. Đây là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các giáo viên và các lớp học. Nhược điểm duy nhất là bạn sẽ không kết nối được vốn từ vựng không giới hạn hoặc những tính năng bổ sung trừ khi bạn đăng ký tài khoản nâng cao.

Top 10 Website Học Ngoại Ngữ Tốt Nhất Hiện Nay

Đối với người dùng tại Việt Nam, Duolingo là một website học ngoại ngữ rất quen thuộc. Với biểu tượng chú chim xanh lá cây được ra mắt người dùng vào năm 2012, Duolingo đã cung cấp hàng triệu khóa học cho người dùng với nhiều ngôn ngữ trên thế giới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Đức….Duolingo sẽ dạy cho bạn cách thành thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào từ thấp đến cao, từ cơ bản nhất đến nâng cao nhất.

Khi được hỏi về ứng dụng Duolingo, học sinh tại trường thcs Lê Hồng Phong đều cho rằng:” Lợi thế của Duolingo nằm ở việc nó thiết kế những bài giảng vô cùng dễ hiểu và rất khoa học.” Thậm chí, bạn có thể tham gia lớp học cùng với người bản xứ với những câu hỏi giúp bạn tăng khả năng học tập của mình lên. Ứng dụng Duolingo có thể nghe được giọng đọc, phát âm của bạn và có thể cho bạn biết rằng hiện tại khả năng ngoại ngữ của bạn đang ở đâu.

Bên cạnh những khả năng ưu việt, Duolingo vẫn có những điểm hạn chế. Đó là bạn có thể học được ngoại ngữ ở mức căn bản rất tốt, nhưng khi bạn muốn nâng cao và chuyên sâu hơn thì Duolingo lại khó có thể đáp ứng được.

Ứng dụng Duolingo hoàn toàn miễn phí và có mặt trên Android lẫn iOS.

FluentU hướng dẫn bạn cách thức học ngoại ngữ thông qua các video. Các video hiển thị trong FluentU không phải là dạng video dạy học thông thường mà đó là những video để tương tác. Các video này khá đa dạng về đề tài, chẳng hạn như video về cuộc trò chuyện giữa hai người, video âm nhạc hoặc video về một bộ phim nào đó. Video này còn có cấu trúc phụ đề tương tác giúp bạn có thể nắm bắt được nội dung mà người nói đang nói chuyện. Phụ đề được hiển thị bằng ngôn ngữ bạn đã biết và ngôn ngữ bạn đang muốn học.

FluentU không phải là một website học ngoại ngữ miễn phí mà bạn phải bỏ tiền mua. FluentU chỉ miễn phí cho 7 ngày đầu tiên sử dụng. Sau đó FluentU sẽ tính phí với phí hằng năm là 240 USD hoặc phí hàng tháng là 30 USD.

Hình thức học ngoại ngữ của Rype đó là học tập trực tiếp với người hướng dẫn theo hình thức 1 -1. Đây là một hình thức kinh doanh khóa học trực tuyến khá thú vị. Thay vì phải sử dụng những bài tập và video để truyền tải nội dung thì người học có thể liên lạc trực tiếp với người hướng dẫn thông qua video call. Thời lượng cho mỗi buổi học này dao động từ 30 đến 60 phút. Mặc dù hiện tại Rype chưa tích hợp được nhiều ngôn ngữ nhưng hứa hẹn trong tương lai, bạn có thể học được nhiều ngoại ngữ hơn với Rype.

Vì đây là một mô hình học trực tiếp với người hướng dẫn, nên bạn sẽ phải bỏ chi phí ra để học tập. Mức phí một tháng của Rype đó là khoảng $65.

Memrise sử dụng các trò chơi để kích thích khả năng học ngoại ngữ của học viên. Cũng giống như Duolingo, Memrise tập trung xây dựng những trò chơi thú vị, giúp bạn có thể nhớ được từ vựng lâu hơn. Ứng dụng Memrise có thể hỗ trợ bạn học ngoại ngữ ngay cả khi offline.

Memrise phiên bản thường được miễn phí, phiên bản nâng cao có giá 4.95$ một tháng. Phiên bản đặc biệt cho bạn có thể truy cập Grammarbot, các bài tập luyện nghe ngoại ngữ, video và cả dữ liệu phân tích xem bạn đã cải thiện được ngôn ngữ đến như thế nào.

Phương pháp học của Babbel không giống như bất kỳ những ứng dụng khác. Babbel không tập trung vào sự dàn trải về kiến thức mà muốn người dùng có thể tự khám phá kiến thức trong lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi. Một số lĩnh vực phổ biến được khá nhiều người dùng ưa chuộng để học tập đó chính là du lịch, động vật, phong cách sống. Sau khi chọn được lĩnh vực mà mình yêu thích, bạn sẽ bắt đầu học những từ vựng từ lĩnh vực đó trước, điều đó giúp cho bài học của bạn thêm phần hứng thú hơn.

Chi phí của Babbel là $12.95 mỗi tháng và mức giá này sẽ giảm nếu bạn đăng ký dài hạn hơn. Babbel không có phiên bản dùng thử, nhưng nó sẽ đảm bảo hoàn tiền trong 20 ngày.

Đúng như định hướng ban đầu, Elsa Speak là một ứng dụng, website tập trung vào dạy phát âm và hỗ trợ phản xạ tốt trong giao tiếp cho người dùng, vì thế khi bắt đầu với Elsa Speak, bạn phải luôn xác định tâm thế là phải đàm thoại liên tục.

Elsa Speak có hai gói dịch vụ, gói cơ bản được miễn phí, gói Elsa Pro phiên bản không giới hạn có mức giá 1.995.000 VNĐ và gói Pro 1 năm có giá 795.000 VNĐ.

My Language Exchange có thể được xem là một trong những website học ngoại ngữ được tích hợp đa dạng nhiều ngôn ngữ nhất hiện nay. Cộng đồng My Language Exchange có đến hơn 3 triệu thành viên từ 175 quốc gia khác nhau. My Language Exchange tích hợp hơn 164 ngôn ngữ, cho bạn có thể tùy chọn bất kỳ ngôn ngữ nào mà bạn ưa thích. Website này có tích hợp cả phòng chat bằng ký tự, trò chuyện bằng giọng nói, từ điển, thư viện và dịch thuật. My Language Exchange hiện nay là website học ngoại ngữ có thể mang lại được rất nhiều trải nghiệm và có tính kết nối cao với các cộng động người học với nhau.

Nếu bạn đang có nhu cầu học ngôn ngữ tượng hình từ một số các quốc gia Á Đông như là Trung Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan thì Skritter chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hai ngôn ngữ chính được Skritter tập trung phát triển đó chính là tiếng Hoa và tiếng Nhật. Quá trình học ngoại ngữ của Skritter bắt đầu từ những nét cơ bản cho đến phức tạp. Đội ngũ sáng tạo của Skritter đều là những lập trình viên, kỹ sư với đã từng sống tại Trung Quốc và có vốn kiến thức cơ bản về các ngôn ngữ của Á Đông.

Skritter thiết kế khóa học của bạn vô cùng linh hoạt. Bạn có thể chọn học thử một tháng với giá khoảng $14.99, gói 6 tháng có giá $59.99, gói 1 năm có giá $99.99 và gói 2 năm có giá $179.99

Bussuu là một website/ứng dụng học ngoại ngữ có số lượng thành viên đăng ký đông nhất thế giới hiện nay. Khác với những website học ngoại ngữ khác được tích hợp nhiều ngôn ngữ trên thế giới, Busuu chỉ tập trung khai thác 12 ngôn ngữ thịnh hành nhất hiện nay. Chúng là tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Ba Lan, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ả Rập và tiếng Nga. Mục đích là để người học có thể nghiên cứu và chuyên sâu một ngôn ngữ nhất định, để ứng dụng vào công việc và học tập.

Website của Busuu được xây dựng vô cùng thân thiện, trình bày rõ ràng, dễ hiểu, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được bài học một cách nhanh chóng nhất. Busuu có hỗ trợ phiên bản dùng thử với 7 ngày hoàn tiền. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký Busuu gói 3 tháng với 143,333 VNĐ/tháng, gói 6 tháng với 125,000 VNĐ/tháng, gói phổ biến nhất là gói 1 năm với 83,333 VNĐ/tháng và gói 2 năm với 62,400 VNĐ/tháng.

Living Language là một nền tảng học ngoại ngữ chuyên sâu, tích hợp các ngôn ngữ phổ thông thông dụng nhất hiện nay. Bạn có thể học các ngoại ngữ phổ biến như tiếng latin, hoặc các ngôn ngữ tượng hình khác như tiếng Hoa, tiếng Nhật Bản,… Living Language tập trung đi sâu vào việc khai thác ngữ pháp và cấu trúc của ngôn từ, giúp bạn có thể phát triển được khả năng ngoại ngữ chuyên sâu, từ cơ bản đến nâng cao nhất. Living Language là một website học ngoại ngữ có trả phí, với mức phí 1 tháng là $25, 3 tháng là $30, 6 tháng là $50 và 1 năm là $100.

10 Website Học Tiếng Anh Online Giao Tiếp Miễn Phí Tốt Nhất

2. Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello

(Trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí Ello)

3. Một trong những website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Lang – 8

Đây là trang web học tiếng anh online miễn phí chuyên nâng cao kĩ năng “Writing” chuẩn và hiệu quả nhất. Bạn sẽ được chính những người bản xứ sửa bài viết cho mình, ngoặc lại bạn cũng có thể giúp đỡ họ học ngôn ngữ của mình bằng cách sửa lại bài viết của họ. Học viết tiếng anh chưa bao giờ lại đơn giản đến thế phải không?

4. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – Into the book

Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng đọc tiếng anh thì đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí hay nhất để bạn rèn luyện kĩ năng đọc, thậm chí bạn còn được lựa chọn phương pháp học phù hợp nhất cho mình như summarizing (tóm tắt), visualizing (hình ảnh hóa), inferring (tìm kiếm nghĩa thực), making connections (tìm liên giữa các đoạn văn), synthesizing (sắp xếp lại), prior knowledge (hiểu sâu), evaluating (đánh giá)…và bạn hoàn toàn có thể tự tin lựa chọn các chiến lược phù hợp nhất với bản thân để học.

5. Website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Vocabshushi

VocabSushi là trang web giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày tốt nhất. Để học tốt từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đặt nó vào một câu ví dụ về từ đó thì bạn sẽ nhớ lâu hơn. Bạn còn có thể nghe người bản địa đọc và kiểm tra xem mình đã đọc đúng hay chưa. Đây chính là phương pháp học của webiste miễn phí này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng tốt nhất thì đây chính là giải pháp hiệu quả dành cho bạn.

(Giao diện website Vocabshushi)

6. Trang website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất American Stories for English Learners

Nghe tên thôi đã thấy đặc biệt rồi phải không nào? Đây là trang web học tiếng Anh online miễn phí rất thú vị dành cho các bạn đang luyện kĩ năng nghe. Điểm đặc biệt của trang web này là bạn sẽ không thấy những bài nghe truyền thống mà thay vào đó là những câu truyện ý nghĩa, hấp dẫn không chỉ giúp bạn tăng khả năng thích nghi với tiếng Anh thực sự mà còn góp phần nuôi dưỡng tình yêu dành cho ngôn ngữ thông dụng này.

7. Thêm một website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – Busuu

8. Top website học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất – English online

Trang web học tiếng anh này được thiết kế rất đặc biệt với các bài báo được lựa chọn cẩn thận và viết lại một lần nữa vì thế nên chúng đọc dễ hiểu hơn rất nhiều. Mỗi bài báo được đính kèm một danh sách từ vựng mới ở cuối bài.

(Giao diện website Exam English)

9. Một trong những trang web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí tốt nhất Exam English

Trang web học tiếng anh hiệu quả cho bạn ôn tập cho việc luyện thi tiếng Anh mọi cấp độ dành cho bạn, từ TOEIC, IELTS hay TOEFL cho đến CAE, FCE,…. Hầu hết tất cả các đề thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web này. Ngoài ra, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ tiếng anh của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc nghe, hiểu, vốn từ vựng, ngữ pháp, viết bài luận,…

10. Web học tiếng anh online giao tiếp miễn phí – British Council

Đây là trang web học tiếng anh của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh rất đa dạng. Đây quả là một gợi ý hay nếu bạn muốn học tiếng Anh thật thoải mái và thư giãn.

Tuyền Trần

Tài liệu trên website được xây dựng theo nền tảng từ cơ bản đến nâng cao giúp người học căn bản có thể có lộ trình học hiệu quả. Đây xứng đáng là phần mềm học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

Top 10 Phần Mềm Học Phát Âm Tốt Nhất Và Miễn Phí Trên Điện Thoại

Việc học phát âm luôn là một trong những kĩ năng tiếng anh khó và hay bị bỏ qua nhất đối với người học tiếng Anh. Để giúp người học cảm thấy hứng thú hơn với việc học phát âm, đã có rất nhiều ứng dụng dạy phát âm tiếng Anh được ra đời. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách 10 phần mềm học phát âm tiếng Anh tốt nhất trên điện thoại.

Lợi ích của việc học phát âm bằng Phần mềm học phát âm

Luyện mọi lúc mọi nơi:

Phần lớn các phần mềm học phát âm hiện tại đều là các phần mềm được cài trên điện thoại thông minh. Vì thế bạn không cần phải đến một nơi cố định để luyện phát âm tiếng Anh. Mang điện thoại và một chiếc tai nghe là hoàn toàn có thể học tiếng Anh được rồi.

Tiết kiệm chi phí:

Trên thực tế các phần mềm học tiếng Anh hiện tại đều có khoản trả phí để người dùng có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng. Tuy nhiên cá nhân mình thấy kiến thức được cung cấp miễn phí ở các app học phát âm là khá đủ cho người mới bắt đầu. Chưa kể nếu so khoản tiền trả phí cho ứng dụng với chi phí học gia sư và trung tâm thì app điện thoại vẫn rẻ hơn rất nhiều.

Luyện các kĩ năng tiếng Anh khác:

Các ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh thường mở rộng tính năng giúp ôn luyện các kĩ năng tiếng Anh khác cho người đọc. Vì thế bạn không những chỉ học 1 mà còn có thể luyện đầy đủ cả 4 kĩ năng nghe nói đọc viết chỉ với một phần mềm.

Top 10 Phần mềm học phát âm miễn phí tốt nhất trên điện thoại

Phần mềm học phát âm CoolSpeech

Coolspeech được đánh giá là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuyên sâu tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Ưu điểm của phần mềm so với các phần mềm. Phần mềm có tính năng chính là đọc các đoạn văn bản có sẵn với các giọng chuẩn bản xứ, giúp người học bắt chước và học theo rất dễ dàng. Bạn thậm chí có thể tự soạn đoạn văn theo ý mình và yêu cầu ứng dụng đọc theo giọng đọc mà mình yêu thích. Ngoài ra phần mềm còn có một số tính năng như chỉnh tốc độ đọc, tùy chỉnh ngữ điệu,…

Phần mềm học phát âm PRONUNCIATION POWER

Elsa Speak

Elsa được biết đến là phần mềm học tiếng Anh toàn diện và hiện đại nhất hiện tại, sử dụng trí thông minh nhân tạo để hỗ trợ người học. Phần mềm Elsa speak là phần mềm tập trung luyện phát âm cho người học dưới vai trò là người hỗ trợ nói tiếng Anh giọng chuẩn bản xứ. Elsa speak có thể giúp thành lập một thời gian biểu, lộ trình học dựa theo trình độ hiện tại của bạn cũng như kiểm tra trình độ, sự cải thiện của người học xuyên suốt quá trình.

Phần mềm học phát âm Learn English Sounds Right

Phần mềm này có lối luyện phát âm khá tương tự với pronunciation power khi đi sâu vào phát triển khả năng phát âm từ ngữ, ngữ điệu, âm tiết trong tiếng Anh. Tiêu chuẩn học thuật của Learn English Sound right được dựa theo bảng phiên âm quốc tế IPA, cực kì chuẩn xác và dễ tiếp cận đối với người mới.

Speak English

Phần mềm học phát âm TALK IT

Talkit là phần mềm có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng vẫn rất hiệu quả trong việc luyện phát âm tiếng Anh. Bạn chỉ cần copy một đoạn văn bản vào phần trống của phần mềm, chọn giọng đọc mà mình muốn luyện theo, nghe và lặp lại. Dù tính năng còn hạn chế nhưng hoàn toàn miễn phí nên khó có thể chê trách được.

Phần mềm học tiếng Anh Duolingo

Là một ứng dụng học tiếng Anh đạt nhiều giải thưởng, không có lí do gì mà DUOLINGO không góp mặt trong danh sách này. Đây là một ứng dụng học tiếng Anh rất toàn diện chứ không chỉ mỗi kĩ năng phát âm. Ứng dụng có cả phần học miễn phí cũng như cả trả phí nếu người học muốn học lên nâng cao hơn. Cách tiếp cận giảng dạy của Duolingo cũng khá thú vị khi kết hợp trò chơi lẫn việc luyện tập kiến thức đơn thuần. Tuyệt vời hơn là phần mềm còn cung cấp kiến thức học ngoại ngữ của hơn 30 thứ tiếng khác nhau.

Phần mềm học tiếng Anh Hello English: Learn English

Đây là Phần mềm học phát âm rất phù hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh. Ứng dụng cung cấp kho kiến thức khổng lồ và đặc biệt nhất là giáo viên hỗ trợ online. Bạn có thể chủ động học, luyện phát âm mọi lúc mọi nơi, hoàn toàn miễn phí, thuận tiện.

Phần mềm dịch Google Translate

Một cái tên khá bất ngờ trong danh sách nhưng trên thực tế rất nhiều người học tiếng Anh đã thành công trong việc sử dụng ứng dụng google dịch để luyện phát âm. Giao diện cũng như cách học bằng Google translate rất đơn giản: bạn nhập văn bản vào phần văn bản gốc, yêu cầu google đọc văn bản dịch (hoặc gốc) và bắt chước theo. Tuy nhiên google translate còn khá hạn chế về khoản ngữ điệu giọng đọc.

Từ điển tiếng Anh TFLAT

TFlat được biến nhiều hơn dưới việc là một ứng dụng từ điển. Tuy nhiên vận dụng TFlat để học phát âm từ vựng, âm tiết tiếng Anh rất hiệu quả khi mà dữ liệu phát âm của ứng dụng đều là giọng người bản xứ, rất hợp để bạn học theo kiểu bắt chước. Tuyệt vời hơn là bạn có thể lưu lại những nội dung muốn, đã, đang học về phát âm từ vựng.

Luyện phát âm tiếng Anh với 10 website học tiếng Anh nước ngoài không thể bỏ qua

Lời kết

Hi vọng danh sách các Phần mềm học phát âm vừa rồi do chúng tôi cung cấp đã phần nào giúp bạn tự tin hơn trong việc phát triển, luyện tập phát âm tiếng Anh. Tuy nhiên việc học phát âm tốt nhất vẫn nên luyện cùng giáo viên hoặc người bản xứ trực tiếp để mang lại hiệu quả cao nhất. Mọi nhu cầu học tiếng Anh phát âm trực tiếp, bạn có thể tìm tới Patado, địa chỉ trung tâm đáng tin cậy với đội ngũ giảng viên uy tín.

Bạn đang xem bài viết 10 Website Và App Học Ngoại Ngữ Miễn Phí Tốt Nhất (Phần 1) trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!