Xem Nhiều 6/2023 #️ 10 Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả # Top 14 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 6/2023 # 10 Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả # Top 14 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về 10 Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đối với các bạn học tiếng Đức, kỹ năng có cảm giác may rủi và không chắc chắn nhất luôn là kỹ năng nghe. Bản chất tiếng Đức có nhiều từ rất dài, lại hay có nhiều dạng chia từ bất quy tắc vậy  nên việc nghe hiểu đuổi kịp theo lời nói của người khác không hề đơn giản.Trong bài viết này là 10 Bí kíp Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả cho các bạn từ trình độ A1-B2. Nếu bạn là người chăm chỉ và làm theo đúng phương pháp trong bài viết này, Duy tin tưởng bạn sẽ nghe rất tốt và không còn e sợ kỹ năng này nữa.

Điều cần làm trước khi bắt đầu luyện nghe tiếng Đức

Ví dụ nếu bạn nghe hội thoại ở A1, và phần ngữ pháp đang là Modalverben. Bạn cần học cấu trúc câu Modalverb, động từ nguyên thể ở cuối câu, vì thế phải nghe hết câu mới hiểu được. Từ vựng khi học đến phần này thường là các hoạt động hoặc sở thích hàng ngày. Ví dụ: schwimmen (bơi), Gitarre spielen (chơi đàn ghi-ta), einen Kurs machen (học một khóa …)

Ôn lại quy tắc phát âm tiếng Đức

Rất nhiều bạn học đến B1 nhưng vẫn chưa nhớ và nói thuần thục các từ tiếng Đức. Bạn có thể xem bài viết bên dưới để ôn lại cách phát âm tiếng Đức chính xác nhất. Chỉ khi bạn nói đúng, bạn mới có thể nghe đúng được.

Bài viết: Cách phát âm tiếng Đức dễ hiểu

10 Bí Quyết Luyện nghe tiếng Đức Hiệu quả 100%

#1 Ghi chép thật nhanh nội dung bài nghe tiếng Đức

Bạn sẽ nghe những đoạn hội thoại hoặc bài nghe ngắn (từ 30 giây đến dưới 1 phút). Nghe thật kỹ từng câu, nếu chưa nghe được hết tua đi và bật lại. Có thể phải mất 3-5 lần nghe bạn mới thấm được hết câu đó. Nhưng yên tâm, càng nghe nhiều bạn càng quen. Trong lúc nghe, các bạn tập cách ghi chép lại từ trong câu đó thật nhanh. Tất nhiên một số từ quá dài chúng ta không nên ghi tất cả ra, mà hãy viết vài chữ cái để đánh dấu. Sau đó nhìn lại vẫn nhớ và hiểu từ đó là gì cũng được. Ví dụ như:

Từ nghe được Những cách ghi nhanh

Entschuldigung entschu – ent gu – en schu – …

Auf Wiederhören a.wiehö – auf wiederh – au…wd höre

Supermarkt su…mark – chúng tôi – supema

#2 Chép chính tả luyện nghe tiếng Đức A1-A2

Khác với phương pháp #1 là ghi tắt nhanh, với phương pháp chép chính tả tiếng Đức, các bạn sẽ nghe thật kỹ và ghi lại đầy đủ đoạn văn đó. Sau khi chép xong, bạn đọc lại và hiểu đoạn hội thoại đó. Sau 3-5 ngày, bạn nghe lại xem mình còn nhớ bao nhiêu. Nếu quên nhiều thì chép chính tả thêm 1 lần nữa. Nếu quên ít thì chép lại câu văn có từ mình quên nghĩa. Cách làm này tăng sự lặp lại của ngôn ngữ, giúp những bạn “não cá vàng” nhớ từ vựng rất tốt.

#3 Nghe bài từ 2-3 giáo trình tiếng Đức khác nhau

#4 Thay đổi nguồn phát âm tiếng Đức liên tục

Nguồn phát âm tức là cách bạn tiếp nhận âm thanh: nghe từ tai nghe, nghe từ loa, nghe từ người nói trực tiếp, … Nếu có cơ hội, hãy thay đổi các nguồn tạo ra âm thanh xung quanh bạn. Sau đó bạn có thể ra những nơi có tiếng ồn cao hơn bình thường để luyện nghe tiếng Đức A2-B1. Điều này giúp bạn tăng cường sự tập trung và tự có phản xạ loại bỏ tạp âm trong khi nghe.

#5 Xem phim hoặc các tài liệu có hình ảnh kèm phụ đề để luyện nghe tiếng Đức B1, B2

Khi chúng ta xem video, hình ảnh sẽ kích thích não bộ tạo ra bối cảnh, từ đó việc nghe sẽ dễ hiểu hơn. Bạn có thể học cách đoán ý nghĩa các lời thoại dựa vào hình ảnh mình thấy. Tuy nhiên loại hình này hơi khó tìm ở trình độ A1, A2. Bạn có thể bắt đầu thử khi đã học lên B1.

#6 Luyện nghe tiếng Đức lại các trình độ thấp hơn để ôn tập ghi nhớ

Bạn không nên bỏ hết tất cả các bài nghe ở trình độ thấp. Nghe lại các hội thoại cũ giúp bạn củng cố từ vựng, làm cho tai quen và tạo thành phản xạ có điều kiện. Nếu bạn nghe đi nghe lại đến mức thuộc cả bài nghe, chắc chắn trình độ nghe của bạn đã lên một tầm cao mới.

#7 Hãy gửi tin nhắn audio cho người khác thay vì gửi tin nhắn văn bản.

Chúng ta thường có thói quen hoặc nhắn tin văn bản hoặc là gọi điện ngay cho người khác. Tuy nhiên bạn có thể thử gửi các tin nhắn audio bằng tiếng Đức cho bạn học của mình. Ưu điểm của việc này là bạn có thể nghe đi nghe lại để hiểu rõ ràng hơn lời nói của đối phương. Nếu gọi điện không nghe kịp khó có thể yêu cầu họ giải thích cụ thể lại, rất mất thời gian.

#8 Tăng tốc độ luyện nghe tiếng Đức theo mỗi trình độ

Tốc độ nghe chính là yếu tố chính làm nên độ khó của tiếng Đức. Người Đức có thói quen nói rất nhanh, hay bỏ các âm ít quan trọng. Vì thế chúng ta có thể thử cân nhắc tua chậm và tăng dần tốc độ nghe nếu có thể. Lấy ví dụ là các bài nghe trên youtube, mình gợi ý bạn cách điều chỉnh như sau

Luyện nghe tiếng Đức A1: Tốc độ từ 0,5-0,75x tốc độ bình thường

Luyện nghe tiếng Đức A2: Tốc độ từ 0,75 – 1x tốc độ bình thường

Luyện nghe tiếng Đức B1: Tốc độ từ 1-1,25x tốc độ bình thường

Luyện nghe tiếng Đức B2: Tốc độ từ 1-1,5x tốc độ bình thường

Luyện nghe tiếng Đức C1: Tốc độ từ 1,25-1,5x tốc độ bình thường

#9 Tập trung vào nghe hiểu, biến mình thành nhân vật trong các câu chuyện của họ

Khi lên các trình độ cao, những bài nghe thường dài khoảng 5-7 phút, rất khó có thể tập trung ghi chép, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ các thông tin quan trọng. Hãy tập trung nghe hiểu, ghi các ý quan trọng nhất thật nhanh. Các thông tin khác cho vào bộ nhớ tạm thời. Sau khi nghe vài lần, hãy tập cách xâu chuỗi các thông tin cho liền mạch. Hãy tưởng tượng bạn là các nhân vật trong câu chuyện đó và đang nói ra lời của chính mình.

#10 Chăm chỉ luyện nghe tiếng Đức và hơn thế nữa

“Bí kíp” cuối cùng mình có thể chia sẻ với bạn chính là cần cù bù thông minh.Hãy để tiếng Đức tiếp xúc với bạn hàng ngày bằng việc: nghe bản tin thời sự, dự báo thời tiết, các câu chuyện vui, các bài hát tiếng Đức mới xuất hiện.

Các kênh luyện nghe tiếng Đức hay nhất

DW.com – kênh thông tin kinh điển của Đức dùng để học rất tốt

ZDF.de – kênh phim truyện đa dạng miễn phí, nhiều phim Đức có phụ đề

Các kênh Youtube luyện nghe tiếng Đức rất hay – có mọi thứ bạn cần, đặc biệt là channel Easy German.

5

/

5

(

2

bình chọn

)

Chia sẻ ngay

Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Anh Giao Tiếp Siêu Hiệu Quả

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

{{ sentences[sIndex].text }}.

Your level :

{{level}}

{{ completedSteps }}%

Vậy nên, thay vì ép bản thân nghe những bài đọc nhàm chán, bạn có thể luyện nghe bằng cách nghe nhạc, xem phim chẳng hạn. Cách này sẽ giúp bạn làm quen với ngữ điệu tiếng Anh một cách dễ dàng, đầy thư giãn mà không cần phải cố gắng quá nhiều.

Cố gắng chia nhỏ từng phần để dễ tập trung khi luyện nghe tiếng Anh giao tiếp

Nếu mới bắt đầu luyện nghe tiếng Anh, đừng cố gắng nghe một bài quá dài. Thay vào đó, bạn nên chia nhỏ và nghe mỗi lần 1-2 câu thôi. Tuy nhiên, bạn cần thực sự tập trung để hiểu nội dung đó đang đề cập đến vấn đề gì. Điều này giúp bạn hạn chế được cảm giác chán nản khi nghe một bài quá dài mà lại không thể hiểu được người ta đang nói gì. 

Đừng ngại khi phải nghe đi nghe lại một bài tiếng Anh nhiều lần

Đối với tiếng mẹ đẻ đôi khi còn nghe không hiểu thì ngoại ngữ như tiếng Anh càng khó hơn là điều không có gì phải bàn cãi. Vậy nên, đừng vội nản lòng mà hãy chia nhỏ bài nghe và cố gắng nghe đi nghe lại thật nhiều lần đến khi bạn hiểu được nội dung. 

Tận dụng các nguồn tài nguyên có sẵn để luyện nghe Tiếng Anh giao tiếp

Để việc luyện nghe tiếng Anh giao tiếp nhanh chóng đạt hiệu quả, bạn nên tận dụng mọi nguồn tài nguyên có sẵn để phục vụ cho việc luyện nghe. Chẳng hạn như nghe qua phim, nhạc, các chương trình truyền hình, app luyện nghe tiếng Anh trên điện thoại hoặc các website dạy tiếng Anh giao tiếp chính thống.

Nguồn luyện nghe càng đa dạng thì kỹ năng nghe của bạn càng được nâng cao. Bởi lẽ trong quá trình giao tiếp hằng ngày, bạn đâu chỉ nói chuyện với một người duy nhất đúng không? Mỗi người sẽ có một cách nói chuyện khác nhau, và nghe từ nhiều nguồn đa dạng sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nghe.

ELSA sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo để sửa lỗi phát âm của bạn chính xác đến từng âm tiết thông qua khả năng nhận diện giọng nói độc quyền. Tại sao lại là lỗi phát âm? Bởi lẽ vấn đề của rất nhiều người Việt là phát âm tiếng Anh sai nên không thể nghe hiểu người bản xứ nói gì. Chính vì vậy, học tiếng Anh ELSA sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm này, nhanh chóng nghe và nói thành thạo như người bản xứ. 

Không chỉ dừng lại ở đó, ELSA còn có các bài luyện tập về nhấn âm, ngữ điệu và nối âm trong tiếng Anh. Nhờ đó bạn có thể nghe và giao tiếp hết sức tự nhiên chứ không chỉ đơn thuần dùng những từ vựng rời rạc, không cảm xúc.

Luyện tiếng Anh qua các bộ phim siêu đỉnh

Thực tế, luyện nghe tiếng Anh giao tiếp qua các bộ phim là cách tiện lợi nhất để bạn tạo ra môi trường giao tiếp tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và chân thật nhất.

Thông qua các cuộc trò chuyện giữa những nhân vật trong phim, bạn sẽ nắm được cách nói chuyện thực tế và giàu cảm xúc. Đây là điều mà các đoạn hội thoại tiếng Anh mô phạm không làm được. Hơn nữa, vừa học vừa giải trí vẫn thú vị hơn việc giam mình vào mớ kiến thức cứng nhắc trong sách đúng không nào?

Học tiếng Anh qua bài hát

Bí Quyết Tự Học Tiếng Đức Hiệu Quả Từ A

Chắc có lẽ đây sẽ là điều mà bất kỳ ai khi bắt đầu học tiếng Đức đều sẽ cảm thấy băn khoăn bởi câu hỏi này. Việc học tiếng Đức cũng sẽ khó như việc học tiếng Việt. Nếu như người nước ngoài học tiếng Việt khó bằng những đại từ nhân xưng trong gia đình như cô, gì, anh, chị, chú, bác….. Thì chúng ta sẽ thấy tiếng Đức sẽ khó ở những loại động từ bất quy tắc. Đối với những người cần phải học tiếng Đức chỉ trong 1 thời gian ngắn thì đó chắc chắn sẽ là 1 điều cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên bạn sẽ cảm thấy yêu tiếng Đức nếu bạn gắn bó với nó, có nhiều thời gian để luyện tập, và học sâu hơn về tiếng Đức. Thay vì thời gian bạn thắc mắc bằng các câu hỏi học tiếng Đức có khó không? Và nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu? Thì bạn hãy bắt tay vào việc học tiếng Đức đi. Rất nhiều điều thú vị đang đợi bạn đấy.

Lưu ý cho việc học Tiếng Đức

Đối với mỗi người thì việc học tiếng Đức chưa bao giờ là dễ dàng, cho dù đó có là ngôn ngữ dễ học đi chăng nữa. Chính vì vậy mà đừng để sự khó hay dễ trong khi học làm cho bạn phải nản trí. Đây chỉ là việc đánh giá tương đối mà thôi. Nếu như bạn có phương pháp học tập đúng đắn cũng như sự kiên trì thì việc học tiếng Đức sẽ dẽ dàng với bạn.

Mục tiêu cho việc học tiếng Đức của bạn là gì?

Bạn sẽ kiên trì cho việc học nếu bạn đã xác định mục tiêu rõ trước khi bắt tay vào việc học.Hiện nay thì nền kinh tế của Đức đang đúng thứ 3 trên thế giới. Ngoài ra thì nó còn được mệnh danh là trái tim của Châu Âu với vô vàn các địa điểm du lịch tuyệt vời. Rất nhiều bạn trẻ trên khắp thế giới đều muốn đến đây để lập nghiệp, bởi Đức là đất nước văn minh và cực kỳ phát triển. Nếu bạn có cơ hội được làm việc tại các công ty của Đức. Cho dù là ở Việt Nam hay ở Đức thì cơ hội thăng tiến của bạn cũng cực kỳ cao, với mức lương hấp dẫn. Để có thể đạt được những mục tiêu này thì việc học thành thạo tiếng Đức là 1 trong những yếu tố quan trọng nhất. Chính vì vậy mà trước khi bắt tay vào việc học bạn cần xác định được mục tiêu rõ ràng thì bạn mới có động lực để học.

Động cơ cũng như thái độ của việc học tiếng Đức

Động cơ và thái độ của việc học là 1 trong những yếu tố quan trọng trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ. Các động cơ của việc học bao gồm các yếu tố sau:

Mục đích mà mình cần phải đạt được trong quá trình học tập

Nỗ lực hết mình để có thể đạt được mục đích đó.

Ước muốn để có thể đạt được sự thành công.

Thái độ trong quá trình học tập.

Động lực chủ yếu trong việc học tiếng Đức là để vượt qua được các kỳ thi. Còn việc hướng đến thực hành ngôn ngữ thì chưa được chú ý đến. Đối với lớp học tiếng Đức thì việc dạy và học sẽ thể hiện trên thái độ của của người học. Với những khó khăn khi bắt đầu vào việc học mà vẫn kiên trì trong việc học thì nó thể hiện rõ thái độ cũng như động cơ của người học. Đây là 1 trong những yếu tố quan trọng để có ảnh hưởng đến mức độ thành thạo ngôn ngữ của bạn. Những người có kết quả tốt trong quá trình học tập sẽ là những người có thái độ học tích cực và ngược lại thì những người có thái độ cùng động cơ tiêu cực sẽ là sự khó khăn trong quá trình học.

Các phương pháp giúp cho bạn học tiếng Đức tại nhà hiệu quả?

Nên bắt đầu cho việc học tiếng Đức từ đâu? Đối với bất kỳ 1 ngôn ngữ nào, thì việc bắt đầu bước vào việc học sẽ giống như 1 đứa trẻ bắt đầu tập nói. Và để bắt đầu việc học tiếng Đức được hiệu quả nhất thì bạn cần phải tuân thủ theo 3 kỹ năng chính Nghe – nói – viết.

Bạn nên phát âm thật chuẩn: Giúp cho bạn không gặp khó khăn trong giao tiếp sau này.

Viết những từ ngữ đơn giản trước: Việc này sẽ mang đến cho bạn những nét chữ chuẩn xác nhất từ khi mới bắt đầu.

Học ngữ pháp đơn giản nhất từ những bước đầu: Giúp bạn sẽ viết đúng câu từ lúc mới bắt đầu bước vào việc học

Lựa chọn website uy tín khi bắt đầu cho việc học.

Việc đầu tiên bạn cần phải chú trọng vào việc luyện nghe. Bạn cần nghe thật nhiều tiếng Đức để có thể quen dần với cách phát âm, và có thể hiểu được dần được các từ ngữ cũng như nội dung mà bạn đã nghe. Việc học tiếng Đức sẽ được tiến xa hơn nếu như bạn có nền móng kiến thức vững chắc. Và việc học tiếng Đức có lợi thế hơn đối với các bạn sinh viên tại Việt Nam đó là bảng chữ cái tương tự nhau. Giúp việc nhận ra mặt chữ được dễ dàng hơn. Ngoài ra thì bạn còn có thể phát triển được cùng lúc 2 thứ ngôn ngữ đó là tiếng Đức và tiếng Anh. Bởi 2 thứ tiếng này có cách phát âm gần giống nhau. Nếu bạn là người học giỏi tiếng Anh thì việc học tiếng Đức cũng sẽ dễ dàng hơn nhiều. Để việc học được nhanh hơn thì bạn không nên cố gắng để có thể dịch ra nó. Bởi việc đó cực kỳ tốn thời gian. Mà nó còn có thể làm cho bạn hiểu sai về ngữ pháp cũng như cấu trúc của tiếng Đức thôi.

Học tiếng Đức hiệu quả bằng cách mua từ điển

Cho dù là bạn có tham gia nhiều khóa học như thế nào thì các từ vựng của Đức sẽ không được các giảng viên sẽ không thể chỉ tất cả cho bạn được. Bởi vốn từ vựng của Đức rất phong phú và đa dạng. Cách tốt nhất giúp cho bạn có thể học được tiếng Đức là bạn nên trang bị cho mình một quyển từ điển Việt – Đức. Với số từ từ 4000 trở lên, nó sẽ giúp cho bạn rất nhiều trong việc học tiếng Đức cơ bản đấy. Tuy nhiên thì từ điển cần được sử dụng 1 cách hợp lý.Một từ nên sử dụng ở nhiều bối cảnh khác nhau với nhiều nghĩa khác nhau.

Hiện nay có 2 phương pháp giúp bạn có thể sử dụng trong việc nghe tiếng Đức được tốt đó là:

Đối với những người mới bắt đầu thì việc luyện viết tiếng Đức là 1 trong những phương pháp rèn luyện cực kỳ quan trọng. Để việc luyện viết được tối hơn thì trước đó bạn cần phải luyện nghe được thành thạo cũng như việc luyện nói phải tốt hơn. TIếng được dễ dàng nắm bắt bởi tiếng Đức có có chung bảng chữ cái La Tinh. Để quá trình luyện viết được nhanh hơn thì bạn cần phải là 1 người cực kỳ chăm chỉ Đối với những người mới bắt đầu học thì cần phải có phương pháp học tại nhà cần phải khoa học cũng như chính xác. Bởi nếu như việc học có sai lệch thì sau này việc sửa chữa sẽ rất khó khăn. Ngoài ra thì bạn có thể tham gia các khóa học tiếng Đức cơ bản để có thể tăng thêm vốn tiếng Đức. Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn các phương pháp cơ bản và dễ nhất để bạn có học tiếng Đức hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết bạn có thể áp dụng tốt các phương pháp này tốt trong việc học tiếng Đức cơ bản của mình.

Luyện Nghe Tiếng Đức Online Có Hiệu Quả Không?

Nếu bạn mong muốn du học ở Đức, thì nên chuẩn bị cho mình khả năng ngoại ngữ ngay từ bây giờ. Nhiều người lựa chọn hình thức luyện nghe tiếng Đức online. Vậy hiệu quả của nó ra sao?

Đầu tiên phải khẳng định rằng, luyện nghe tiếng Đức online rất hiệu quả. Việc làm mang lại cho bạn nhiều kinh nghiệm quý báu. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kết quả học tập giống nhau. Bởi hiệu quả nghe tiếng Đức online phụ thuộc vào chính bản thân của mỗi người như: trình độ, ý thức, thời gian, phương pháp học tập,…

Tại sao nên luyện nghe tiếng Đức online?

Học ngoại ngữ khác hẳn với các môn học khác đó là: bạn phải có thời gian trải nghiệm thực tế. Hay nói cách khác: muốn học ngoại ngữ tốt, bạn phải sống trong môi trường ngoại ngữ.

Học tiếng Đức cũng vậy, bạn không nhất thiết phải đến các trung tâm ngoại ngữ, cũng không cần mời thầy giáo về nhà kèm riêng, bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Đức. Chắc chắn bạn sẽ thắc mắc: Học như thế nào?

Hình thức luyện nghe tiếng Đức online đang trở nên phổ biến. Nếu bạn không có thời gian đi học tại các trung tâm ngoại ngữ, cũng chưa từng tham gia khóa học nào chính thức về tiếng Đức, thì nên sử dụng hình thức học online này. Học tiếng Đức online có những ưu điểm sau:

– Được giao tiếp trực tiếp với người Đức bản địa. Cách nói của người Đức khác hẳn với cách nói của “người Việt” dạy tiếng Đức. Các thầy cô giáo Việt Nam chỉ hướng dẫn bạn cách phát âm, hiểu ý nghĩa và cách dùng của từ vựng. Còn về ngữ điệu khi nói, cách luyến từ, hoặc nuốt âm trong khi nói thì chỉ có người Đức mới nói được. Để luyện kỹ năng nghe tốt, bạn buộc lòng phải nghe người Đức nói thật. Có như vậy, khi du học ở Đức bạn mới tự tin giao tiếp và học tập.

– Học lúc nào cũng được. Nếu lựa chọn hình thức học online, bạn không bị gò bó về mặt thời gian. Chỉ với 1 chiếc điện thoại kết nối Internet, 1 tay nghe là bạn có thể nghe tiếng Đức online ở bất kỳ đâu: trên xe bus, lúc đi bộ, thậm chí là trên giường ngủ,… Ngày nào cũng luyện nghe 20-30 phút, chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ quen với cách nói của người Đức và có thể bắt chước theo.

– Luyện nghe tiếng Đức online ít tốn kém. Học online có 2 hình thức: Thứ nhất, bạn tham gia các khóa học Tiếng Đức online do Trung tâm tổ chức, và phải chi trả 1 khoản phí nhất định. Học phí online thường rẻ hơn nhiều so với học phí trực tiếp trên lớp. Thứ hai, học online miễn phí 100%.

Học online miễn phí 100% nghĩa là bạn không tham gia bất kỳ một khóa học nào mà vẫn có thể học Tiếng Đức. Cách thức như sau: Bạn vào Internet, tìm kiếm các diễn đàn hoặc hội thảo do người Đức tổ chức. Bạn hãy xem cách họ nói và diễn đạt tiếng Đức như thế nào, chắc chắn bạn sẽ học được rất nhiều điều.

Yếu tố quyết định hiệu quả nghe tiếng Đức online

Luyện nghe tiếng Đức online có hiệu quả hay không phụ thuộc vào chính bản thân người học. Khi bạn lựa chọn hình thức học online, đồng nghĩa với việc bạn phải thực sự tự giác, có ý thức cao trong học tập. Trong suốt quá trình học tập online, sẽ không có ai kiểm tra năng lực của bạn, cũng không ai “cầm tay chỉ việc” cho bạn. Để nâng cao hiệu quả nghe tiếng Đức online bạn cần chuẩn bị những yếu tố sau đây:

– Thời gian khóa biểu học tập. Bạn phải lên kế hoạch cụ thể: mỗi ngày học bao nhiêu thời gian và học những gì?

– Phương pháp học tập đúng đắn. Mỗi người có cách học tập khác nhau, không ai giống ai. Bạn phải tìm ra cho mình phương pháp học tập phù hợp nhất.

– Nỗ lực, kiên trì học tập. Mới đầu khi nghe người Đức nói, chắc chắn bạn sẽ không hiểu gì hết. Nhưng chỉ cần bạn nỗ lực, kiên trì từ tháng này qua tháng khác, thì bạn hoàn toàn có thể học được tiếng Đức. Nếu bạn không nghiêm túc trong học tập, thì cách học nào cũng sẽ thất bại.

Bạn đang xem bài viết 10 Bí Quyết Luyện Nghe Tiếng Đức 100% Hiệu Quả trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!