Xem Nhiều 6/2023 #️ 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới # Top 6 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Học tập một thứ gì mới không còn quá khó khăn như ngày xưa nữa. Giờ đây, chúng ta chỉ cần ngồi ở nhà với 1 máy tính nối mạng là có thể học với đủ các giáo sư, tiến sỹ của các trường đại học lớn trên thế giới. Thậm chí, nếu khôn khéo chúng ta còn săn được rất nhiều khóa học miễn phí hoàn toàn mà chất lượng thì tuyệt hảo.

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với các bạn 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới được các trang báo bình chọn.

Trước khi nói về 10 trang web này, tôi muốn giới thiệu khái quát về hình thức học tiếng anh trực tuyến MOOC ( Massive Open Online Course)

Đây là một hình thức học online ở trình độ đại học- cao đẳng, dành cho bất cứ ai. Nhiều khóa học với nội dung học thuật được giảng dạy bởi các giáo sư đại học từ nhiều trường trên thế giới thậm chí còn không thu một khoản phí nào khi tham gia.

Vì sao bạn nên học các khóa MOOC?

Từng ấy lý do là đủ để các bạn lựa chọn 1 khóa học tiếng anh online chưa nhỉ?

Alison có thể được coi là mở đầu cho xu hướng học MOOC. Website này có khoảng hơn 750 khóa học cho bạn tha hồ lựa chọn. Các khóa học này tập trung vào các kỹ năng của công việc, giúp bạn tìm một nghề phù hợp với bản thân.

Alison có rất nhiều các khóa học luyện nghe nói tiếng anh online cực chất cho mọi trình độ.

Các khóa học tiếng anh trực tuyến miễn phí mà bạn nên trải nghiệm:

Social English Language Skills: Khóa học giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh

Introduction to English Grammar: Khóa học học ngữ pháp tiếng anh thông dụng.

2. MOOEC ( Massive Open Onlien English Course)

Các khóa học trên trang web này rất ngắn, chỉ gồm 1 bài. Tôi nghĩ các khóa học này giúp bạn có cái nhìn tổng quan rồi sau đó mới quyết định có đi sâu vào học hay không.

Đặc biệt, vì MOOEC xuất xứ từ Úc nên giọng điệu có hơi khác so với American hoặc British English mà bạn thường nghe. Theo học các khóa của người Úc là một cách luyện nghe tiếng anh Úc tuyệt vời đấy.

Khóa học nên tham gia:

Elementary English Course: học tiếng anh online trên mạng cho người mới bắt đầu

Common Mistakes : Tìm hiểu về các lỗi sai thường gặp của người bản xứ

Coffee Culture: Học về văn hóa Úc và các kỹ năng nghe nói.

Các khóa học online của FutureLearn luôn khuyến khích học viên trò chuyện, trao đổi với nhau. Với hơn 1 triệu người theo học, bạn có thể dễ dàng kết bạn với mọi người ở khắp nơi trên thế giới.

Hiện các khóa học trên FutureLearn hầu hết có đối tác là các trường cao đẳng – đại học ở Anh chứ không có đối tác ở Mỹ. Nếu bạn yêu giọng Anh Anh thì đây là một lựa chọn tuyệt cú mèo rồi đó.

Khóa học có thể bạn sẽ thích :

A Beginer’s Guide to Writing in English for University Study: khóa học tiếng anh trên mạng miễn phí cho các bạn muốn đi du học ở các nước nói tiếng anh

Understanging IELTS : Techniques for English Language Tests : Học IELTS với British Council

Exploring English Language and Culture: Khóa học về nền văn hóa lâu đời của Vương Quốc Anh.

EdX là một trong những website MOOC lớn nhất thế giới. Trang web được tạp bở Havard và MIT, 2 trường đại học danh tiếng nhất nước Mỹ. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy vô vàn các khóa học ở level college được giảng dạy bởi các chuyên gia từ các trường đại học top đầu trên thế giới.

Bạn còn có thể lấy bằng công nhận trình độ cao đẳng trên EdX thông qua trường đại học bang Ariona. Để nhận được bằng, bạn phải trả một khoản phí nhưng vẫn rẻ hơn nhiều so với đi đến trường học

Khóa học tiếng anh giao tiếp online nên khám phá:

Conversational English Skills: Học những thứ cơ bản và thông dụng nhất để giao tiếp tiếng anh.

English Grammar and Style: Học để viết essay và các bài học thuật

Udemy dạy tất cả mọi thứ trên đời

Hiện trang web này có trên 25,000 khóa học.

Udemy cung cấp cho người học các video minh họa, tài liệu học và các câu hỏi gợi mở.

Các khóa nên theo học:

English as a Foreign Language : học ngữ pháp qua các cuộc hội thoại

English Grammar for Beginners: Học tiếng anh cơ bản

Tại đây, bạn vừa học tiếng anh vừa có thể tự tạo ra khóa học của riêng mình. Hầu hết các khóa học trên Open Learning mất phí nhưng vẫn có 1 vài khóa free .

Bạn nên học:

Using Stence Connectors : Học kỹ năng viết và ngữ pháp ở trình độ pre- college

Website giáo dục cho mọi người, khuyến khích học viên theo học lâu dài và trao đổi về bài học.

Các khóa học đáng để thử:

College Readiness : Reading, Writing,and Math: Khóa học tích hợp giúp bạn phát triển nhiều kỹ năng đọc, viết và làm toán tiếng anh.

Mỗi khóa học đều có các video hướng dẫn, các câu hỏi gợi mở và các bài tập để bạn có thể hiểu sâu vấn đề hơn.

Coursera hợp tác với rất nhiều các đối tác trường đại học cao đẳng, học viên trên thế giới.

Các khóa học bạn có thể thử:

Essentials for English Speeches and Presentations : Khóa học dạy giao tiếp thuyết trình

English Composition: Khóa học viết học thuật được giảng dạy bởi đại học Duke University

9. World Education University

Thích hợp cho các bạn ở trình độ tiếng anh intermediate, The World Education University có các khóa học học thuật miễn phí hoàn toàn. Nó cho phép bạn học ở tốc độ phù hợp nhưng bạn phải tiếp tục theo đến cùng.

Nếu bạn nghĩ giải lao lâu hơn 45 phút, bạn sẽ phải làm 1 bài kiểm tra về những gì bạn vừa học để giúp bạn nhớ bài hơn.

WEU đang cố gắng để các khóa học online của họ được công nhận, tức là học viên theo các khóa học online này có thể lấy được bằng chứng nhận như đại học bình thường nữa đấy.

Khóa học bạn nên thử?

English Composition : Khóa học hướng dẫn bạn viết tiếng anh như người bản xứ.

Các khóa học trên trang này không có ngày bắt đầu vì thế bạn có thể vào học bất cứ lúc nào. Một vài khóa còn chứng nhận bạn đã hoàn thành khóa nếu bạn đỗ bài kiểm tra cuối cùng với mức phí dự thi vào khoảng 25$.

Khóa học bạn nên thử?

Pre-college English : là khóa học chuẩn bị cho bạn kỹ năng viết ở bậc cao đẳng – đại học ( college-level writing)

Bạn đang tự học giao tiếp tiếng anh online ?

Bạn gặp khó khăn khi theo một khóa tự học tiếng anh online qua mạng kiểu như trên

Bạn đang chưa có bạn nào luyện nói tiếng anh cùng để lắng nghe và sửa lỗi sai cho bạn?

Lớp hoc tieng anh online của antoree có sự CÁ NHÂN HÓA trong lộ trình học tập với thời gian LINH HOẠT và chi phí TIẾT KIỆM là sự lựa chọn của cộng đồng 500,000+ trong suốt 2 năm qua.

Antoree English được thành lập tại Singapore bởi Antoree International chúng tôi với mô hình học trực tuyến 1 kèm 1 có sứ mệnh kết nối người học và người dạy tiếng anh trên toàn thế giới.

10 Trang Web Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Hay Nhất

SSDH – Có rất nhiều cách để cải thiện tiếng Anh như thuê giáo viên dạy, học ở các trung tâm hay đăng kí các khóa học trên mạng, vv…Trong số đó, hình thức học tiếng anh online miễn phí đang được nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì vừa tiết kiệm lại vừa hiệu quả.

2. Fun Easy English

Fun Easy English chuyên cung cấp kiến thức tiếng Anh cơ bản và bí quyết dạy tiếng Anh. Trang web bao gồm nhiều kĩ năng, từ phát âm, ngữ pháp, đến thành ngữ, từ lóng, kĩ năng viết, vv…Hầu hết các phần đều được dạy qua các clip có phụ đề và kèm theo hình ảnh.

Go to Fun Easy English 3. chúng tôi

Go4English.com là trang web của Hội đồng Anh – thuộc Ban văn hóa quan hệ quốc tế Anh. Trang web cung cấp các thông tin về dạy và học tiếng Anh cho sinh viên, giáo viên và trẻ nhỏ. Ở đây, bạn có thể làm bài kiểm tra, nghe nhạc, chơi game bằng tiếng Anh.

Go to chúng tôi 4. Lang-8

Lang-8 giúp bạn cải thiện kĩ năng viết. Bài viết của bạn sẽ do chính những người bản ngữ nhận xét và chỉnh sửa. Bạn cũng có thể giúp người nước ngoài học ngôn ngữ của nước mình bằng cách đọc và sửa bài viết cho họ.

5. Busuu

Bạn có thể chọn bất kì ngoại ngữ nào mà bạn muốn học, Busuu cung cấp các khóa học về kĩ năng viết, nâng cao vốn từ vựng, kĩ năng đọc hiểu,…Bên cạnh các khóa học còn có phương pháp học tiếng Anh bằng cách tham gia vào diễn đàn và nói chuyên, giao lưu với các thành viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

6. Livemocha

Livemocha chủ yếu dạy ngoại ngữ qua các khóa học về giao tiếp bằng cách nói chuyện trực tuyến với các thành viên đến từ các nước nói tiếng Anh.

Go to Livemocha 7. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đó là phương pháp dạy của VocabSushi.

Go to VocabSushi 8. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học ngữ pháp, từ vựng, phát âm, tìm hiểu bí quyết dạy tiếng Anh…, ngoài ra bạn cũng có thể tự kiểm tra trình độ tiếng Anh qua các bài thi trực tuyến và học cách dạy tiếng Anh cho người khác. Phần thú vị nhất của trang web này là “6 Minute English” – bạn sẽ được nghe một đoạn tiếng Anh ngắn có phụ đề và có thể tải về máy tính dưới dạng mp3 và pdf để học offline.

Go to BBC Learning English 9. Learn English Free Online

Với kinh nghiệm 10 năm hoạt động, Learn English Free Online là một nguồn tài liệu phong phú dành cho cả học sinh và giáo viên về: phương pháp học từ vựng có tranh ảnh kèm theo, các bí quyết học tiếng Anh độc đáo, nhiều bài kiểm tra thú vị,vv…

Go to Learn English Free Online 10. Exam English

Exam English – bao gồm bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL, CPE, KET,…Hầu như tất cả các bài thi dành cho người học tiếng Anh đều có trên trang web. Không những thế, bạn còn có thể tự kiểm tra trình độ của mình ở từng kĩ năng cụ thể như đọc hiểu, nghe, ngữ pháp, vốn từ vựng, viết luận,…

Go to Exam English Hoàng Hiền (SSDH)- Theo chúng tôi

Giới Thiệu Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí

British Council xây dựng nền tảng ứng dụng với mục tiêu giúp con bạn bắt đầu học kỹ năng đọc và đánh vần tiếng Anh bằng kho truyện kể tương tác với các nhân vật quen thuộc như Sam và Pam. Các bài giảng được thiết kế dưới dạng trò chơi có từ điển đi kèm, giúp các em dễ dàng luyện tập các âm khác nhau trong tiếng Anh. Chưa kể, phụ huynh cũng có thể sử dụng phần hướng dẫn với những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia trong việc giúp con học tiếng Anh. Chắc chắn, đây là một địa chỉ trực tuyến đáng tin cậy có thể khiến trẻ cảm thấy vui vẻ và thích thú khi học.

Giới thiệu trang web học tiếng Anh online của British dành cho trẻ (Nguồn: Youtube)

#2. Trang web https://www.raz-kids.com/

#3. Trang web www.teflgames.com/interactive.html

Thông qua các trò chơi, con của bạn không chỉ học được các từ vựng mà đó còn là các kiến thức ngữ pháp, các từ đồng nghĩa, trái nghĩa với nhau, các động từ trong tiếng Anh. Đây chính xác là một trang web vừa chơi vừa học cho trẻ dưới 15 tuổi theo đúng nghĩa.

#4. Trang Busy Beavers – Kids English

Không chỉ được học tiếng Anh, các em còn được học cách sáng tạo, tư duy. Các video tiếng Anh sáng tạo là nguồn tài liệu tham khảo tuyện vời cho các bậc phụ huynh, giáo viên trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ.

Cùng học tiếng Anh với Busy Beavers – Kids English (Nguồn: Youtube)

#5. Trang Dream English Kids Songs

Anh Matt cực kỳ vui tính với những bài giảng thú vị, từ đó dễ dàng tạo sự lôi cuốn và kích thích người học. Đồng thời, các em sẽ được học tiếng Anh hoàn toàn tự nhiên và vô thức thông qua các video.

Học tiếng Anh qua các bài hát vui nhộn (Nguồn: Youtube)

#6. Trang Magic English

Còn gì thú vị hơn khi được học tiếng Anh qua video của Walt Disney (Frozen, Tangled, Winnie the Pooh… ) vừa giúp trẻ học tiếng Anh vừa giải trí với những thước phim hài hước. Với Magic English, sẽ phát triển được các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phát âm.

#7. Trang Appu Series

Đây là kênh tiếng Anh cực kỳ thú vị với nhiều thể loại phim hoạt hình mà bạn có thể cùng xem với con của mình. Bạn cũng có thể để trẻ hoàn toàn tự học với nhiều lựa chọn, gồm: học tiếng Anh qua những câu truyện cổ tích, hoặc những mẩu chuyện vui, các bài thơ bổ ích và một chuyên mục vô cùng thú vị đó là toán. Trẻ sẽ có những trải nghiệm hết sức thú vị với Appu Series.

#8. Trang Animated Stories: BookBox Inc

Các video dạy tiếng Anh được chuyển thể từ các câu chuyện cổ tích như Hoàng tử Ếch, Nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn… hứa hẹn cho các bé nhiều thú vị khi học tiếng Anh. Những hình ảnh, âm thanh lôi cuốn qua các sách điện tử giúp bé vừa học vừa chơi với tiếng Anh.

Một video học tiếng Anh từ Animated Stories: BookBox Inc (Nguốn: Youtube)

#9. Trang Shemaroo – Kids

Các bài thơ, bài hát, bộ phim, video giáo dục sẽ là công cụ thú vị cho các bậc phụ huynh tham gia với trẻ để học hỏi, chia sẻ kiến thức.

#10. Trang Teaching Kids English

10 gợi ý hay dành cho bạn để lựa chọn những điều tốt nhất cho con. Hãy truy cập Edu2Review mỗi ngày để đón đọc những thông tin hữu ích.

Nguyễn Diệp tổng hợp

Top 5 Trang Web Học Tiếng Anh Trẻ Em Online Miễn Phí Tốt Nhất!

Happy garden chia sẻ cho các ba mẹ và các con top 5 trang web học tiếng Anh trẻ em online miễn phí tốt nhất không thể bỏ qua!

Link: http://learnenglishkids.britishcouncil.org/en/

Điều đặc biệt ở trang web phân theo từng chuyên mục theo các kỹ năng: Litening and watch, read ang write, Speak and Spell, Grammar and vocabulary, Fun and games, Print and make. Ba mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn bài học để rèn luyện cho các con. Ví dụ trong chuyên mục Litening and watch ba mẹ luyện cho các con nghe qua các bài hát, hay các câu chuyện ý nghĩa được trình bày bằng file audio hay video. Hay các con muốn chơi game thì có rất nhiều game thú vị để ba mẹ lựa chọn cho các con chơi kết hợp học tiếng Anh.

Đây là trang web mình đánh giá cực kỳ hay vì phù hợp rất nhiều các con ở lứa tuổi khác nhau.

Thứ nhất trong chuyên mục GAME có hàng trăm trò chơi vui nhộm và chơi cực kỳ dễ, ba mẹ thoải mái lựa chọn những game cho con chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán. Bên cạnh đó, trong mục game ba mẹ lựa chọn xem video đó là những câu chuyện được kể và mô tả bằng hành ảnh động rất đẹp mắt các con sẽ nghe và nhìn hình để hiểu nội dụng. Buổi tối, Hoa cũng hay có thể sử dụng để kể chuyện cho bé Nhím và Nhím rất thích.

Link: chúng tôi

Với trang web này, ba mẹ sẽ sử dụng để bật câu chuyện tiếng Anh cho con nghe trước khi đi ngủ. bé sẽ được nghe kể rất nhiều truyện tiếng Anh rất hay với giọng phát âm chuẩn của các thầy cô bản ngữ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Sau khi nghe mỗi câu chuyện các bạn cho bé chơi game tiếng Anh để được thoải mái hơn.

Điều mà Hoa thích ở website tiếng Anh trên wwebsite chúng tôi đó chính là những game và câu chuyện tiếng Anh này bổ sung vốn từ vựng tiếng Anh rất nhiều, luyện ngữ âm, phát âm chuẩn tiếng Anh cho các con cực kỳ hiệu quả.

HappyGarden.edu.vn là trang web tiếng Anh trẻ em đào tạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết đầu tiên tại Việt Nam do trường Anh ngữ Happy Garden xây dựng nhằm đem đến cho các bé từ 4 – 16 tuổi có thể tự học tiếng Anh online theo các lộ trình bài học cụ thể, tài liệu tiếng Anh trẻ em chọn lọc mới nhất để củng cố cho các em kiến thức tiếng Anh tốt nhất. Nếu các trang web tiếng Anh trên sẽ khó khăn cho ba mẹ hay các con chưa giỏi tiếng Anh trong quá trình học thì chúng tôi sẽ giúp ba mẹ.

Các lộ trình học tiếng Anh online được xây dựng khoa học cho từng khối mần non, tiểu học ( lớp 1, 2, 3, 4, 5), trung học cơ sở sẽ giúp các con rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết một cách hiệu quả nhất! Bên cạnh đó, ba mẹ sẽ nhận được rất nhiều bài học chia sẻ về kinh nghiệm học và dạy các con học tiếng Anh tại nhà dễ dàng và đạt kết quả cao.

Thứ 2: Học tiếng Anh online tại nhà cần có thời gian dài, cùng với sự quyết tâm chăm chỉ ở cả ba mẹ và các con mới có thể đạt kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, học tiếng Anh online ba mẹ cũng cần xây dựng cho con một lộ trình học phù hợp, không nên ép buộc các con học kiến thức quá sức với tầm của con.

➸ Để tìm hiểu thêm và các phương pháp và lộ trình học tiếng Anh hiệu quả cho con, ba mẹ tìm hiểu thêm nha ^.^

Bạn đang xem bài viết 10 Trang Học Tiếng Anh Online Miễn Phí Tốt Nhất Thế Giới trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!