10 Quyển Sách Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Xem 6,237

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Quyển Sách Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay mới nhất ngày 24/07/2021 trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 6,237 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Giới Thiệu Những Đầu Sách Học Tiếng Nhật Trung Cấp Hiệu Quả
 • Bạn Đã Biết Cách Học Tiếng Nhật Tại Nhà Sao Cho Hiệu Quả Nhất?
 • Bí Kíp Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Các Cách Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả Nhất Cho Bạn
 • Những Điều Bạn Nên Ngừng Ngay Nếu Muốn Học Tiếng Nhật Nhanh Và Hiệu Quả
 • Bộ Minna No Nihongo vừa thích hợp cho cả những bạn đang muốn tìm hiểu, tự học tiếng Nhật, vừa thích hợp cho những bạn đang theo học tại các trung tâm Nhật ngữ.

  Bộ sách gồm 2 tập với 50 bài học, mỗi bài bao gồm phần Mẫu câu, Ví dụ, Hội thoại, Luyện tập và các câu hỏi đặt ra để trả lời.

  Minna No Nihongo được xem là bộ sách học tiếng nhật hiệu quả với cách trình bày dễ hiểu, chi tiết, kiến thức được hệ thống rõ ràng và đầy đủ.

  Nếu bạn đang ở trình độ nào thì cũng không nên bỏ lỡ bộ giáo trình sơ cấp Tiếng Nhật vốn dĩ rất phức tạp với rất nhiều bộ chữ được biết đến bao gồm Kanji, Hiragana, Katakana và Romaji. Minna No Nihongo nếu thực sự muốn làm quen với ngôn ngữ xứ sở hoa anh đào.

  Trong đó, để chinh phục được Tiếng Nhật, với rất nhiều người, chinh phục chữ Kanji sẽ giúp ích rất nhiều.

  Nội dung của bộ sách được thiết kế phù hợp với cách viết 600 chữ Kanji kèm theo cả phần phiên âm tương ứng bằng chữ Hiragana, Katakana và Romaji để tham khảo. Học và ghi nhớ mặt chữ Kanji tuy không dễ nhưng hoàn toàn có thể đạt được, chỉ cần những ai muốn chinh phục Tiếng Nhật có thể rèn luyện Tự Học Viết Tiếng Nhật 600 Chữ Kanji Căn Bản.

   Phần tập viết sẽ gồm một chữ cái lớn, với những nét được in mờ chỉ thị thứ tự viết. Đồng thời, bạn có thể tra cứu những chữ đã học ở phụ lục phía cuối sách.

  Nắm vững cách viết Kanji căn bản để có được nền tảng ban đầu cho việc hoc tiếng Nhật.

  Hiện có rất nhiều phương thức học tiếng Nhật nhưng hiệu quả nhất là những phương pháp ưu tiên sự chủ động của người học và sự siêng năng.

  Với quyển sách Tập Viết Tiếng Nhật Căn Bản Hiragana, những người muốn học Tiếng Nhật có cơ hội được làm quen và luyện tập được cách viết và mặt chữ của 2 bộ chữ Hiragana và Katakana.

  Với 2 bộ sách tập viết này, bạn không chỉ tập viết mà còn có thể áp dụng cùng lúc các phương pháp học Tiếng Nhật hiệu quả như:

  • Học bảng chữ cái tiếng Nhật bằng cách viết thật nhiều.
  • Học bảng chữ cái tiếng Nhật qua Flashcard.
  • Tìm những người bạn để học cùng.

  Cách trình bày của bộ sách tập viết chữ Hiragana và Katakana

  • Mẫu tự được trình bày theo 3 dạng: Viết bằng bút lông truyền thống, viết tay và chữ in.
  • Chữ được in mờ để học viên tập đồ theo nét chữ.
  • Bài tập đa dạng.
  • Giải thích bổ sung, gồm cả giới thiệu ngắn gọn về nguồn gốc của từng mẫu tự để nâng cao khả năng nhận diện mặt chữ.
  • Nhiều hình ảnh và ví dụ minh họa.

  Với những người học Tiếng Nhật và với số lượng chữ viết khá nhiều và khó nhớ, một từ điển mẫu câu Tiếng Nhật sẽ bổ trợ cho bạn rất hiệu quả trong trường hợp khi không biết viết chữ Hán hay một danh từ động từ nào trong câu.

  Mẫu câu trong từ điển này giúp người sử dụng hiểu được ngữ cảnh và tình huống khi sử dụng câu Tiếng Nhật.

  Cuốn từ điển này tập hợp với hơn 3000 cách nói khác nhau của các câu Tiếng Nhật, tập hợp hầu như đầy đủ các mẫu câu mà người học tiếng nhật cần phải biết.

  Có thể nói đây là quyển từ điển mà bất kì người học tiếng nhật nào cũng cần dùng đến.

  Khác với Tiếng Anh hay ngôn ngữ khác, ngữ pháp Tiếng Nhật như cách dùng đúng ngữ pháp như trợ từ, phó từ, liên hay các cách biểu hiện có tính thành ngữ.chính là điểm khó khăn nhất đối với người học Tiếng Nhật.

  Ngữ pháp tiếng Nhật căn bản bao gồm 27 bài học bao quát hầu hết các mẫu ngữ pháp căn bản được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống.

  Nội dung trình bày khá dễ hiểu, có kèm theo rất nhiều ví dụ sinh động và thực tế sẽ là điểm thú vị để những người học tiếng Nhật có thể làm quen dễ dàng với ngữ pháp của Tiếng Nhật. Đây là bộ sách tập hợp những kinh nghiệm dạy Tiếng Nhật cho người Việt với những bài học cơ bản nhất khi học Tiếng Nhật.

  Sách tập hợp 19 bài học từ khái niệm cơ bản đến vận dụng thực tế từ và mẫu câu.

  Nếu như để bắt đầu học Tiếng Nhật với khả năng tự học hiệu quả, bạn có thể sử dụng Văn phạm Tiếng Nhật để nắm trọn vẹn ngôn ngữ này rồi có thể sử dụng các bộ giáo trình khác.

  Đặc điểm của bộ sách này giúp bạn có thể nắm khái quát ngữ pháp, từ vựng và kiến thức cơ bản khi du học hay tu nghiệp tại Nhật Bản nếu không có nhiều thời gian để đến các lớp học Tiếng Nhật chuyên nghiệp.

  Gói gọn trong thời gian ngắn nhưng nội dung đầy đủ bao gồm từ vựng, ngữ pháp, người học Tiếng Nhật có thể tự học, bồi dưỡng kiến thức Tiếng Nhật. Đây không giống như các giáo trình Tiếng Nhật khác, quyển sách này dành cho những bạn muốn tự học Tiếng Nhật cấp tốc.

  Bên cạnh kiến thức về ngôn ngữ, quyển sách gồm có kèm đĩa CD và hướng dẫn phát âm giúp bạn rèn luyện năng lực nghe Tiếng Nhật.

  Bên cạnh những kiến thức tổng hợp ngôn ngữ Tiếng Nhật cần thiết mà bạn cần phải nắm một cách cơ bản, nó còn cung cấp thông tin về văn hóa và con người Nhật Bản.

  Một tài liệu hữu ích để giúp bạn kiểm tra xem năng lực N5 trước khi tu nghiệp.

  Bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng nhật sẽ trở nên hiệu quả, tiếp thu một cách tự nhiên bởi quyển sách không tập trung đi sâu vào vấn đề cụ thể, không mất nhiều thời gian và sẽ cảm thấy học Tiếng Nhật khá đơn giản.

  Nếu bạn cảm thấy tất cả những gì mình cần để chinh phục Tiếng Nhật một cách nhanh chóng và hiệu quả, quyển sách này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình học tập Tiếng Nhật.

  もし今日が人生最後の日だとしたら、今やろうとしていることは本当に自分のやりたいことだろうか?

  (Moshi kyou ga jinsei saigo no hi da toshitara, ima yarou toshiteiru koto wa hontou ni jibun no yaritai koto darou ka?)

  Nếu như đây là ngày cuối cùng trong cuộc đời tôi, liệu tôi vẫn sẽ muốn làm những việc mà tôi định làm trong ngày hôm nay chứ?

  --- Bài cũ hơn ---

 • Những Cuốn Sách Chắc Chắn Bạn Nên Đọc Để Tự Học Tiếng Nhật Hiệu Quả
 • 5 Cuốn Sách Học Tiếng Nhật Hiệu Quả Bạn Nên Có
 • Có Tự Học Tiếng Nhật Được Không?
 • Có Tự Học Tiếng Nhật Được Không? Và Tự Học Tiếng Nhật Có Khó Không?
 • Có Tự Học Tiếng Nhật Được Không
 • Bạn đang xem bài viết 10 Quyển Sách Dạy Tiếng Nhật Hiệu Quả Nhất Hiện Nay trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv