Xem Nhiều 2/2023 #️ ​Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Online Trên Iphone # Top 5 Trend | Lienminhchienthan.com

Xem Nhiều 2/2023 # ​Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Online Trên Iphone # Top 5 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về ​Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Online Trên Iphone mới nhất trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Với sự phát triển chóng mặt của Internet như hiện nay thì việc học tiếng Hàn online không còn xa lạ với nhiều học viên học tiếng Hàn. Và cũng chính vì nhu cầu học online càng tăng thì càng có nhiều những ứng dụng và các phần mềm học tiếng Hàn được biên soạn để tương thích với nhiều loại máy tính và thiết bị, cũng như cung cấp thêm nhiều ứng dụng cho các hệ điều hành thông dụng nhất hiện nay như ANDROID, IOS.

Trên thực tế thì có rất nhiều lựa chọn để học tốt tiếng Hàn, học viên có thể chọn cách tự học hay theo học tại cáctrung tâm tiếng Hàn. Việc tự học là một thói quen tốt đẹp của người dân Việt Nam từ xưa đến nay. Và dù bạn có học bất kì ngôn ngữ nào và ngành nghề nào thì bạn cũng cần có tinh thần tự học, tự giác thì mới nhanh tiến bộ được. Và điều này lại càng quan trọng đối với việc học tiếng Hàn Quốc.

1. Let’s Learn Korean with KBS – ứng dụng học tiếng Hàn cùng với KBS.

Và như các bạn đã biết thì KBS WORLD là kênh truyền hình quốc tế của nhà đài truyền hình KBS nổi tiếng của Hàn Quốc, và không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kênh KBS WORLD trên các hệ thống truyền hình cap hay truyền hình số vệ tinh về chia sẻ các thông tin về Hàn Quốc, mà KBS WORLD còn rất nhiều các app bổ trợ để học tiếng Hàn, và đặc biệt phục vụ cho việc tìm hiểu văn hóa, con người Hàn Quốc. Và trong đó nổi bật là có ứng dụng Học tiếng Hàn Online trên các thiết bị di động và trong đó có Iphone.

Và ứng dụng học tiếng Hàn Let’s Learn Korean with KBS đã được chia sẻ miễn phí và các bạn chọn phần ngoại ngữ Tiếng Việt và bắt đầu theo dõi các bài học trực tiếp và các tình huống hội thoại trong cuộc sống như tại sân bay, mua sắm, ngân hàng, nhà hàng, khách sạn,…

Để học tiếng Hàn Online hiệu quả thì các bạn cũng đừng nên quên xem xét đến ứng dụng Học Tiếng Hàn Quốc. Ứng dụng này có các chức năng nổi bật như :

– Các bài giảng tiếng Hàn được chia theo nhiều cấp độ học như nhập môn, sơ cấp, trung cấp và cao cấp

– Các bài luyện đọc tiếng Hàn qua đó giúp bạn nâng cao kỹ năng đọc tiếng Hàn một cách hiệu quả

– Các bài học về ngữ pháp trong tiếng Hàn ở mức độ cơ bản và nâng cao

– Một điểm đặc biệt của chương trình này là các bạn có thể học tiếng Hàn qua các bài hát, video và thành ngữ tiếng Hàn

3. Sổ tay ngữ pháp cho ứng dụng học tiếng Hàn

4. Ứng dụng học tiếng Hàn: Korean Essentials

5. Ứng dụng học tiếng Hàn: Learn Korean

Đối với ứng dụng học tiếng Hàn Online trên Iphone “Learn Korean” này, thì gồm một tập hợp các từ vựng và cụm từ thông dụng dành cho người du lịch Hàn Quốc hay những người đang bắt đầu học tiếng Hàn. Và khi sử dụng app này bạn sẽ củng cố thêm nhiều kĩ năng nghe và nói tiếng Hàn đấy!

Tags: học tiếng hàn cơ bản tại nhà, học tiếng hàn nhập môn, học tiếng hàn miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng Hàn online, học ngữ pháp tiếng Hàn, trung tâm tiếng Hàn​, học tiếng Hàn

Một Số Ứng Dụng Giúp Học Tiếng Hàn Hay Và Thú Vị Trên Iphone

1. Ứng dụng ViKoDict

Giúp việc học tiếng Hàn thuận lợi thì bạn không thể nào thiếu được một cuốn từ điển và ứng dụng ViKoDict là lựa chọn tốt nhất. Đây là một trong những ứng dụng về từ điển hiếm hoi trên iphone hỗ trợ các bạn về tra cứu từ vựng, ngữ pháp, t ừ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Hàn giúp việc tìm kiếm một cách dễ dàng và chính xác nhất. Ngoài ra, điều thú vị là bạn còn có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi bạn offline nữa, quá là thuận tiện.

Ưu điểm: là cuốn từ điền đồ sộ với 85.000 bao gồm các từ vựng, ngữ pháp, ứng dụng còn có các ví dụ phong phú và có phát âm bản địa đi kèm. Giao diện thân thiện, dể sử dụng, tốc độ tìm kiếm nhanh. Được thiết kế tốt nhất cho những bạn đang học tiếng Hàn có thể dụng bất kì nơi nào.

Nhược điểm: bạn cần phải cài thêm một ứng dụng hỗ trợ để có thể sử dụng hết tính năng của ứng dụng ViKoDict.

2. Ứng dụng Fun easy learn

3. Ứng dụng kGrammar

Hình ảnh ứng dụng kGrammar trên app store

kGrammar là một cuốn sách tốt về ngữ pháp tiếng Hàn giúp bạn nói chuyện một cách tự nhiên, hiệu quả. Đây cũng chính là ứng dụng được người dùng tải về dùng nhiều và trở thành một trong những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone. Ngữ pháp tiếng Hàn thực dụng đúng như tên gọi của nó, chứa mọi thứ về ngữ pháp tiếng Hàn bao gồm hàng ngàn ví dụ hữu ích. Chính bởi vậy, học với ứng dụng này hàng ngày, ngữ pháp tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện. Bạn có thể học nó mọi nơi với chiếc điện thoại yêu quý của mình. Đặc biệt các bản thu âm của các câu ví dụ giúp cải thiện kĩ năng nghe của bạn.

Ưu điểm: giao diện trực quan dễ sử dụng, thư viện tình huống, ví dụ để bạn học hỏi nâng cao trình độ ngữ pháp, nghe, nói của bạn với thiết bị iPhone của bạn.

Nhược điểm: có một số tính năng bị lỗi trong quá trình sử dụng, gây bất tiện cho người dùng.

4. Ứng dụng học tiếng Hàn: Language learning lessons by Mondly

Ứng dụng learn korean: Language learning lessons giúp bạn không bị nhầm lẫn qua các ứng dụng khác

5. Ứng dụng seemile

Hình ảnh ứng dụng seemile

Ứng dụng seemile khá đặc sắc khác hẳn các ứng dụng khác là nó dạy tiếng Hàn bằng video dành cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Hàn. Bạn là người thích KPOP, hay thích phim truyền hình Hàn Quốc, thích giao lưu kết bạn với người Hàn hoặc đi du lịch Hàn Quốc, làm ăn kinh doanh,… thì đều có thể học tiếng Hàn và văn hóa Hàn Quốc nhờ vào ứng dụng hữu ích và tiên lợi này.

Ưu điểm: giao diện dễ nhìn, giới thiệu cho các bạn về ngữ pháp, cách đọc tiếng Hàn. Cung cấp nội dung văn hóa Hàn Quốc qua các bài hát, phim truyền hình, ẩm thực Hàn.

Nhược điểm: bạn cần có internet để có thể xem được các video từ ứng dụng này.

6. Korean-Vietnamese Dictionary (từ điển Hàn – Việt)

Hình ảnh ứng dụng Korean-Vietnamese Dictionary trên app store

Ứng dụng mà mình muốn giới thiệu với các bạn qua bài viết này mang tên Korean Vietnamese Dictionary cho iPhone, đây là một cuốn từ điển Hàn Việt đa năng trên thiết bị iPhone của bạn, cho phép bạn có thể dịch, tra cứu hàng trăm mẫu câu đã được soạn sẵn để sử dụng hay tính năng tự động nhận diện tra cứu song ngữ Hàn – Việt.

Ưu điểm: nhỏ gọn với các thiết bi iPhone cũ, hỗ trợ việc dịch, tra cứu từ Hàn Việt nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi, kèm theo đó ứng dụng còn tích hợp công nghệ tiên tiến hỗ trợ phát âm Hàn chuẩn hơn.

Nhược điểm: vẫn còn nhiều hạn chế trong quá trình nghiên cứu tra từ, giải nghĩa.

Top 9 Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Hay Nhất Trên Iphone

Top 10 ứng dụng học tiếng Nhật hay nhất trên iPhone Top 8 ứng dụng học tiếng Trung hay nhất trên iPhone Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 Hướng dẫn cách tải và cài đặt Duolingo học tiếng Anh trên iPhone, Android Top 5 ứng dụng báo thức tốt nhất trên Android

Trước đó chúng tôi cũng đã từng gửi bạn loại bài viết tổng hợp danh sách các ứng dụng học tiếng Nhật đơn giản trên iPhone mà lại vô cùng hiệu quả, bên cạnh danh sách Top ứng dụng học tiếng Nhật trên iPhone này chúng ta có thể tìm hiểu tiếp những ứng dụng học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone 7, 7 Plus, 6s, 6s Plus, 6, 5s, 5, 4s, dành cho những ai yêu thích đất nước, con người và ngôn ngữ Hàn Quốc luôn đẹp đẽ và mộng mơ này.

Để học tốt tiếng Hàn chúng ta không thể thiếu được một cuốn từ điển được và ứng dụng ViKoDict cho iPhone là một ứng dụng từ điển như vậy, đây là một trong những ứng dụng từ điểm hiếm hoi trên iPhone hỗ trợ người sử dụng có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngàng bằng tiếng Hàn để bạn có thể sử dụng tra cứu một cách nhanh nhất và chuẩn xác nhất, bên cạnh đó chúng ta có thể sử dụng chức năng nghe phát âm ngay cả khi online hay offline nữa đấy.

Ưu điểm : Là một cuốn từ điển đồ sồ với hơn 85.000 từ bao gồm các từ vực, ngữ pháp ngữ cảnh để người dùng có thể sử dụng, cho phép sử dụng tốt khi không có truy cập mạng Internet trên thiết bị, học tự vựng nhanh hơn, tốt hơn với chức năng Từ vựng mỗi ngày.

Nhược điểm : Cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ Ngữ Pháp giúp người dùng có thể tra cứu, sử dụng học tiếng Hàn trên iPhone tốt hơn.

Khi chúng ta đã có một ứng dụng từ điển học tiếng Hàn, điều chúng ta cần tiếp theo đó chính là một ứng dụng hỗ trợ việc học có giáo trình học tiếng Hàn chuyên nghiệp, liền mạch giúp quá trình tiếp thu và sử dụng tiếng Hàn được tốt hơn trên iphone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của mình, với Học Tiếng Hàn cho iPhone chúng ta có thể lựa chọn các bài giảng theo các cấp độ phù hợp với cá nhân của mình, hỗ trợ dạy ngữ pháp chuyên sâu, nâng cao cũng như nâng cao khả năng nghe, nói, giao tiếp tiếng Hàn của mình trực tiếp trên thiết bị iPhone của mình.

Ưu điểm : Giao diện trực quan, đơn giản dễ sử dụng, miễn phí đầy đủ với các bài giảng phân chia nhiều độ khó khác nhau cũng như các bài giảng, bài luyện đọc từ dễ đến khó, hỗ trợ việc học tiếng Hàn thông qua các video bài hát tiếng Hàn vô cùng độc đáo không gây nhàm chán.

Nhược điểm : Thư việc học qua Video Hàn Quốc vẫn chưa ổn định, vẫn xuất hiện lỗi khi sử dụng.

Nhược điểm : Các bản cập nhật mới của ứng dụng vẫn chưa thực sự tương thích với hệ điều hành mới cho thiết bị iPhone vẫn còn tình trạng lỗi khi xem video, tra cứu hay thực hiện các bài kiểm tra.

Ứng dụng thứ 5 mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn trong Top các apps học tiếng Hàn hay nhất trên iPhone qua bài viết này mang tên Korean Vietnamese Dict cho iPhone, đây là một cuốn từ điển Hàn Việt đa năng trên thiết bị iPhone của bạn, cho phép bạn có thể dịch, tra cứu hàng trăm mẫu câu đã được soạn sẵn để sử dụng hay tính năng tự động nhận diện tra cứu ngôn ngữ 2 chiều Hàn – Viêt.

Ưu điểm : Nhọ gọn với các thiết bi iPhone cũ, hỗ trợ việc dịch, tra cứu từ Hàn Việt nhanh chóng mà không cần phải chuyển đổi, kèm theo đó ứng dụng còn tích hợp công nghệ iSpeech hỗ trợ việc phát âm tiếng Hàn chuẩn hơn.

Nhược điểm : Vẫn còn nhiều hạn chế trong quá trình tra cứu từ, giải nghĩa từ trong Korean Vietnamese Dict cho iPhone với người mới sử dụng, làm quen với tiếng Hàn.

Ưu điểm : Hỗ trợ người sử dụng học tiếng Hàn trên iPhone với nhiều trình độ khác nhau để bạn có thể nhanh chóng thực hành giao tiếp với các tính huống đời thực để bạn áp dụng khi nói chuyện với người bản ngữ, và giúp bạn cải thiện khả năng tiếp thu lượng từ vực mỗi ngày thông qua việc tự chọn lịch học khoa học và thông minh.

Nhược điểm : Với phiên bản Learn Korean: Language learning lessons cho iPhone miễn phí chúng ta chỉ có thể sử dụng được một vài chức năng cơ bản để học, giao tiếp các bạn cần phải mua bản quyền ứng dụng để sử dụng đầy đủ chức năng học tiếng Hàn trên ứng dụng.

Nếu như trên danh sách các ứng dụng học tiếng Hàn tốt trên iPhone mà chúng tôi đã nêu thì với ứng dụng 6000 Words cho iPhone sẽ cung cấp cho bạn một lượng từ vựng vô cùng “khủng” để bạn có thể sử dụng trong các cuộc giao tiếp, văn bản mà không cần phải ngần ngại gì cả, kèm theo đó với các tùy chọn phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bạn, học tiếng Hàn trên iPhone thú vị hơn với các trò chơi mà 6000 Words cho iPhone đem lại cho người sử dụng.

Ưu điểm : Hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện ngôn ngữ khác nhau để lựa chọn phù hợp với nhu cầu học ngoại ngữ của bạn, và bạn có thể dễ dàng mở khóa các chức năng trên ứng dụng mà hoàn toàn miễn phí không mất phí.

Nhược điểm : Quá trình mở khóa các chức năng, cấp độ học trên 6000 Words cho iPhone diễn ra khá lâu và mất thời gian nếu như bạn không muốn bỏ tiền ra mua bản quyền ứng dụng.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay về cách học tiếng Hàn Quốc tốt hơn thì ứng dụng tiếp theo chúng ta tìm hiểu mang tên kGrammar cho iPhone sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho quyển sách này mà vẫn có thể sở hữu chúng trên thiết bị iPhone của mình một cách tiện lợi, với hàng nghìn các ví dụ mẫu câu chuyên sâu hay các video tình huống thú vị giúp tăng khả năng giao tiếp của bạn cũng như nâng cao trình độ ngữ pháp của bạn một cách nhanh chóng và vượt bậc thay vì các quyển sách khô khan.

Ưu điểm : Giao diện trực quan dễ sử dụng, đơn giản cho người mới học cho tới những người nâng cao với thư viện tình huống, ví dụ để bạn học hỏi nâng cao trình độ ngữ pháp, nghe, nói của mình với thiết bị iPhone của mình.

Nhược điểm : Tính năng Korean Analyzer vẫn còn xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng gây bất tiện cho người dùng, cũng như hạn chế điểm mạnh, ưu điểm của ứng dụng này.

Nếu như việc học tiếng Hàn quốc của bạn chỉ dừng lại ở mức độ có thể giao tiếp khi đi du lịch tại Hàn quốc và các ứng dụng đã được nêu ở trên quá phức tạp và tốn thời gian của bạn để tìm hiểu, học hỏi để sử dụng thì với Learn Korean: Phrases & Words cho iPhone sẽ là một phương án phù hợp để bạn lựa chọn sử dụng khi đi du lịch sang Hàn Quốc.

Ưu điểm : Được thiết kế là một ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng như một cuốn sổ tay du lịch giúp bạn có thể thực hiện các giao tiếp đơn giản khi tới Hàn Quốc hay người bản địa với các mẫu câu đã được soạn sẵn và sẵn sàng sử dụng, không cần truy cập sử dụng mạng Internet vẫn có thể sử dụng được.

Nhược điểm : Tuy chỉ phù hợp cho việc sử dụng cho du lịch nhưng ứng dụng này vẫn chưa thể giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp thu, nắm bắt các kỹ năng cơ bản trong việc học tiếng Hàn như các ứng dụng khác.

Cách Học Tiếng Hàn Đơn Giản Qua 5 Ứng Dụng Trên Iphone

Cách học tiếng Hàn đơn giản qua 5 ứng dụng trên Iphone

Thứ hai – 29/01/2018 14:46

Iphone là dòng điện thoại thông minh được nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã biết cách học tiếng Hàn đơn giản qua 5 ứng dụng này chưa?

Một cuốn từ điển là rất quan trọng đối với người học ngoại ngữ, với bạn học tiếng Hàn cũng như vậy. Thay vì phải cầm một cuốn từ điển dày cộp, nặng trĩu mà chưa chắc đã có đủ lượng kiến thức cần thiết, bạn chỉ cần tải ViKoDict. Cách học tiếng Hàn này thật đơn giản phải không nào? Đây là một trong những ứng dụng từ điển hiếm hoi trên iPhone hỗ trợ người sử dụng có thể tra cứu các từ vựng, ngữ pháp và cả từ ngữ chuyên ngành bằng tiếng Hàn. Đặc biệt, bạn không cần sử dụng Internet mà vẫn có thể tra cứu từ điển một cách nhanh chóng nhất. Nhược điểm của ViKoDict là cần phải cài đặt thêm một ứng dụng hỗ trợ Ngữ Pháp giúp người dùng có thể tra cứu, sử dụng học tiếng Hàn trên iPhone tốt hơn.

Chỉ cần tải ứng dụng Học tiếng Hàn trên Iphone là bạn có một cách học tiếng Hàn đơn giản nhưng không kém phần hiệu quả. Ứng dụng cung cấp cho bạn giáo trình học tiếng Hàn chuyên nghiệp, liền mạch giúp quá trình tiếp thu và sử dụng tiếng Hàn được tốt hơn. Bạn có thể lựa chọn các bài giảng theo các cấp độ phù hợp với bản thân để theo học. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ dạy ngữ pháp chuyên sâu, nâng cao khả năng nghe, nói, giao tiếp tiếng Hàn. Nếu bạn thích học tiếng Hàn qua bài hát thì ứng dạy này cũng có những video bài hát tiếng Hàn vô cùng độc đáo không gây nhàm chán.

3. Cách học tiếng Hàn đơn giản qua Learn Korean Daily

4. Learn Korean: Language learning lessons

Nếu bạn muốn trau dồi vốn từ vựng thì hãy tải ứng dụng 6000 Words trên Iphone. Với khối lượng từ vựng lớn đủ để bạn sử dụng trong các cuộc giao tiếp, bạn không cần phải ngần ngại gì nữa. Ngoài ra, ứng dụng có các tùy chọn phù hợp với trình độ của bạn. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí, chỉ là bạn sẽ mất thời gian khá lâu để mở khóa các chức năng.

Với 5 ứng dụng trên, Trung tâm tiếng Hàn SOFL hy vọng bạn đã tìm ra cách học tiếng Hàn đơn giản mà hiệu quả nhất cho bản thân.

Tác giả bài viết: Cách học tiếng Hàn đơn giản qua 5 ứng dụng trên Iphone

Bạn đang xem bài viết ​Một Số Ứng Dụng Học Tiếng Hàn Online Trên Iphone trên website Lienminhchienthan.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!